Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Có nên tuyển 1 nhân viên IT cho doanh nghiệp của bạn nhưng chỉ để phục vụ cho việc xử lý các sự cố IT không thường xuyên xảy ra hay không? Hay sử dụng dịch vụ IT Helpdesk tại TSG với chi phí thấp hơn rất nhiều mà chất lượng dịch vụ và khả năng xử lý sự cố nhanh hơn và? Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ IT helpdesk tại TSG.
Dịch vụ Tư vấn IT và hỗ trợ người dùng nằm trong gói Managed Services của TSG
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong mảng kinh doanh phần mềm bản quyền, TSG -Soft365 đang lỗ lực phát triển và chuyển dịch theo xu hướng phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực phần mềm, TSG cung cấp tới khách hàng dịch vụ Managed Services chất lượng với chi phí tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.
Dịch vụ bảo trì của TSG giúp kiểm tra định kỳ hệ thống của khách hàng, sửa chữa và thay thế các thiết bị hỏng hóc, bảo hành chính hãng cho các sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Dịch vụ IT thuê ngoài của TSG dựa trên nền tảng công nghiệp vững chắc với những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật và lên kế hoạch IT chiến lược. Chúng tôi thực hiện 1 quá trình nghiêm ngặt từ việc tìm hiểu nhu cầu quản lý công nghệ của doanh nghiệp, thiết lập chương trình quản lý, và giới hiệu mô hình hỗ trợ IT mới cho nhân viên của doanh nghiệp.
Thiết kế và triển khai toàn bộ hệ thống phần cứng, phần mềm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.
Trong môi trường CNTT ngày càng phát triển mạnh mẽ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ tại Việt Nam. Dịch vụ IT thuê ngoài đang trở thành xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí, tập trung nguồn lực để phát triển, đẩy mạnh kinh doanh.
TSG cung cấp tới khách hàng dịch triển khai và duy trì hệ thống Mail Server cho khách hàng.
Mua/ bán VMware vCenter Server (17:20 | 19-06-2015)
Để vận hành một trung tâm dữ liệu ảo hóa, ngoài nền tảng là các hypervisor ESXi với các tính năng theo chuẩn công nghiệp, ta cần một hệ thống quản lý và thực hiện các tác vụ, đó là Vmware vCenter Server – đóng vai trò trung tâm trong vSphere.
Bài viết nhằm đưa ra cái nhìn bao quát về các gói sản phẩm của Vmware vSphere.
Bài tin tức Demo (23:27 | 03-06-2015)
Đây là bài tin tức Demo
Danh mục mà TSG cung cấp. (00:57 | 07-08-2014)
Danh mục các Solutions mà Soft365 cung cấp
Hệ thống ảo hóa là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó. Công nghệ ảo hóa máy chủ là từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập. Mỗi một máy ảo đều có một thiết lập nguồn hệ thống riêng rẽ, hệ điều hành riêng và các ứng dụng riêng. Có 2 hình thức ảo hóa máy chủ:
Sao lưu và khôi phục dữ liệu trở thành thách thức chính của mọi tổ chức. Bộ phận IT đang phải đối mặt với nhiều thách thức để có thể đáp ứng được thời gian sao lưu và khôi phục dữ liệu. Khi dữ liệu ngày càng lớn trong khi đó ngân sách lại bắt đầu bị thu hẹp. Sao lưu và khôi phục dữ liệu là mối quan tâm cụ thể của người quản trị IT, họ cần quản lý dữ liệu sẽ ngày một lớn và phức tạp trong khi bị cắt giảm chi phí nhưng phải đảm bảo khả năng đáp ứng được các dịch vụ ngày càng tăng của doanh nghiệp.
Làm thế nào để biết được toàn bộ số máy tính, phần mềm cài đặt trên đó sử dụng bao nhiêu thời gian, còn bản quyền hay hết bản quyền, máy tính đã hết khấu hao hay chưa và mua mới những phần nào, và làm thế nào quản lý được trên mỗi máy tính đó cắm những thiết bị ngoại vi ngoài như nào?, cài đặt phần mềm gì trên đó, cấu hình phiên bản ra sao, phần cứng gồm những gì, dung lượng ổ cứng của các máy ra sao ….
Quản lý thông tin của nhân việc là một việc không hề đơn giản và đây cũng là một vấn đề rất nhạy cảm, làm sao quản lý và theo dõi được họ đang làm việc công ty hay làm việc riêng, TSG cung cấp một trong số Top 5 những phần mềm tiện ích dưới đây.
Việc thất thoát ngân sách vào những việc không phải của công ty như lợi dụng thiết bị công ty như máy in và in những tài liệu ngoài, hoặc in những tài liệu không cần thiết và không tiết kiệm trong việc in ấn những tài liệu đó, làm thế nào để quản lý nhân sự của mình trong việc in ấn là một việc không hề giản. TSG đưa ra sản phẩm và giải pháp dưới dây.
Làm thế nào để lưu trữ thông tin của mình trên mạng, nội dung thông tin công ty luôn được online 24/7 và cần là có thông tin và nội dung thông tin dữ liệu bảo đảm cho mỗi chúng ta khi cần, dịch vụ chia sẻ file sẽ làm được điều đó, khi ta về nhà và khi ta đi công tác không cần phải copy dữ liệu ra các thiết bị lưu trữ ngoài, hay những thiết bị đó của chúng ta hết tài nguyên. ?
Giám sát người dùng trong giờ làm việc qua các thông tin chia sẻ trên mạng bằng công cụ kiểm tra và theo dõi thông tin email đi và email đến của nhân viên là một việc không thể thiếu trong mỗi cơ quan và doanh nghiệp, nhất là trong những bộ phận nhạy cảm về tài chính, thông tin nội bộ của công ty, khỏi bị thất thoát ra bên ngoài. Công ty TSG đưa ra một trong những giải pháp quản lý giám sát hệ thống email,
Toàn bộ các phần mềm diệt virus đều sử dụng kỹ thuật này để quét virus. Kỹ thuật so sánh với mẫu có thể mô tả đơn giản như sau: Các file cần kiểm tra virus được phân tích và so sánh với các mẫu virus đã biết trước, nếu phát hiện một đoạn mã virus thì file đó có thể bị lây nhiễm virus và phần mềm thực hiện biện pháp loại bỏ virus khỏi file bị lây nhiễm.
Tổng số 40 |
1
2
Sau »
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.1146s