Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Dịch vụ Azure API Apps (11:15 | 08-07-2019)
Azure API Apps cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo và sử dụng API RESTful có thể mở rộng, sử dụng ngôn ngữ bạn chọn. Cổng thông tin Azure giúp bạn kích hoạt CORS để hỗ trợ quyền truy cập vào API của bạn từ bất kỳ ứng dụng khách nào và hỗ trợ Swagger giúp việc tạo mã máy khách để sử dụng API của bạn trở nên đơn giản
Dịch vụ Azure Mobile App (15:47 | 05-07-2019)
Azure Mobile Apps là công nghệ cho phép bạn kết nối ứng dụng di động của mình với các tài nguyên quan trọng trong các ứng dụng di động được kết nối với đám mây như dữ liệu bảng, xác thực và thông báo đẩy.
Dịch vụ Azure Logic Apps (14:29 | 05-07-2019)
Azure Logic Apps cung cấp một cách để đơn giản hóa và triển khai các tích hợp và quy trình công việc có thể mở rộng trong đám mây. Nó cung cấp một trình thiết kế trực quan để mô hình hóa và tự động hóa quy trình của bạn dưới dạng một loạt các bước được gọi là quy trình công việc
Dịch vụ Azure Web App (15:36 | 04-07-2019)
Azure App Service Web Apps là cách tốt nhất để xây dựng và lưu trữ các ứng dụng web bằng ngôn ngữ lập trình bạn chọn mà không cần quản lý cơ sở hạ tầng. Nó cung cấp khả năng tự động mở rộng và tính sẵn sàng cao, hỗ trợ cả Windows và Linux và cho phép triển khai tự động từ GitHub, Visual Studio Team Services hoặc bất kỳ Git nào.
Dịch vụ Azure App Service (13:35 | 03-07-2019)
Azure App Service giúp nhanh chóng xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng web được tạo bằng các framework phổ biến .NET, .NET Core, Node.js, Java, PHP, Ruby hoặc Python, trong các container hoặc chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật và các chính sách tuân thủ bằng cách sử dụng nền tảng được quản lý hoàn toàn cho các nhiệm vụ giám sát và vận hành của bạn.
Dịch vụ SAP trên Azure (13:53 | 02-07-2019)
Giải pháp đáng tin cậy để đổi mới, sẵn sàng cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ đám mây, mang lại sự thông minh, bảo mật và độ tin cậy của Azure cho các ứng dụng SAP của bạn
Metro Bank đã xây dựng một nền tảng để tăng trưởng nhanh, gấp đôi quy mô lúc đầu và sở hữu tới 500.000 tài khoản khách hàng. Họ cần một giải pháp kinh doanh thông minh (BI) có thể cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác để hướng dẫn phân tích và ra quyết định. Và Microsoft Power BI chính là những gì mà Metro Bank đang tìm kiếm.
Là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử phổ biến nhất thế giới, HP đang phát triển một giải pháp trực tuyến mới để quản lý hiệu quả nhu cầu máy in của đối tác bán lẻ. Dịch vụ kỹ thuật số cho phép HP quản lý từ xa nhu cầu bổ sung mực của khách hàng bằng công nghệ IoT mới nhất.
Azure Stack cung cấp tính nhất quán của ứng dụng, quản lý liên tục dữ liệu, bảo mật và quản lý địa chỉ và đảm nhận các kịch bản kinh doanh mới trên các môi trường tại chỗ, đám mây và cạnh.
Azure Stack là gì? (16:55 | 27-06-2019)
Azure Stack là một giải pháp phần mềm điện toán đám mây lai được Microsoft phát triển dựa trên nền tảng đám mây Azure của công ty . Azure Stack được thiết kế để giúp các tổ chức cung cấp dịch vụ Azure từ trung tâm dữ liệu của riêng họ. TSG - Soft365 là đối tác Vàng của Microsoft chuyên tư vấn, cung cấp bản quyền Azure Stack với giá ưu đãi, hỗ trợ báo giá nhanh chóng
Trong bài trước ta đã tìm hiểu về cách backup máy Windows tới Azure. Tiếp theo sẽ là cách backup máy ảo trên Azure. Với backup Azure, việc backup được thực hiện tự động mà không cần tắt máy. Để tăng hiệu quả, chỉ những block có sự thay đổi mới được backup. Sau khi backup, các snapshot sẽ được xóa và các recovery point được tạo.
Sau khi đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị cho backup như bài viết trước. lúc này ta có thể tiến hành backup , quản lý cũng như restore các máy Windows tại chỗ tới Microsoft Azure.
Với công nghệ Azure Backup, bạn có thể backup on-premises, private cloud hay public cloud. Windows Azure backup kết hợp nền tảng Windows Server và System Center cho phép bạn tự động backup dữ liệu tới cloud. Bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về Azure Backup cũng như hướng dẫn bạn cách thức thực hiện backup, quản lý và restore dữ liệu cho các máy vật lý on-premise.
Máy ảo chính là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất mà Microsoft Azure cung cấp. Khi đã có 1 tài khoản Azure (dù là trả tiền hay dùng thử), bạn có thể dễ dàng tạo, quản lý và sử dụng các máy ảo của mình với chi phí thấp nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm và hướng dẫn tạo máy ảo trong môi trường Azure.
Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, điện toán đám mây là xu hướng mới nhưng đang nhanh chóng thể hiện nó sẽ là nòng cốt chính của hạ tầng công nghệ thông tin trong tương lai không xa. Đáp ứng xu thế này thì hãng công nghệ khổng lồ Microsoft đã phát triển nên Microsoft Azure - giải pháp đám mây toàn diện nhất.
Tổng số 15
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10789s