Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ triển khai, hỗ trợ kỹ thuật các giải pháp network Cisco, HP, Juniper

TSG cung cấp tới khách hàng dịch vụ triển khai các giải pháp hạ tầng mạng (Network Infrastructure Services) với những thiết bị mạng và công nghệ phần mềm tiên tiến của Cisco, HP, Juniper.

Dịch vụ quản trị cơ sở hạ tầng mạng (Managed Network Infrastructure)
của TSG:

TSG là đối tác tin cậy của nhiều hãng phần mềm và phần cứng hàng đầu về công nghệ, giải pháp mạng như HP, Cisco, IBM, Juniper...

LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

TSG - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CÁC HÃNG GIẢI PHÁP MẠNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI


Với những doanh nghiệp lớn và hiện đại ngày nay, việc quản lý hệ thống mạng luôn ổn định là yếu tố hàng đầu. Điều đó đòi hỏi sự doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân viên IT lớn và có chuyên môn cao. Với ngân sách dành cho chi phí CNTT giới hạn, việc duy trì đội ngũ nhân viên IT là vấn đề với nhiều doanh nghiệp. Thấu hiểu được những nhu cầu đó của doanh nghiệp, TSG mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, triển khai các giải pháp hạ tầng mạng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ ổn định của hệ thống mạng, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn và tập trung vào phát triển kinh doanh hơn.

TSG có đội ngũ kỹ thuật viên và công nghệ để đảm bảo những cơ sở hạ tầng hiện có của doanh nghiệp vẫn đáp ứng được những giá trị mà doanh nghiệp mong muốn. Hơn nữa, chúng tôi giúp sắp xếp và tổ chức lại hệ thống mạng của doanh nghiệp vào khuôn khổ được quản lý thông minh hơn.


TSG mang đến cho khách hàng các giải pháp tổng thể về triển khai và hỗ trợ kỹ thuật hạ tầng mạng phù hợp với các loại hình và quy mô doanh nghiệp bao gồm:
 • Hệ thống xác định vị trí và định hướng (Wide Area Application Services) Cisco WAAS
 • Thiết bị định tuyến và chuyển mạch của Cisco, Juniper, HP
 • Bộ điều khiển tối ưu hóa mạng WAN của Riverbed
 • Thiết bị cân bằng tải của Cisco
 • Các sản phảm quản lý địa chỉ DNS, DHCP và IP của Infoblox


NHỮNG GIẢI PHÁP MẠNG TSG CUNG CẤP BAO GỒM:
Giải pháp mạng LAN và WAN

Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu nhu cầu và mục tiêu của họ và sau đó xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cũng như các giải pháp tổng thể. Với thành công trong việc thiết kế các giải pháp mạng cục bộ và diện rộng, chúng tôi cung cấp giải pháp định tuyến và chuyển mạch theo chuẩn mạng Ethernet, Gibabit Ethernet cũng như các giao thức mạng TCP/IP, IPX. Các chuyên gia tư vấn mạng và kỹ sư mạng của chúng tôi thiết kế các giải pháp LAN, WAN mạnh mẽ và tiết kiệm nhất, tùy thuộc vào nhu cầu và mô hình của doanh nghiệp. Giải pháp mạng của TSG mạng lại liên kết tốc độ cao, an toàn, tin cậy và dễ quản lý nhất cho doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM
Giải pháp mạng không dây

Trong thời đại hiện nay, mạng không dây là yêu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp. Với dịch vụ quản trị cơ sở hạ tầng mạng của TSG, chúng tôi giúp khách hàng triển khai các giải pháp mạng không dây thông minh và đơn giản nhất, mang lại kết nối mọi lúc mọi nơi đảm bảo tốc độ và bảo mật. Giải pháp của chúng tôi cung cấp:
 • Dự đoán chính xác nhất băng thông và tốc độ mạng phù hợp với doanh nghiệp.
 • Tư vấn lựa chọn và tính toán số lượng thiết bị, thiết lập vị trí tối ưu nhất.
 • Lập kế hoạch triển khai chi tiết và gửi báo cáo công việc chi tiết với khách hàng.
TÌM HIỂU THÊM
Giải pháp bảo mật mạng

Một vụ tấn công mạng có thể khiến doanh nghiệp mất nhiều thông tin dữ liệu, bí mật kinh doanh, đình trệ công việc, thậm chí gây mất uy tín với khách hàng. Trong thời đại mạng toàn cầu, các nhân viên IT luôn phải đối mặt với các mối đe dọa lớn như tấn công virus, đánh cắp dữ liệu, các mã độc Trojan, tấn công xâm nhập mạng nội bộ. Để ngăn chặn các vấn đề đó, doanh nghiệp cần có các chiến lược an ninh mạng tổng thể và toàn diện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai hạ tầng mạng, TSG cung cấp một loạt các công cụ bảo mật mạng bao gồm phần mềm diệt virus, tường lửa, hệ thống phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập hạ tầng mạng, mã hóa dữ liệu. Cùng với các dịch vụ về tư vấn mạng, doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích to lớn từ độ ổn định của hệ thống mạng của công ty.

TÌM HIỂU THÊM

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ
triển khai hạ tầng mạng của TSG
 • Có nhiều lựa chọn sử dụng các công nghệ kết nối và nhà cung cấp dịch vụ độc lập
 • Chủ động giám sát, hỗ trợ và quản lý.
 • Sử dụng các giải pháp tốt nhất từ HP, Cisco, Juniper.
 • Được hỗ trợ bới các chuyển gia CCIE và JNCIE.
 • Báo cáo hiệu suất chi tiết hàng tháng.
 • Thiết kế mạng riêng biệt theo tiêu chuẩn SLA.
 • Kích hoạt QoS trên các mạng để đảm bảo các ứng dụng quan trọng luôn hoạt động.
 • Hỗ trợ bởi các chuyển gia về định tuyến và chuyển mạch của Cisco (BGP, OSPF, EIGRP, RIP, STP)
LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI


Đối tác chiến lược

Chúng tôi là đối tác của các hãng, nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu như Cisco, HP, Juniper... đảm bảo mang tới cho khách hàng những thiết bị và giải pháp tốt nhất, phù hợp với yêu cầu, quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.

Triển khai nhanh chóng

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp hạ tầng mạng. Qua đó lập kế hoạch khảo sát, triển khai rõ ràng, chi tiết và cụ thể, giúp tiết kiệm tối ta thời gian triển khai, giảm thời gian gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.


Đội ngũ chuyên môn cao

Các chuyên viên, kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 200 chứng chỉ mạng được công nhận trên toàn cầu bao gồm nhiều chứng chỉ CCIE, JNCIE, CCNA và CCNP.
Kinh nghiệm triển khai

Hơn 1000 khách hàng trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm: dịch vụ tài chính, viễn thông, y tế, sản xuất, giáo dục và chính phủ; cũng như các quy mô doanh nghiệp từ doanh nghiệp SMB tới CA đã sử dụng dịch vụ và triển khai giải pháp hạ tầng mạng của chúng tôi.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP MẠNG HP, CISCO, IBM, JUNIPER TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.12897s