Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

TSG - Nhà cung cấp dịch vụ quản lý IT (Managed Services Provider) uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong mảng kinh doanh phần mềm bản quyền, TSG -Soft365 đang lỗ lực phát triển và chuyển dịch theo xu hướng phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực phần mềm, TSG cung cấp tới khách hàng dịch vụ Managed Services chất lượng với chi phí tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.

Hãy tập trung phát triển doanh nghiệp của bạn và để chúng tôi quản lý các vấn đề IT giúp bạn.

TSG - Soft365 giúp bạn kiểm soát các vấn đề IT để bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, phù hợp để phục vụ cho các yêu cầu và ngân sách của bạn với các gói dịch vụ IT tùy chọn.

Dịch vụ hỗ trợ mua sắm thiết bị cho doanh nghiệp.

Dịch vụ mua sắm thiết bị của TSG giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề lựa chọn xem thiết bị có phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp hay không. Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá hệ thống của bạn, sau đó sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất, mua sắm, cài đặt, tích hợp và quản lý các hệ thống IT giúp bạn, nhờ đó doanh nghiệp sẽ tập trung vào phát triển giá trị cốt lõi của mình hơn.

Các giải pháp IT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi bao gồm:
  • ✔ Phần cứng - Mua sắm và duy trì hoạt động máy tính, máy chủ giúp doanh nghiệp.
  • ✔ Phần mềm - Cung cấp bản quyền phần mềm với giá tốt nhất, kiểm tra và quản lý tất cả các giấy phép giúp doanh nghiệp.
  • ✔ IT Security - Bảo vệ hệ thống, thông tin kinh doanh của doanh nghiệp khỏi các loại virus, lỗ hổng bảo mật và các hình thức đánh cắp thông tin.
  • ✔ Network System - Quản lý hệ thống mạng, đường truyền, đảm bảo độ ổn định và tốc độ mạng tốt nhất.
  • ✔ Dịch vụ hỗ trợ - Tiếp nhận thông tin hỗ trợ 24/7, đảm bảo thời gian khắc phục nhanh nhất, giảm tối đa thời gian gián đoạn công việc.
Dịch vụ hỗ trợ theo tiêu chuẩn ITIL

Nhân viên kỹ thuật tại TSG được đào tạo bài bản, có các bài kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn ITIL để đảm bảo khả năng hoàn thành công việc ổn định nhất và kỹ năng xử lý sự cố tốt nhất.

Hỗ trợ IT chuyên nghiệp

TSG - Soft365 là đối tác lớn của nhiều hãng phần mềm trên thế giới, do đó chúng tôi được đào tạo chuyên môn từ các chuyên gia cao cấp của các hãng phần mềm. Đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, chuyên sâu các vấn đề IT.

Với hệ thống Ticket Helpdesk, chúng tôi theo dõi được các yêu cầu trợ giúp, đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các quy trình xử lý vấn đề. Các sự cố có thể giải quyết từ xa nhanh chóng để giảm thời gian gián đoạn công việc.
  • ✔ Hỗ trợ Helpdesk đầy đủ mọi vấn đề
  • ✔ Giải quyết triệt để mọi vấn đề từ xa hoặc onsite
  • ✔ Các yêu cầu hỗ trợ và phản hồi được ghi nhận và lập báo cáo đầy đủ
Quản lý hệ thống từ xa

Chúng tôi giải quyết các vấn đề nhanh chóng để đáp ứng các mức dịch vụ đã cung cấp bằng cách truy cập từ xa vào máy tính của bạn để giải quyết các vấn đề ngay khi có yêu cầu. Khả năng hỗ trợ từ xa sử dụng phần mềm Teamviewer danh tiếng, an toàn và đánh tin cậy, giúp nhân viên kỹ thuật dễ dàng chuẩn đoán sự cố và cung cấp các giải pháp xử lý nhanh chóng, giảm thiểu gián đoạn cho doanh nghiệp.

Giám sát 24x7

Với khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ 24x7, chúng tôi sẽ thực hiện việc quản lý giám sát giúp doanh nghiệp toàn thời gian, sử dụng hệ thống giám sát, chuẩn đoán và cảnh báo hiện đại của phần mềm giám sát mạng PRTG. Ngay khi có sự cố, chúng tôi sẽ thông báo với bạn để chuẩn bị các giải pháp khắc phục sớm nhất.

Chi phí hợp lý, có các mức cụ thể.

Các giải pháp và yêu cầu hỗ trợ TSG đưa ra sử dụng tiêu chuẩn SLA - Service Level Agreement, giúp bạn xác định được chi phí cụ thể khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không có các chi phí bổ sung mà bạn không biết. Hệ thống Ticket Helpdesk được xuất file báo cáo hàng tuần để bạn theo dõi.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.13409s