Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ Azure App Service

Azure App Service giúp nhanh chóng xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng web được tạo bằng các framework phổ biến .NET, .NET Core, Node.js, Java, PHP, Ruby hoặc Python, trong các container hoặc chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật và các chính sách tuân thủ bằng cách sử dụng nền tảng được quản lý hoàn toàn cho các nhiệm vụ giám sát và vận hành của bạn.

Azure App Service
Xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng web trên nền tảng được quản lý hoàn toàn
Nâng cao năng suất cho cả Devs và Ops
Nhanh chóng xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng web được tạo bằng các framework phổ biến .NET, .NET Core, Node.js, Java, PHP, Ruby hoặc Python, trong các container hoặc chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật và các chính sách tuân thủ bằng cách sử dụng nền tảng được quản lý hoàn toàn cho các nhiệm vụ giám sát và vận hành của bạn.
Dễ dàng xây dựng ứng dụng web và API
Sử dụng các framework phổ biến bao gồm .NET, .NET Core, Java, Node.js, Python, PHP và Ruby. Triển khai chúng trong các container hoặc dưới dạng mã, chạy trên Linux hoặc Windows. Sử dụng một nền tảng được quản lý đầy đủ nơi cung cấp sự quản lý, giám sát và tầm nhìn về hoạt động để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật và quy định. Mang lại năng suất vô song cho lập trình viên với các khả năng nâng cao như tích hợp liên tục, gỡ lỗi trang web trực tiếp, Microsoft Visual Studio và Visual Studio Code IDE. Chọn các ứng dụng dựng sẵn từ Azure Marketplace.
Kiểm soát với một nền tảng được quản lý hoàn toàn
Chạy và mở rộng các ứng dụng web của bạn trên Windows hoặc Linux bằng cách sử dụng một nền tảng được quản lý hoàn chỉnh để thực hiện bảo trì cơ sở hạ tầng, cân bằng tải và nhiều lợi ích khác, triển khai mọi thứ mà không làm gián đoạn hệ thống. Kết nối ứng dụng của bạn với cơ sở dữ liệu SQL hoặc NoQuery, trong Azure hoặc trong trung tâm dữ liệu của riêng bạn. Dễ dàng thêm tên miền tùy chỉnh, chứng chỉ SSL, đăng nhập một lần (SSO) và tích hợp dịch vụ nhận dạng vào ứng dụng của bạn. Mang lại hiệu suất chi tiết và hiểu biết về sức khỏe ứng dụng để xử lý sự cố tăng tốc.
Yên tâm lưu trữ ứng dụng của bạn
Azure App Service cung cấp mạng trung tâm dữ liệu toàn cầu cấp doanh nghiệp. Kết nối web, ứng dụng di động tới hệ thống doanh nghiệp hoặc dịch vụ SaaS trong vài phút. Bảo mật chúng bằng cách tích hợp với Azure Active Directory và triển khai chúng trên môi trường bạn lựa chọn như dịch vụ public cloud, private cloud, máy ảo hoặc máy chủ tại chỗ. Dễ dàng thiết lập và vận hành ứng dụng theo nhiều quy mô ở môi trường Azure App Service chuyên môn, riêng biệt và chuẩn mực. Bảo mật hơn, kết nối tốc độ cao tới các nguồn cơ sở tại chỗ và các nguồn Azure khác và duy trì kiểm soát lưu lượng mạng.
Tìm hiểu thêm các ứng dụng trong Azure App Service
Web Apps
Tạo và triển khai các ứng dụng web quan trọng mở rộng quy mô với doanh nghiệp của bạn.
 • Hỗ trợ nền tảng Windows và Linux
 • Tự động tùy chỉnh quy mô và cân bằng tải
 • Tính sẵn sàng cao với vá lỗi tự động
 • Triển khai tiếp nối với Git, Team Foundation Server, GitHub và DevOps
 • Hỗ trợ WordPress, Umbraco, Joomla! và Drupal
Tìm hiểu thêm >
Logic Apps
Nhanh chóng xây dựng các giải pháp tích hợp mạnh mẽ.
 • Tạo quy trình kinh doanh và quy trình làm việc một cách trực quan
 • Tích hợp với SaaS và các ứng dụng doanh nghiệp
 • Mở khóa giá trị từ các ứng dụng tại chỗ và đám mây
 • Tự động hóa EAI, B2B / EDI và quy trình kinh doanh
 • Tận dụng Microsoft Cloud để tăng cường các giải pháp tích hợp của bạn
Tìm hiểu thêm >
Mobile Apps
Xây dựng các ứng dụng iOS, Android và Windows hấp dẫn
 • Mở rộng thêm nhiều phân khúc khách hàng
 • Đăng nhập một lần cấp doanh nghiệp với Azure Active Directory
 • Tự động hỗ trợ hàng triệu thiết bị
 • Ứng dụng có thể hoạt động ngoại tuyến và đồng bộ hóa
 • Tích hợp xã hội với Facebook, Twitter, Google
Tìm hiểu thêm >
API Apps
Nhanh chóng xây dựng và sử dụng API trong đám mây bằng ngôn ngữ bạn chọn
 • Nhận hỗ trợ bảo mật cho Azure Active Directory, đăng nhập một lần và OAuth
 • Mang lại các API hiện có được viết bằng .NET, PHP, Node.js, Java hoặc Python
 • Sử dụng API trên bất kỳ trang web nào có hỗ trợ CORS
 • Tích hợp với Quản lý API, Ứng dụng logic và nhiều dịch vụ Azure khác
 • Sử dụng Swagger để tạo SDK khách hàng đa nền tảng trong Visual Studio
Tìm hiểu thêm >
Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Azure App Service
Jet.com
Với Azure, Jet đã tạo ra một cơ sở hạ tầng đám mây sẵn sàng đáp ứng các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng nhất của công ty.Để trở thành một trong những điểm đến thương mại điện tử tốt nhất ở Mỹ, chúng tôi sẽ phải xử lý hàng triệu khách hàng, đặt hàng chục nghìn đơn hàng mỗi ngày.Điều đó đòi hỏi một hệ thống thương mại điện tử hàng đầu được xây dựng trên nền tảng đám mây mở, linh hoạt.Đó chính xác là những gì chúng tôi đã nhận được với Azure, Hanrahan nói.


Microsoft Services đã hợp tác chặt chẽ với Real Madrid để xây dựng giải pháp nền tảng toàn diện (PaaS) toàn diện, dựa trên một loạt các dịch vụ đám mây của Microsoft.Nhiều trong số đó được rút ra từ Microsoft Azure, trong khi những cái khác bao gồm Microsoft Dynamics 365, Office 365 và Power BI.DevOps đã sử dụng .NET Framework với Visual Studio 2013 và Azure DevOps (trước đây là Visual Studio Team Services).Để hiểu được phạm vi dự án, khoảng 50 thành viên nhóm Dịch vụ của Microsoft đã tham gia với tư cách là nhóm nòng cốt, với 150 chuyên gia khác của Microsoft trong các vai trò đóng góp khác nhau, bao gồm phát triển ứng dụng và khoa học dữ liệu.


Azure không chỉ cung cấp cho công ty bảo hiểm các yêu cầu hiệu suất cao và phụ thuộc vào chi phí mà còn đủ mở để kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba:nhóm dự án đã chọn sử dụng API Authy của Twilio, ví dụ, để gửi qua SMS tới khách hàng mã PIN được yêu cầu để xác thực hai yếu tố.Điều quan trọng là chatbot Node.js có thể xác định đáng tin cậy từng khách hàng trước khi thảm họa được gửi, để loại trừ những kẻ gửi thư rác hoặc kẻ lừa đảo.Nodemailer liên quan đến việc gửi email đến người quản lý yêu cầu bồi thường hoặc người môi giới bảo hiểm.


Từ việc sử dụng Azure Data Factory để phối hợp và Azure HDInsight để tổng hợp và tổng hợp dữ liệu cấp cao, đến sử dụng Azure SQL và Azure Blob Storage để xử lý tất cả các loại nhu cầu lưu trữ khác nhau, Rolls-Royce đang tận dụng tối đa các dịch vụ nền tảng Azure tích hợp .Beesley giải thích, Nền tảng Microsoft Azure giúp chúng tôi cung cấp tầm nhìn dễ dàng hơn rất nhiều mà không bị kẹt trên các thành phần CNTT riêng lẻ.Chúng tôi có thể tập trung vào giải pháp cuối cùng của mình và cung cấp giá trị thực cho khách hàng thay vì quản lý cơ sở hạ tầng.


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ AZURE APP SERVICE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08658s