Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh chi tiết giá dịch vụ Azure với AWS

Mcirosoft Azure và Amazon Web Services là 2 dịch vụ đám mây lớn và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã trải nghiệm cả 2 dịch vụ và đưa ra kết luận rằng dịch vụ Azure của Microsoft là dịch vụ đám mây đáng tin cậy cho doanh nghiệp và nền tảng hybird, cũng như có chi phí thấp hơn nhiều so với AWS.

Tiết kiệm hơn với Azure


Giá dịch vụ Azure tốt hơn hơn 5 lần so với dịch vụ AWS của Amazon trong dịch vụ Windows Server và SQL Server. Tại sao giá dịch vụ Azure lại tốt như thế?So sánh chi phí của Azure và AWS

 
So sánh chạy máy ảo Windows Server (VMs):Những nền tảng đám mây khác cũng có thể tiết kiệm tương tự so với Azure Hybrid, tuy nhiên họ cần mua thêm bản quyền cho Windows Server trên hệ thống cloud của họ. Duy nhất có Azure sẽ miễn phí các bản cập nhật bảo mật mở rộng cho Windows Server 2008 và 2008 R2Thông số so sánh giữa Azure và AWS

Azure AWS
1 Windows Server ảo D2 v3 1 Windows Server ảo m5.large
Khu vực Tây Mỹ 2 Khu vực Tây Mỹ (Oregon)
744h/ tháng trong 1 năm 744h/ tháng trong 1 năm
Sử dụng Azure Hybrid Benefit để giảm tỷ lệ chi phí thanh toán cho 3 năm bảo lưu. Yêu cầu có Software Assurance. Sử dụng tỷ lệ Windows Server Reserved Instances dưới tiêu chuẩn thời hạn 3 năm và thanh toán trả trước.
Miễn phí các bản nâng cấp bảo mật mở rộng với Azure cho Windows Server 2008 và 2008 R2 Các bản nâng cấp bảo mật tính thêm chi phí dựa theo tiêu chuẩn của Windows Server


So sánh SQl Server chạy như 1 dịch vụ PaaS:Duy nhất Azure giúp tiết kiệmcho SQL Server theo cả 2 dạng Platform as a Service (PaaS) và Infrastructure as a Service. Với Azure Hybrid Benefit, bạn có thể sử dụng bản quyền đang có với Software Assurance để giảm chi phí trên Azure SQL Database. Điều này không áp dụng cho di chuyển bản quyền SQL Server trên hệ thống cloud khác.


Thông số so sánh giữa Azure và AWS

Azure AWS
18 vCore Azure SQL Database 1RDS for SQL Server Enterprise edition cho db.r4.2xlarge
Khu vực Tây Mỹ 2 Khu vực Tây Mỹ (Oregon)
744h/ tháng trong 1 năm 744h/ tháng trong 1 năm
Sử dụng bản quyền SQL Server với Azure Hybrid Benefit để giảm chi phí . Yêu cầu cần có Software Assurance Sử dụng 3 năm Reserved Instances, theo kỳ hạn cơ bản 3 năm, trả trước toàn bộ.


So sánh SQL Server chạy trên máy ảo (IaaS):Với Azure Hybrid Benefit, khách hàng không cần mua thêm bản quyền mà có thể sử dụng bản quyền hiện có với Software Assurance để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể giảm chi phí cho máy ảo Windows Server, đồng thời được miễn phí cập nhật các gói bảo mật mở rộng cho SQL Server, Windows Server 2008 và 2008 R2.Thông số so sánh giữa Azure và AWS

Azure AWS
1 Windows Server ảo D2 v3 1 Windows Server ảo m5.large
Khu vực Tây Mỹ 2 Khu vực Tây Mỹ (Oregon)
744h/ tháng trong 1 năm 744h/ tháng trong 1 năm
Sử dụng Azure Hybrid Benefit để giảm tỷ lệ chi phí thanh toán cho 3 năm bảo lưu. Yêu cầu có Software Assurance. Sử dụng tỷ lệ Windows Server Reserved Instances dưới tiêu chuẩn thời hạn 3 năm và thanh toán trả trước.
Miễn phí các bản nâng cấp bảo mật mở rộng với Azure cho SQL Server, Windows Server 2008 và 2008 R2 Các bản nâng cấp bảo mật tính thêm chi phí dựa theo tiêu chuẩn của SQL Server và Windows Server.


Duy nhất Azure mang đến mức giá tối ưu nhất cho khách hàng


Tiết kiệm với bản quyền đang có

Sử dụng bản quyền Windows Server và SQL Server đang có với Software Assurance để giảm chi phí khi di chuyển sang AzureMiễn phí nâng cấp các gói bảo mật mở rộng

Nhận thêm 3 năm nâng cấp bảo mật miễn phí khi chuyển sang sử dụng Windows Server hoặc SQL Server 2008, 2008 R2 trên Azure.

Hơn 95% các công ty trong Fortune 500 đang sử dụng Azure

Các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ lớn tới nhỏ, từ các startup tới các tập đoàn lâu năm đều tin tưởng sử dụng dịch vụ cloud của Azure.

Hơn 30 năm
Kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn của Microsoft trong hơn 3 thập kỷ.

Trên 68.000 đối tác
Mạng lưới các đối tác rộng lớn và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi có yêu cầu.

Hơn 70 chứng chỉ
Bộ chứng chỉ dịch vụ toàn diện nhất, hơn bất kỳ những đơn vị cung cấp dịch vụ cloud nào khác.

Đạt nhiều thành công cùng các mã nguồn mở trên Azure

Tùy chọn sử dụng các hệ điều hành, mã nguồn mở và các ngôn ngữ lập trình trên Azure. Azure cũng là đám mây duy nhất được tích hợp RedHat và được bầu chọn là hệ thống đám mây có nhiều đóng góp nhất trên Github 2017.

Nhận thêm nhiều lợi ích từ các các bản quyền hiện tại của Microsoft

Nâng cao và nhất quán trải nghiệm người dùng trên cả hệ thống máy chủ vật lý và hệ thống cloud thông qua việc tích hợp đầy đủ Office 365 và Active Directory.Yên tâm với hệ thống Cloud đáng tin cậy nhất

So sánh Azure và AWS bạn sẽ thấy rằng Azure có bộ dịch vụ với các chính sách toàn diện nhất. Với mạng lưới lớn trên nhiều quốc gia giúp đảm bảo nguyên vẹn dữ liệu lưu trữ. Giảm rủi ro cho doanh nghiệp tránh khỏi các rắc rối từ các vụ kiện sở hữu trí tuệ và giúp bảo vệ IP toàn diện.

Tìm hiểu các chứng chỉ bảo mật và quyền riêng tư trên Azure >

Tìm hiểu các bảo vệ IP toàn diện của Azure >

"Tại e-Share, chúng tôi xử lý nhiều dữ liệu nhạy cảm được chia sẻ bởi những tổ chức và chính phủ lớn nhất thế giới - tất cả mọi thứ từ hồ sơ y tế PHI đến các thông tin hạt nhân ITAR. Khách hàng của chúng tôi đặt độ tin tưởng rất lớn vào chúng tôi vì chúng tôi tạo ra các giải pháp tốt nhất được xây dựng trên Azure."

Nicholas Stamos, người sáng lập, giám đốc điều hành e-Share

Biến ý tưởng thành giải pháp nhanh hơn

Mang lại hiệu suất làm việc cao nhất với các công cụ quản lý và phát triển mới nhất để giám sát, quản lý và bảo vệ hệ thống cloud của bạn - các công cụ mà chỉ có duy nhất trên Azure - các công cụ và ngôn ngữ lập trình bạn có thể tùy chọn sử dụng. Tận dụng các dịch vụ có sẵn sáng tạo nhất trong các lĩnh vực và hơn 100 dịch vụ tùy biến khác để nâng cao chất lượng đổi mới cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về hơn 100 dịch vụ của Azure >

Tối ưu hóa chi phí cloud của bạn với công cụ quản lý miễn phí Cost Management >"Chủ động sử dụng Azure để tạo ra các dịch vụ đám mây riêng của chúng tôi giúp tăng cường độ linh hoạt của chúng tôi và là chìa khóa giúp chúng tôi chuyển đổi kỹ thuật số được hỗ trợ liên tục."

Fumihito Seishu, Bộ phận Dịch vụ Giải pháp tại tập đoàn Nihon Unisys

"Azure là nền tảng hỗ trợ hybrid cloud tuyệt vời. Chúng tôi có thể chuyển một số ứng dụng lên cloud, và để lại các ứng dụng khác chạy ở máy chủ vật lý ở Smithfield nhưng vẫn xác thực 1 cách nhất quán ở bất cứ nơi nào ứng dụng chạy.

Matthew Douglas, Giám đốc Kiến trúc Cloud và Giải pháp tại Smithfield Foods
Mang lại sự đồng bộ giữa hệ thống cơ sở và hệ thống đám mây.

Giảm rủi ro và phức tạp giữa 2 hệ thống với nhau để xây dựng và triển khai các giải pháp với tính nhất quán trong toàn bộ các giải pháp công nghệ của bạn. Mang lại cho người dùng trải nghiệm nhất quán với thông tin định danh chung và mang tới các nhìn toàn diện để giúp tối ưu và bảo mật cho hệ thống hybrid của bạn - điều mà không một hệ thống cloud nào khác có thể mang tới.
Tìm hiểu các triển khai các ứng dụng hybrid cloud >

Mở rộng các dịch vụ Azure trên máy chủ hiện tại với Azure Stack >"Trong Azure, chúng tôi có một menu dịch vụ phong phú mà chúng tôi có thể sử dụng để làm cho giải pháp quản lý lực lượng lao động của chúng tôi thông minh hơn để các kỹ thuật viên hiện trường làm việc hiểu quả hơn."

James Pierre-Noel, Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp tại ABB Enterprise Software
Đổi mới với công nghệ AI của Azure

Phát triển các ứng dụng đột phá với hỗ trợ của AI tích hợp sẵn và duy nhất có trên Azure. Xây dựng và triển khai AI tùy chỉnh theo quy mô mô hình. Mở rộng khả năng của bạn với các dịch vụ AI dễ dàng triển khai.

Tìm hiểu thêm về Azure AI >


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ AZURE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06433s