Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Lưu trữ dữ liệu dài hạn luôn là một vấn đề khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Lưu trữ Tape (băng từ) và lưu trữ đám mây, ví dụ như Azure Blob Storage hiện đang là những lựa chọn hàng đầu. Bài viết này TSG sẽ so sánh 2 giải pháp này để chỉ ra những ưu và nhược điểm của từng giải pháp lưu trữ, backup.
TSG là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ, giải pháp DevOps cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình DevOps hiệu quả và tối ưu trên cả on-premise và cloud. Giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả sản xuất phần mềm của doanh nghiệp.
Điện toán đám mây là gì? (15:19 | 03-09-2019)
Điện toán đám mây là một trong những trong những dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Nó đáp ứng cho các dịch vụ cung cấp máy chủ, lưu trữ, cơ sở dữ liệu... Trong bài viết này, TSG sẽ giải thích chi tiết về khái niệm điện toán đám mây cũng như phân tích các lợi ích mà điện toán đám mây mang lại cho doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0
Tổng quan về dịch vụ Azure (10:15 | 29-08-2019)
Azure là nền tảng đám mây lớn và phổ biến nhất hiện nay của Microsoft. Với nhiều các dịch vụ và giải pháp bên trong, Azure mang đến cho doanh nghiệp sức mạnh to lớn, giảm bớt các lo lắng về hạ tầng IT. Bài viết dưới đây TSG sẽ giúp các bản hiểu tổng quan về Azure và điện toán đám mây.
Dịch vụ Azure Site Recovery (14:18 | 28-08-2019)
Azure Site Recovery giúp đảm bảo sự ổn định của doanh nghiệp bằng cách fuy trì các ứng dụng, workload trong thời gian có sự cố. Azure Site Recovery sao lưu các workload đang chạy trên các máy vật lý và máy ảo từ văn phòng chính sang địa điểm thứ 2. Khi có sự cố xảy ra tại văn phòng chính, bạn truy cập vào địa điểm thứ 2 và truy cập vào các ứng dụng tại đó. Khi cơ sở chính hoạt động lại, bạn có thể truy cập lại tại đó.
Dịch vụ Azure Lab Services (11:57 | 26-08-2019)
Azure Lab Services cho phép bạn nhanh chóng thiết lập môi trường cho nhóm của mình (ví dụ: môi trường phát triển, môi trường thử nghiệm, môi trường phòng thí nghiệm trong lớp học) trong đám mây
SQL Data Warehouse là Data Warehouse nền tảng đám mây cấp doanh nghiệp, sử dụng quy trình xử lý song song lớn để nhanh chóng chạy các truy vấn phức tạp trên hàng petabyte dữ liệu. Sử dụng Azure SQL Data Warehouse làm thành phần chính của giải pháp dữ liệu lớn. Nhập dữ liệu lớn vào SQL Data Warehouse bằng các truy vấn T-SQL đơn giản của PolyBase và sau đó sử dụng sức mạnh của MPP để chạy các phân tích hiệu suất cao.
Dịch vụ Azure Storage (09:52 | 22-08-2019)
Azure Storage là một dịch vụ do Microsoft quản lý cung cấp lưu trữ đám mây có tính sẵn sàng cao, an toàn, bền, có thể mở rộng và dự phòng. Azure Storage bao gồm Azure Blobs, Azure Data Lake Storage Gen2, Azure Files, Azure Queues và Azure Tables. Tìm hiểu cách tận dụng Azure Storage trong các ứng dụng của bạn trong bài viết này.
Dịch vụ Azure Artifacts (10:46 | 09-08-2019)
Azure Artifacts là một tiện ích mở rộng giúp bạn dễ dàng khám phá, cài đặt và xuất bản các gói NuGet, npm và Maven trong Azure DevOps. Nó tích hợp sâu với các trung tâm khác như Build để quản lý gói có thể trở thành một phần liền mạch trong quy trình công việc hiện tại của bạn.
Dịch vụ Azure Test Plans (09:06 | 09-08-2019)
Azure Test Plans cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để kiểm tra thành công các ứng dụng của bạn. Tạo và chạy các kế hoạch kiểm tra thủ công, tạo các kiểm tra tự động và thu thập phản hồi từ người dùng. Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các khía cạnh cơ bản về cách bắt đầu với Azure Test Plans, để bạn có thể bắt đầu thử nghiệm ứng dụng của mình ngay hôm nay.
Dịch vụ Azure Repos (10:31 | 05-08-2019)
Azure Repos là một bộ công cụ kiểm soát phiên bản mà bạn có thể sử dụng để quản lý code của mình. Cho dù dự án phần mềm của bạn lớn hay nhỏ, sử dụng kiểm soát phiên bản càng sớm càng tốt là một ý tưởng hay.
Dịch vụ Azure Pipelines (15:08 | 01-08-2019)
Azure Pipelines là dịch vụ tích hợp liên tục (CI) và phân phối liên tục (CD) đầy đủ tính năng. Nó hoạt động với nhà cung cấp Git ưa thích của bạn và có thể triển khai đến hầu hết các dịch vụ đám mây lớn, bao gồm các dịch vụ Azure. Bắt đầu với mã của bạn trên GitHub, GitHub Enterprise Server, GitLab, Bitbucket Cloud hoặc Azure Repos . Sau đó, bạn có thể tự động hóa việc xây dựng, thử nghiệm và triển khai mã của mình lên Microsoft Azure, Google Cloud Platform hoặc Amazon Web Services.
Dịch vụ Azure Boards (17:03 | 30-07-2019)
Với dịch vụ web Azure Boards, các nhóm có thể quản lý các dự án phần mềm của họ. Nó cung cấp một bộ khả năng phong phú bao gồm hỗ trợ riêng cho Scrum và Kanban, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và báo cáo tích hợp. Những công cụ này có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
Tư vấn dịch vụ Azure DevOps (11:57 | 29-07-2019)
Azure DevOps là sự phát triển của dịch vụ VSTS (Visual Studio Team Services). Nó có mọi thứ bạn cần để xây dựng sản phẩm phần mềm của bạn từ đầu đến cuối. Azure DevOps là một cửa hàng giúp mọi lập trình viên trên toàn cầu lên kế hoạch cho các dự án bằng công cụ Agile, quản lý mã bằng Git, kiểm tra ứng dụng và triển khai mã bằng hệ thống CI / CD tốt nhất.
Dịch vụ Azure SQL Database (09:46 | 25-07-2019)
Azure SQL Database là dịch vụ SQL thông minh dựa trên nền tảng cloud của Mcirosoft. TSG là đối tác Vàng của Microsoft, chuyên cung cấp bản quyền và tư vấn về các dịch vụ của Azure tới cho khách hàng. Chúng tôi mang tới bản quyền chính hãng Azure SQL Database với giá tốt nhất, tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp, báo giá, hỗ trợ triển khai nhanh chóng.
Azure Active Directory là gì? (09:57 | 23-07-2019)
TSG - Soft365 là đối tác Vàng của Microsoft, chuyên tư vấn, cung cấp bản quyền phần mềm của Microsoft tại Việt Nam. Với những chuyên gia trong lĩnh vực Azure, chúng tôi giúp tư vấn, giải đáp cho khách hàng các thắc mắc về tính năng, các gói bản quyền phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ sale báo giá nhanh chóng, mức giá ưu đãi nhất và đội ngũ kỹ thuật giúp cài đặt, triển khai và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
Dịch vụ Azure API Apps (11:15 | 08-07-2019)
Azure API Apps cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo và sử dụng API RESTful có thể mở rộng, sử dụng ngôn ngữ bạn chọn. Cổng thông tin Azure giúp bạn kích hoạt CORS để hỗ trợ quyền truy cập vào API của bạn từ bất kỳ ứng dụng khách nào và hỗ trợ Swagger giúp việc tạo mã máy khách để sử dụng API của bạn trở nên đơn giản
Dịch vụ Azure Mobile App (15:47 | 05-07-2019)
Azure Mobile Apps là công nghệ cho phép bạn kết nối ứng dụng di động của mình với các tài nguyên quan trọng trong các ứng dụng di động được kết nối với đám mây như dữ liệu bảng, xác thực và thông báo đẩy.
Dịch vụ Azure Logic Apps (14:29 | 05-07-2019)
Azure Logic Apps cung cấp một cách để đơn giản hóa và triển khai các tích hợp và quy trình công việc có thể mở rộng trong đám mây. Nó cung cấp một trình thiết kế trực quan để mô hình hóa và tự động hóa quy trình của bạn dưới dạng một loạt các bước được gọi là quy trình công việc
Dịch vụ Azure Web App (15:36 | 04-07-2019)
Azure App Service Web Apps là cách tốt nhất để xây dựng và lưu trữ các ứng dụng web bằng ngôn ngữ lập trình bạn chọn mà không cần quản lý cơ sở hạ tầng. Nó cung cấp khả năng tự động mở rộng và tính sẵn sàng cao, hỗ trợ cả Windows và Linux và cho phép triển khai tự động từ GitHub, Visual Studio Team Services hoặc bất kỳ Git nào.
Tổng số 31 |
« Trước
1
2
Total load time (116.118.48.94) : 0.06756s