Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Với công nghệ Azure Backup, bạn có thể backup on-premises, private cloud hay public cloud. Windows Azure backup kết hợp nền tảng Windows Server và System Center cho phép bạn tự động backup dữ liệu tới cloud. Bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về Azure Backup cũng như hướng dẫn bạn cách thức thực hiện backup, quản lý và restore dữ liệu cho các máy vật lý on-premise.
Máy ảo chính là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất mà Microsoft Azure cung cấp. Khi đã có 1 tài khoản Azure (dù là trả tiền hay dùng thử), bạn có thể dễ dàng tạo, quản lý và sử dụng các máy ảo của mình với chi phí thấp nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm và hướng dẫn tạo máy ảo trong môi trường Azure.
Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, điện toán đám mây là xu hướng mới nhưng đang nhanh chóng thể hiện nó sẽ là nòng cốt chính của hạ tầng công nghệ thông tin trong tương lai không xa. Đáp ứng xu thế này thì hãng công nghệ khổng lồ Microsoft đã phát triển nên Microsoft Azure - giải pháp đám mây toàn diện nhất.
Tổng số 23 |
1
2
Sau »
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11469s