Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ triển khai support kỹ thuật Microsoft tại TSG - Soft365

Dịch vụ triển khai support kỹ thuật Microsoft là dịch vụ kỹ thuật nằm trong gói dịch vụ Managed Services do TSG triển khai và thực hiện. Với kinh nghiệm gần 10 năm là đối tác và của Microsoft, TSG có đội ngũ chuyên môn cao về kỹ thuật triển khai và hỗ trợ các phần mềm của Microsoft.Dịch vụ triển khai các giải pháp
Microsoft


Tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật các giải pháp của Microsoft như
Microsoft Azure, Office 365, Sharepoint.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TSG - Managed Services Provider (MSP) hàng đầu về các giải pháp Microsoft
Với các giải pháp của Microsoft với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức của bạn sẽ đi đúng hướng phát triển chuyên nghiệp nhất về hệ thống IT. Các giải pháp của Microsoft chúng tôi triển khai là các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất của Microsoft về công nghệ đám mây, phần cứng và ứng dụng phần mềm. Cho dù doanh nghiệp của bạn đang sử dụng dịch vụ IT hay cần hỗ trợ để phát triển các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng IT, các giải pháp của Microsoft chúng tôi mang đến đều đáp ứng đầy đủ.
TSG cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai và support kỹ thuật các giải pháp của Microsoft
TSG - Soft365 là đối tác vàng của Microsoft với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng của Microsoft, cung cấp dịch vụ triển khai cài đặt phần mềm và hỗ trợ xử lý các sự cố kỹ thuật. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi am hiểu sâu về các giải pháp của Microsoft, giúp phân tích tình trạng doanh nghiệp của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với quy mô, tầm phát triển và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. TSG - Soft365 có kinh nghiệm triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhiều công nghệ của Microsoft bao gồm:
  • ✔ Datacenter - Server, System Center, Exchange...
  • ✔ Productivity - Office 365, SharePoint, Business Intelligent...
  • ✔ Azure Cloud - Infrastructure as a Service, Platform as a Service...
Các giải pháp của Microsoft do TSG triển khai bao gồm:

Office 365

Tư vấn giúp doanh nghiệp chọn ra gói Microsoft Office 365 phù hợp với ngân sách và quy mô công ty. Đồng thời sẽ xây dựng mới hệ thống giải pháp của Office 365 hoặc di chuyển các dữ liệu cũ lên dịch vụ đám mây của Office 365. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức hỗ trợ cùng đội ngũ IT nội bộ của doanh nghiệp để xây dựng, chuyển đổi hoặc ủy quyền toàn bộ công việc cho chúng tôi để xây dựng, bảo trì và quản lý. Mọi phương án đều được TSG thiết kế và đưa ra giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Azure

Microsoft Azure là nền tảng đám mây mở và linh hoạt, cho phép khách hàng nhanh chóng xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng một cách bảo mật. Giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng cân đối xem nên sử dụng các nền tảng của hệ thống của công ty hay sử dụng nền tảng đám mây hoặc sử dụng kết hợp cả 2. TSG có thể giúp doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của Azure kết hợp với hạ tầng hiện có của doanh nghiệp với chi phí ưu đãi. TSG giúp bạn triển khai các ứng dụng hệ thống trên nền tảng đám mây an toàn bảo mật hàng đầu hiện nay của Microsoft Azure.
SharePoint

SharePoint là trang chia sẻ ý tưởng, nọi dung và các định hướng của công ty bạn. TSG sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một môi trường SharePoint tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu và ý tưởng của doanh nghiệp bạn. Các giải pháp trên SharePoint do TSG triển khai sẽ giúp hợp lý hóa các quy trình trong doanh nghiệp, tăng khả năng kết nối và cộng tác của các phòng ban với nhau. Áp dụng giải pháp SharePoint của TSG triển khai sẽ giúp nhân viên trong công ty dễ dàng quản lý công việc, trao đổi thông tin và tăng hiệu quả, năng suất làm việc, đảm bảo mọi công việc đều theo đúng quy trình, qua đó sẽ có thêm thời gian để sáng tạo ra những ý tưởng mới, sáng tạo phát triển hoạt động của công ty.
THÔNG TIN CHI TIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT
Skype for Business

Dịch vụ Skype for Business tạo lên môi trường trao đổi thông tin, dữ liệu thận thiện và tiện ích trong doanh nghiệp. Skype for Business là trái tim, kết nối các dịch vụ của Office 365. Người dùng có thể kết nối giữa các thành viên trong các ứng dụng trong bộ Office với trải nghiệm liền mạch như trao đổi cạnh nhau. Với Skype for Business, bạn có thể dễ dàng thiết lập cuộc họp chung, chia sẻ màn hình, video và giao tiếp, trao đổi với nhau.Dynamics 365

Dynammics 365 là giải pháp của Microsoft để tạo chu trình làm việc với các công cụ quen thuộc như Office 365. Microsoft Dynamics 365 trao quyền cho nhân viên của bạn để quản lý tình trạng khách hàng mà họ đang làm việc cùng. Dynamics 365 tăng cường quy trình thường xuyên lên lịch các cuộc họp, gửi email và tạo cuộc gọi video trao đổi. Khi bạn tích hợp Dynamics 365 cùng với các giải pháp khách của Microsoft, doanh nghiệp của bạn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển bền vững và thông minh.
THÔNG TIN CHI TIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT


TSG - Đối tác vàng của Microsoft - Uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG là đối tác hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam, được chúng nhận Gold Partner trong nhiều lĩnh vực. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm bản quyền, TSG - Soft365 đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và dành được nhiều giải thưởng danh giá do Microsoft trao tặng.

Tại sao nên mua bản quyền phần mềm tại TSG - Soft365

TSG - Đối tác bán hàng tốt nhất của Microsoft 2017 tại Việt Nam

TSG - Partner hàng đầu về triển khai giải pháp Cloud của Microsoft tại Việt Nam

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10336s