Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ SAP trên Azure

Giải pháp đáng tin cậy để đổi mới, sẵn sàng cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ đám mây, mang lại sự thông minh, bảo mật và độ tin cậy của Azure cho các ứng dụng SAP của bạn

Dịch vụ SAP trên Azure
Giải pháp đáng tin cậy để đổi mới, sẵn sàng cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ đám mây, mang lại sự thông minh, bảo mật và độ tin cậy của Azure cho các ứng dụng SAP của bạn
Dịch vụ vượt mong đợi từ Microsoft
Trên 25 năm kinh nghiệm
Là đối tấc phá triển các giải pháp của SAP trên 25 năm
Hỗ trợ lên tới 24TB RAM
Tùy chỉnh quy mô cho SAP HANA trên cloud với các mức dịch vụ
Tuân thủ 85 chính sách
Các dịch vụ được cung cấp đều tuân thủ quy định GDPR
Có trên hơn 50 quốc gia
Cung cấp dịch vụ trên 50 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới
Vượt trội về hạ tầng
Các công nghệ mới bao gồm AI, máy học và IoT đều có sẵn
Mạng lưới đối tác rộng lớn
Mạng lưới đối tác rộng lớn giúp hỗ trợ bạn chuyển dịch lên cloud
SAP và Azure - Cặp đôi hoàn hảo

Trao quyền chuyển đổi kỹ thuật số và đổi mới công nghệ cho tất cả khách hàng của bạn
Cả Microsoft và SAP đều sử dụng Azure để chạy các ứng dụng SAP quan trọng. Bằng cách sử dụng các giải pháp SAP trên Azure, khách hàng có quyền truy cập vào các thực tiễn tốt nhất và kiến ​​trúc tham chiếu thống nhất để di chuyển liền mạch hơn vào đám mây.
Tầm nhìn chung cho tương lai
Microsoft có 110.000 người dùng nội bộ chạy SAP và 84.000 thành viên của SAP sử dụng các giải pháp của Microsoft. Cả hai tổ chức có một tầm nhìn chung để giúp khách hàng đổi mới.
Hệ thống khách hàng và đối tác lớn
Hơn 90% các công ty trong Fortune 500 sử dụng Azure và 92% công ty trong Forbes Global 2000 là khách hàng của SAP. Microsoft và SAP chia sẻ một mạng lưới đối tác rộng lớn để hỗ trợ khách hàng khi họ chuyển đổi lên cloud.
"Dựa trên mối quan hệ đối tác lâu năm của chúng tôi, Microsoft và SAP đang khai thác các sản phẩm của nhau không chỉ để tăng cường sức mạnh cho tổ chức mà còn trao quyền cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi chạy các ứng dụng và workloads quan trọng nhất với SAP S / 4HANA trên Azure."
Satya Nadella, Giám đốc điều hành, Microsoft
Hạ tầng đáp ứng cho tất cả các workload SAP bạn cần
Kết hợp các giải pháp ERP cloud của SAP với những cải tiến, sự linh hoạt và đáng tin cậy của Azure để xây dựng lên một hệ thống sao lưu và khôi phục đơn giản hóa của SAP. Tăng tốc hệ thống trong vài phút với khả năng nâng cấp tới 24TB RAM và nâng cấp tới 60TB RAM cho SAP HANA trên Azure. Các máy ảo hiệu suất cao, xây dựng theo nhu cầu tình huống và lưu trữ cloud quy mô lớn giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư SAP của mình.


Hồ sơ bảo mật và chính sách tuân thủ toàn diện
Bộ chính sách tuân thủ toàn diện của chúng tôi giúp bảo vệ các dữ liệu của bạn. Nhắm tới nhu cầu bảo mật và riêng tư trong việc sử dụng bộ dịch vụ và sản phẩm cloud bao gồm Azure Security Center, Azure Monitoring, Azure Active Directory và bộ quản lý ứng dụng.
Hỗ trợ toàn cầu giúp doanh nghiệp vận hành ổn định
Azure cung cấp dịch vụ trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ các doanh nghiệp trong một nền tảng chung. Dịch vụ hỗ trợ SLA cấp doanh nghiệp đảm bảo rằng bạn sẽ có một môi trường mạnh mẽ, linh hoạt và đáng tin cậy để chạy các ứng dụng SAP trên hệ thống cloud của mình.

Trực quan hóa dữ liệu để kiểm soát tốt hơn
Thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng các công nghệ mới bao gồm trí thông minh nhân tạo, máy học và IoT. Các dịch vụ của Microsoft như Azure Data Lake và Power BI cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết để đưa ra quyết định kinh doanh thông minh cho các tình huống ERP quan trọng của bạn.
Chuyển dịch các workload SAP của bạn Azure sẽ giúp bạn:
Sử dụng hạ tầng đáng tin cậy, luôn sẵn sàng, dễ dàng mở rộng và được chứng nhận bởi SAP Sử dụng bản quyền SAP đang có của bạn để giảm chi phí mua mới và giám sát Tính năng bảo mật cao cấp và đăng nhập một lần (SSO) với xác thực nhiều lớp
Tạo môi trường dev/test trên hạ tầng theo yêu cầu, dễ dàng mở rộng và đáng tin cậy Tạo máy ảo Azure theo nhu cầu, được chứng thực bởi SAP Tự do chuyển đổi sang SAP HANA theo các điều khoản của bạn
Khách hàng nói gì về dịch vụ SAP trên Azure
Khách hàng trong mọi lĩnh vực từ bán lẻ, dược phẩm, dầu khí, sản xuất... đều sử dụng các giải pháp SAP trên Azure tại hơn 40 quốc gia và lãnh thổ
"Chiến lược của chúng tôi cho phép chúng tôi di chuyển 120 hệ thống SAP sang Azure trong vòng tám tháng."
Sebastian Tacke, Trưởng phòng phân phối và quản lý doanh nghiệp CNTT, Tập đoàn GEA
"Khả năng sử dụng dữ liệu theo những cách thông minh hơn để vận hành hiệu quả hơn, tiết kiệm tiền và làm hài lòng khách hàng là rất tốt. Azure cung cấp cho chúng tôi các công cụ tích hợp cho phép chúng tôi tích hợp và khai thác đầy đủ dữ liệu của chúng tôi."
Harold Groothedde, Giám đốc Giải pháp Công nghệ, Công ty Coats
"Kế hoạch của chúng tôi để chuyển SAP sang Azure đã cho phép chúng tôi cạnh tranh hơn về chi phí trong khi đồng thời đã cải thiện khả năng đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu kinh doanh mới."
Doug Mills, Phó chủ tịch và Giám đốc thông tin, Công ty Mosaic
"Để khởi động một dự án tầm cỡ này trước đây sẽ cần tới 12 tháng chỉ để có được phần cứng cần thiết. Trong Azure, chúng tôi đã có phần cứng hoàn chỉnh được thiết lập sau 12 tuần."
Tiến sĩ Stephan Stathel, Trưởng nhóm hoạt động cho Hệ thống mua sắm mới và Trưởng nhóm cho Nhóm Build2Run, Daimler AG


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP SAP TRÊN AZURE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07162s