Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Dịch vụ Azure Artifacts (10:46 | 09-08-2019)
Azure Artifacts là một tiện ích mở rộng giúp bạn dễ dàng khám phá, cài đặt và xuất bản các gói NuGet, npm và Maven trong Azure DevOps. Nó tích hợp sâu với các trung tâm khác như Build để quản lý gói có thể trở thành một phần liền mạch trong quy trình công việc hiện tại của bạn.
Dịch vụ Azure Test Plans (09:06 | 09-08-2019)
Azure Test Plans cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để kiểm tra thành công các ứng dụng của bạn. Tạo và chạy các kế hoạch kiểm tra thủ công, tạo các kiểm tra tự động và thu thập phản hồi từ người dùng. Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các khía cạnh cơ bản về cách bắt đầu với Azure Test Plans, để bạn có thể bắt đầu thử nghiệm ứng dụng của mình ngay hôm nay.
Dịch vụ Azure Repos (10:31 | 05-08-2019)
Azure Repos là một bộ công cụ kiểm soát phiên bản mà bạn có thể sử dụng để quản lý code của mình. Cho dù dự án phần mềm của bạn lớn hay nhỏ, sử dụng kiểm soát phiên bản càng sớm càng tốt là một ý tưởng hay.
Dịch vụ Azure Pipelines (15:08 | 01-08-2019)
Azure Pipelines là dịch vụ tích hợp liên tục (CI) và phân phối liên tục (CD) đầy đủ tính năng. Nó hoạt động với nhà cung cấp Git ưa thích của bạn và có thể triển khai đến hầu hết các dịch vụ đám mây lớn, bao gồm các dịch vụ Azure. Bắt đầu với mã của bạn trên GitHub, GitHub Enterprise Server, GitLab, Bitbucket Cloud hoặc Azure Repos . Sau đó, bạn có thể tự động hóa việc xây dựng, thử nghiệm và triển khai mã của mình lên Microsoft Azure, Google Cloud Platform hoặc Amazon Web Services.
Dịch vụ Azure Boards (17:03 | 30-07-2019)
Với dịch vụ web Azure Boards, các nhóm có thể quản lý các dự án phần mềm của họ. Nó cung cấp một bộ khả năng phong phú bao gồm hỗ trợ riêng cho Scrum và Kanban, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và báo cáo tích hợp. Những công cụ này có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
Tư vấn dịch vụ Azure DevOps (11:57 | 29-07-2019)
Azure DevOps là sự phát triển của dịch vụ VSTS (Visual Studio Team Services). Nó có mọi thứ bạn cần để xây dựng sản phẩm phần mềm của bạn từ đầu đến cuối. Azure DevOps là một cửa hàng giúp mọi lập trình viên trên toàn cầu lên kế hoạch cho các dự án bằng công cụ Agile, quản lý mã bằng Git, kiểm tra ứng dụng và triển khai mã bằng hệ thống CI / CD tốt nhất.
Dịch vụ Azure SQL Database (09:46 | 25-07-2019)
Azure SQL Database là dịch vụ SQL thông minh dựa trên nền tảng cloud của Mcirosoft. TSG là đối tác Vàng của Microsoft, chuyên cung cấp bản quyền và tư vấn về các dịch vụ của Azure tới cho khách hàng. Chúng tôi mang tới bản quyền chính hãng Azure SQL Database với giá tốt nhất, tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp, báo giá, hỗ trợ triển khai nhanh chóng.
Azure Active Directory là gì? (09:57 | 23-07-2019)
TSG - Soft365 là đối tác Vàng của Microsoft, chuyên tư vấn, cung cấp bản quyền phần mềm của Microsoft tại Việt Nam. Với những chuyên gia trong lĩnh vực Azure, chúng tôi giúp tư vấn, giải đáp cho khách hàng các thắc mắc về tính năng, các gói bản quyền phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ sale báo giá nhanh chóng, mức giá ưu đãi nhất và đội ngũ kỹ thuật giúp cài đặt, triển khai và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
Dịch vụ Azure API Apps (11:15 | 08-07-2019)
Azure API Apps cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo và sử dụng API RESTful có thể mở rộng, sử dụng ngôn ngữ bạn chọn. Cổng thông tin Azure giúp bạn kích hoạt CORS để hỗ trợ quyền truy cập vào API của bạn từ bất kỳ ứng dụng khách nào và hỗ trợ Swagger giúp việc tạo mã máy khách để sử dụng API của bạn trở nên đơn giản
Dịch vụ Azure Mobile App (15:47 | 05-07-2019)
Azure Mobile Apps là công nghệ cho phép bạn kết nối ứng dụng di động của mình với các tài nguyên quan trọng trong các ứng dụng di động được kết nối với đám mây như dữ liệu bảng, xác thực và thông báo đẩy.
Dịch vụ Azure Logic Apps (14:29 | 05-07-2019)
Azure Logic Apps cung cấp một cách để đơn giản hóa và triển khai các tích hợp và quy trình công việc có thể mở rộng trong đám mây. Nó cung cấp một trình thiết kế trực quan để mô hình hóa và tự động hóa quy trình của bạn dưới dạng một loạt các bước được gọi là quy trình công việc
Dịch vụ Azure Web App (15:36 | 04-07-2019)
Azure App Service Web Apps là cách tốt nhất để xây dựng và lưu trữ các ứng dụng web bằng ngôn ngữ lập trình bạn chọn mà không cần quản lý cơ sở hạ tầng. Nó cung cấp khả năng tự động mở rộng và tính sẵn sàng cao, hỗ trợ cả Windows và Linux và cho phép triển khai tự động từ GitHub, Visual Studio Team Services hoặc bất kỳ Git nào.
Dịch vụ Azure App Service (13:35 | 03-07-2019)
Azure App Service giúp nhanh chóng xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng web được tạo bằng các framework phổ biến .NET, .NET Core, Node.js, Java, PHP, Ruby hoặc Python, trong các container hoặc chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật và các chính sách tuân thủ bằng cách sử dụng nền tảng được quản lý hoàn toàn cho các nhiệm vụ giám sát và vận hành của bạn.
Dịch vụ SAP trên Azure (13:53 | 02-07-2019)
Giải pháp đáng tin cậy để đổi mới, sẵn sàng cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ đám mây, mang lại sự thông minh, bảo mật và độ tin cậy của Azure cho các ứng dụng SAP của bạn
Metro Bank đã xây dựng một nền tảng để tăng trưởng nhanh, gấp đôi quy mô lúc đầu và sở hữu tới 500.000 tài khoản khách hàng. Họ cần một giải pháp kinh doanh thông minh (BI) có thể cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác để hướng dẫn phân tích và ra quyết định. Và Microsoft Power BI chính là những gì mà Metro Bank đang tìm kiếm.
Là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử phổ biến nhất thế giới, HP đang phát triển một giải pháp trực tuyến mới để quản lý hiệu quả nhu cầu máy in của đối tác bán lẻ. Dịch vụ kỹ thuật số cho phép HP quản lý từ xa nhu cầu bổ sung mực của khách hàng bằng công nghệ IoT mới nhất.
Azure Stack cung cấp tính nhất quán của ứng dụng, quản lý liên tục dữ liệu, bảo mật và quản lý địa chỉ và đảm nhận các kịch bản kinh doanh mới trên các môi trường tại chỗ, đám mây và cạnh.
Azure Stack là gì? (16:55 | 27-06-2019)
Azure Stack là một giải pháp phần mềm điện toán đám mây lai được Microsoft phát triển dựa trên nền tảng đám mây Azure của công ty . Azure Stack được thiết kế để giúp các tổ chức cung cấp dịch vụ Azure từ trung tâm dữ liệu của riêng họ. TSG - Soft365 là đối tác Vàng của Microsoft chuyên tư vấn, cung cấp bản quyền Azure Stack với giá ưu đãi, hỗ trợ báo giá nhanh chóng
Trong bài trước ta đã tìm hiểu về cách backup máy Windows tới Azure. Tiếp theo sẽ là cách backup máy ảo trên Azure. Với backup Azure, việc backup được thực hiện tự động mà không cần tắt máy. Để tăng hiệu quả, chỉ những block có sự thay đổi mới được backup. Sau khi backup, các snapshot sẽ được xóa và các recovery point được tạo.
Sau khi đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị cho backup như bài viết trước. lúc này ta có thể tiến hành backup , quản lý cũng như restore các máy Windows tại chỗ tới Microsoft Azure.
Tổng số 23 |
« Trước
1
2
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10331s