Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ triển khai, hỗ trợ kỹ thuật các giải pháp Microsoft

TSG cung cấp tới các doanh nghiệp dịch vụ triển khai, hỗ trợ kỹ thuật cho các giải pháp của Microsoft bao gồm: Dịch vụ Office 365, Dịch vụ SharePoint, Dịch vụ Microsoft Azure
Dịch vụ triển khai các giải pháp Microsoft

Tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật các giải pháp của Microsoft như
Microsoft Azure, Office 365, Sharepoint, Dynamics CRM, Power BI...


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, triển khai các giải pháp cho doanh nghiệp của
Microsoft của TSG bao gồm các dịch vụ và giải pháp sau:


Giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

Triển khai Microsoft Dynamics GP, Dynamics AX, Dynamics NAV và Dynamics 365 để hợp lý hóa kế hoạch, báo cáo tài chính và lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

Giải pháp cộng tác và chia sẻ tài liệu


Microsoft SharePoint và Office 365 giúp đơn giản hóa quy trình làm việc, quản lý tài liệu, cộng tác và quản lý cổng thông tin doanh nghiệp

Giải pháp quản lý khách hàng (CRM)


Microsoft Dynamics CRM và Dynamics 365 giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và tăng độ hài lòng của khách hàng.

Giải pháp tạo báo cáo kinh doanh thông minh

Microsoft Power BI giúp các thông tin trong hệ thống liên kết với nhau, tạo báo cáo thông minh và tùy chỉnh theo yêu cầu.

Dịch vụ triển khai Datacenter

Hỗ trợ kỹ thuật và triển khai hệ thống phần mềm, dịch vụ của Microsoft cho Datacenter bao gồm cài đặt Windows Server, Domain Controller, Active Directory...
Dịch vụ xây dựng hạ tầng đám mây

Microsoft Azure là nền tảng đám mây linh hoạt, mạnh mẽ của Microsoft được sử dụng để triển khai và quản lý những ứng dụng cần bảo mật của doanh nghiệp.


SharePoint là nơi để chia sẻ ý tưởng, tài liệu và các chính sách của công ty bạn. SharePoint tạo môi trường đủ để tổ chức và quản lý thông tin, dữ liệu cơ bản, nhưng cũng có thể tùy chỉnh để lưu trữ các dữ liệu cá nhân, giúp các nhóm đồng bộ dữ liệu và theo dõi các dự án. TSG sẽ giúp khách hàng xây dựng môi trường SharePoint tùy chỉnh theo quy trình của công ty, giúp nhân viên quản lý được thời gian và công việc dễ dàng hơn.

TÌM HIỂU THÊM ▶

Tăng hiệu suất kinh doanh với các dịch vụ tư vấn Office 365 của TSG - Soft365. Chúng tôi giúp doanh nghiệp lựa chọn, triển khai và quản lý gói Office 365 phù hợp với mô hình của doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi đưa ra các giải pháp di chuyển dữ liệu cũ lên hệ thống cloud của Microsoft nhanh chóng, không gây gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM ▶Micorsoft Azure là một nền tảng đám mây mở và linh hoạt cho phép khách hàng nhanh chóng xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng an toàn trên nền tảng hệ thống nội bộ, trên đám mây hoặc kết hợp cả 2. Tận dụng các kỹ năng mà bộ phận IT của doanh nghiệp đã có và kết hợp với nền tảng đầy đủ các công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay. TSG có thể hỗ trợ bộ phận IT hoặc quản lý toàn quyền giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng hiệu quả Microsoft Azure để lưu trữ các máy ảo, lưu trữ website, triển khai dịch vụ di động và tạo ra các ứng dụng web trên tiêu chuẩn quốc tế.


TÌM HIỂU THÊM ▶TSG cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp đáng tín cậy để giúp tạo và tối ưu hóa nỗ lực quản trị hiệu suất và kinh doanh thông minh của doanh nghiệp. Các giải pháp bao gồm:
  • - Business Intelligent (Scorecards/ Dashboards)
  • - Lập ngân sách, lập kế hoạch và dự báo trước
  • - Quản lý và tạo báo cáo tài chính
  • - Hợp nhất tài chính
TÌM HIỂU THÊM ▶Trong một thế giới kết nối, việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là cần thiết hơn bao giờ hết. Những trải nghiêm khách hàng là điều giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt, tạo sự tin tưởng với khách hàng và duy trì danh tiếng của doanh nghiệp. Với giải pháp CRM của Microsoft Dynamics 365 sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý khách hàng thông minh hơn, giúp khách hàng hài lòng với các dịch vụ và hàng hóa của doanh nghiệp, qua đó tăng cơ hội và hiệu suất làm việc với khách hàng hơn.

TÌM HIỂU THÊM ▶


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ TRIỂN KHAI, HỖ TRỢ KỸ THUẬT CÁC GIẢI PHÁP CỦA MICROSOFT TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (10.0.0.4) : 0.05118s