Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ lập trình SharePoint

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, với đội ngũ các chuyên gia về lập trình SharePoint, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập trình SharePoint toàn diện để cung cấp cho khách hàng các ứng dụng SharePoint giàu tính năng, thân thiện với người dùng. Tận dụng sự linh hoạt của SharePoint, chúng tôi tạo ra các giải pháp kích thích người dùng cộng tác và giúp hàng ngàn nhân viên hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Dịch vụ lập trình SharePoint
Lập trình SharePoint toàn diện và tùy biến theo yêu cầu
Tích hợp đầy đủ các hệ thống của doanh nghiệp vào SharePoint
Đảm bảo hiệu suất và độ ổn định của hệ thống SharePoint
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì hệ thống 24/7
TSG đối tác triển khai dịch vụ SharePoint chứng nhận bởi Microsoft
TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các phần mềm của Microsoft. Dịch vụ tư vấn SharePoint là một trong những lĩnh vực thế mạnh của TSG. Dịch vụ lập trình tùy biến SharePoint tại TSG mang lại những tính năng mạnh mẽ, đáp ứng được các yêu cầu phát sinh của người dùng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các công ty quy mô nhỏ và vừa, tới các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Triển khai thành công nhiều dự án trên các lĩnh vực khác nhau từ y tế, giáo dục, chính phủ, tài chính, sản xuất và kinh doanh thương mại.


Dịch vụ lập trình SharePoint tại TSG: Ý tưởng của bạn, giải pháp của chúng tôi.
Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lập trình SharePoint dựa trên các nền tảng tốt nhất và kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia SharePoint được chứng nhận bởi Microsoft. ồng thời, chúng tôi hiểu rằng các giải pháp của chúng tôi được tạo ra để thuận tiện cho nhân viên chứ không phải vì lợi ích của lập trình viên, đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào trải nghiệm người dùng trong toàn bộ chu kỳ phát triển.
Kiến trúc đáng tin cậy
Các lập trình viên SharePoint của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng một nền tảng kiến trúc bền vững ngay từ đầu (cài đặt cơ sở dữ liệu, xây dựng hệ thống server) và cải tiến các kiến trúc cũ để đáp ứng đầy đủ cho các thay đổi về quy mô của công ty.
Chúng tôi bắt đầu dự án lập trình SharePoint bằng việc phân tích kỹ thuật kiến trúc và phần mềm hiện tại đang sử dụng để đưa ra kiến trúc hiệu quả để cung cấp một kiến trúc hiệu quả sẽ đóng vai trò là nền tảng vững mạnh của giải pháp. Vì kiến trúc SharePoint là chìa khóa cho hiệu suất ổn định, chúng tôi thiết kế các giải pháp của chúng tôi xem xét cả tài nguyên IT của bạn và các yêu cầu của hệ thống, để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt hơn trên nền tảng SharePoint.
Lập trình tùy biến
Chúng tôi tin rằng mọi khách hàng đều muốn sở hữu bộ giải pháp SharePoint đặc trưng, riêng biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ giới hạn các dự án của mình với việc tùy chỉnh các tính năng vượt trội và cung cấp các công cụ tùy chỉnh cả trên máy chủ cơ sở và trên cloud, giúp kết hợp nền tảng với nhu cầu kinh doanh cụ thể của khách hàng.
Quy trình công việc
Chúng tôi có thể giúp bạn tự động hóa các quy trình kinh doanh phức tạp bằng cách cấu trúc chúng thành các quy trình công việc SharePoint hiệu quả và hợp lý.
Hẹn giờ công việc và báo cáo sự kiện
Khi các tính năng nâng cao bị lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra tính năng hẹn giờ công việc và báo cáo sự kiện để cho phép bạn thực hiện những thao tác không theo chuẩn trên hệ thống SharePoint của mình.
Tùy chỉnh các trường nhập vào
Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận riêng để quản lý dữ liệu không có sẵn trong các trường SharePoint tiêu chuẩn mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác.
Tùy chỉnh các trường nhập vào
Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận riêng để quản lý dữ liệu không có sẵn trong các trường SharePoint tiêu chuẩn mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác.
Tùy chỉnh các trang mẫu
Chúng tôi tạo các mẫu tiện dụng để giữ tất cả các tính năng và tùy chỉnh trang web mà bạn có thể sử dụng để triển khai các giải pháp tương tự trên một số trang SharePoint và để đảm bảo tính nhất quán thiết kế trong công ty của bạn.
Tạo các ứng dụng trên nền SharePoint
Chúng tôi sử dụng những Framework JavaScript mới nhất như Angular.js, Backbone.js và Knockout.js để lập trình các ứng dụng SharePoint trực quan và dễ sử dụng.
Tạo các giải pháp SharePoint tùy chỉnh
Chúng tôi lập trình các giải pháp SharePoint tùy biến như là SharePoint Intranet, hệ thống quản lý tài liệu, giải pháp quản lý dự án và hệ thống quản lý đào tạo.
Thương hiệu riêng biệt
Bạn không cần phải sử dụng theo thiết kế mặc định của SharePoint khi bạn có thể tùy chỉnh giao diện của riêng mình. Nhóm thiết kế web và lập trình SharePoint của chúng tôi sẽ điều chỉnh giải pháp của bạn theo phong cách công ty của bạn và các yêu cầu theo các xu hướng thiết kế web mới nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo các trang chính và sắp xếp bố cục các trang theo phong cách cá nhân để thêm các yếu tố động và điều hướng tùy chỉnh
Tính năng bổ trợ thông minh
Cách nhanh nhất để nâng cao trải nghiệm người dùng và mở rộng khả năng của giải pháp SharePoint của bạn là làm phong phú nó bằng các tính năng bổ trợ SharePoint tiện dụng, nó sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhân viên và tăng giá trị giải pháp của bạn.
Nhóm lập trình của chúng tôi đã liên tục làm việc với các tính năng bổ trợ độc quyền mới sẽ giúp bạn làm cho giải pháp SharePoint của bạn tương tác hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng mới.
Tích hợp liền mạch
Tích hợp giải pháp SharePoint của bạn với các hệ thống doanh nghiệp khác là một bước quan trọng đảm bảo tính liên tục của quy trình doanh nghiệp của bạn. Các lập trình viên SharePoint của chúng tôi sẽ thực hiện tích hợp liền mạch SharePoint với các hệ thống doanh nghiệp như ERP, CRM, hệ thống nhân sự, Exchange Server, hệ thống kế toán, ...Đảm bảo giúp nhân viên của bạn truy cập vào các hệ thống của doanh nghiệp thuận tiện hơn từ hệ thống SharePoint.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp dùng cả Business Connectivity Services và Active Directory để dễ dàng kết nối dữ liệu ngoài với trang SharePoint của bạn và sử dụng làm dữ liệu gốc của trang. Chúng tôi cũng đưa ra các mô-đun tích hợp lập trình tùy chỉnh có thể tương tác với bất kỳ giao diện của bên thứ ba nào thông qua API.
Bảo trì định kỳ
Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi vẫn đồng hành cùng khách hàng của mình để giúp đỡ họ:
Giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến SharePoint
Mục tiêu của chúng tôi là xác định và sửa các lỗi phần mềm có thể trong thời gian ngắn nhất để khiến người dùng của bạn hài lòng với giải pháp.
Mở rộng chức năng của giải pháp của bạn
Bất cứ khi nào bạn quyết định làm phong phú SharePoint của mình bằng các tính năng mới, các lập trình viên SharePoint của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, triển khai và kiểm tra chức năng mới để làm cho giải pháp của bạn hấp dẫn hơn để làm việc.
Cài đặt bản cập nhật SharePoint
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các bản cập nhật tích lũy và gói dịch vụ cho phép đảm bảo hiệu suất tốt hơn và bảo mật chống tấn công mạng.
Đảm bảo sao lưu SharePoint
Quản trị viên SharePoint của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời sao lưu SharePoint theo cách thủ công hoặc lên lịch và thiết lập sao lưu tự động.

Dịch vụ lập trình SharePoint tại TSG: Thấu hiểu mọi khía cạnh của SharePoint
Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi khi triển khai giải pháp SharePoint là đảm bảo hoạt động ổn định của nó trong nhiều năm tới. Để đảm bảo tính bền vững của các giải pháp chúng tôi cung cấp, nhóm SharePoint của chúng tôi bám vào các điểm chính sau:
Tính khả dụng
Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận người dùng ở mọi giai đoạn lập trình SharePoint để xem mọi tính năng được triển khai sẽ hỗ trợ quá trình làm việc. Là những người đam mê SharePoint tận tâm, chúng tôi không bao giờ quên các đặc quyền hàng đầu của chúng tôi như trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Giao diện người dùng SharePoint hấp dẫn, thời gian phản hồi nhanh, bổ trợ SharePoint tiện dụng, trang web hấp dẫn, phiên bản di động thân thiện với người dùng không chỉ là khái niệm cho chúng tôi mà là phần không thể thiếu của mỗi dự án SharePoint thành công.

Hiệu suất sử dụng
Chúng tôi biết rằng hiệu suất SharePoint là chìa khóa cho năng suất và mua vào của người dùng. Với mục đích này, chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng các giải pháp của mình trước khi ra mắt chính thức để đảm bảo hoạt động mượt mà và không có lỗi. Để ngăn chặn sự cố, chúng tôi kiểm tra kiến ​​trúc, cấu trúc dữ liệu của giải pháp và việc tuân thủ các khuyến nghị của Microsoft, phân tích mã tùy chỉnh và các phần web để phát hiện lỗi.
Trong thực tế, chúng tôi áp dụng phương pháp Kiểm tra tình trạng hoạt động SharePoint để có được bức tranh toàn diện về chức năng của giải pháp và xác định chính xác các vấn đề có thể xảy ra.

Bảo mật
Để đảm bảo bảo vệ dữ liệu của bạn và tránh lỗ hổng của hệ thống, chúng tôi sử dụng các phương pháp thực tiễn tốt nhất và các công cụ độc quyền của Microsoft để bảo vệ giải pháp SharePoint của bạn khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài bằng cách:
Sắp xếp quyền của người dùng và quyền truy cập với chính sách bảo mật của công ty.
Đảm bảo rằng các phần và ứng dụng web tùy chỉnh không chứa lỗi gây ra vi phạm hệ thống.
Phát triển dịch vụ mã thông báo bảo mật tùy chỉnh để cung cấp cho bạn các công cụ bảo vệ không chuẩn, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố.


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ LẬP TRÌNH SHAREPOINT TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07128s