Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

DỊCH VỤ CHO THUÊ IT TẠI TSG-SOFT365

TSG là đơn vị cung cấp dịch vụ IT hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cho thuê IT Helpdesk, IT Support, IT Operation để đáp ứng các yêu cầu về CNTT cho doanh nghiệp. Giúp triển khai các giải pháp mới, hỗ trợ người dùng, vận hành hệ thống và giúp phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê IT tại TSG

TSG là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi có các chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ của nhiều hãng phần mềm, phần cứng trên thế giới như: Microsoft, VMware, Oracle, Symantec, Cisco, HPE... Do đó, chúng tôi đưa tới cho khách hàng các chuyên gia để đáp ứng yêu cầu CNTT của mình. Dịch vụ của chúng tôi gồm:
  • Cho thuê IT Operation, IT vận hành hệ thống.
  • Cho thuê IT Helpdesk, IT Support, hỗ trợ người dùng.
  • Cho thuê IT quản trị, giám sát hạ tầng.
  • Cho thuê IT onsite công trường tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đồng Nai, Bình Dương...

Dịch vụ cho thuê IT của TSG có thể đáp ứng những nhu cầuDịch vụ thuê IT Outsource của TSG theo thỏa thuận cấp độ dịch vụ SLA

Là đơn vị cung cấp dịch vụ IT uy tín, TSG cung cấp các thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) chi tiết, rõ ràng và minh bạch cho khách hàng. Với SLA, khách hàng sẽ yên tầm về chất lượng dịch vụ, giá cả mà chúng tôi đem lại.

Trong hợp đồng SLA, dịch vụ cho thuê IT của chúng tôi xác định rõ các yếu tố về phạm vi công việc, chất lượng dịch vụ cung cấp và thời gian đáp ứng. Qua đó, khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích xứng đáng. Bao gồm cho thuê IT đúng chuyên môn yêu cầu, nâng cao độ ổn định của hạ tầng, thời gian phản hồi nhanh.

Hơn nữa, dịch vụ cho thuê IT theo SLA của TSG có mức chi phí cố định. Mọi sự cố trong phạm vi công việc sẽ được chuyên gia của chúng tôi xử lý nhanh chóng. Mọi yêu cầu về sửa chữa, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng đều được gói gọn trong gói dịch vụ của chúng tôi. Do đó, sẽ không có thêm các chi phí phát sinh cho khách hàng. Ngoài ra, khi IT của chúng tôi không xử lý kịp thời, hoặc có sự cố phát sinh đột suất phải làm ngoài giờ. Khách hàng cũng không phải chịu thêm chi phí phát sinh thời gian xử lý ngoài giờ đó.

Các lợi ích khi thuê IT Outsource tại TSG

Giảm thời gian và chi phí
Với các vấn đề và yêu cầu mới, đội IT nội bộ của bạn sẽ tốn nhiều thời gian và nguồn lực để tìm hiểu và triển khai. Kết quả đôi khi không được tốt như mong muốn. Hãy sử dụng dịch vụ IT Outsoucing của TSG. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các nhân sự IT cao cấp, có chuyên môn về lĩnh vực bạn yêu cầu. Qua đó giúp giảm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả triển khai.
Hỗ trợ bởi các chuyên gia
Để tuyển dụng và giữ chân các chuyên gia CNTT đáp ứng cho các yêu cầu của doanh nghiệp bạn không hề dễ dàng. Dịch vụ cho thuê IT của TSG sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên. Chúng tôi cung cấp tới bạn các chuyên gia có chuyên môn sâu rộng, được cấp chứng chỉ của hãng và triển khai thực tiễn nhiều dự án. Qua đó giúp đáp ứng đúng, chính xác các yêu cầu về dịch vụ, giải pháp bạn muốn triển khai cho doanh nghiệp của mình.
Hỗ trợ đào tạo đội IT nội bộ
Học hỏi các kiến thức mới là yêu cầu không bao giờ ngừng với các quản trị viên, nhân viên IT. Các chuyên gia của TSG không chỉ hỗ trợ tư vấn, triển khai mà còn đào tạo, hướng dẫn và đưa ra các kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất cho đôi ngũ IT nội bộ của bạn để nâng cao kiến thức chuyên môn. Qua đó giúp đội ngũ IT của bạn quản lý, giám sát hiệu quả hơn
Phát triển doanh nghiệp manh mẽ
Khi mọi bộ phận của doanh nghiệp hoạt động ổn định, được nâng cao hiệu quả công việc. Họ sẽ có thêm nhiều thời gian để phát huy, sáng tạo, đưa ra các ý tưởng đột phát. Qua đó giúp đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn.


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHO THUÊ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06946s