Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ Azure Mobile App

Azure Mobile Apps là công nghệ cho phép bạn kết nối ứng dụng di động của mình với các tài nguyên quan trọng trong các ứng dụng di động được kết nối với đám mây như dữ liệu bảng, xác thực và thông báo đẩy.

Dịch vụ Azure Mobile Apps
Xây dựng các ứng dụng iOS, Android và Windows hấp dẫn
✔ Mở rộng thêm nhiều phân khúc khách hàng
✔ Đăng nhập một lần cấp doanh nghiệp với Azure Active Directory
✔ Tự động hỗ trợ hàng triệu thiết bị
✔ Ứng dụng có thể hoạt động ngoại tuyến và đồng bộ hóa
✔ Tích hợp xã hội với Facebook, Twitter, Google
Xây dựng nhanh các ứng dụng di động hấp dẫn
Sử dụng tính năng Mobile App của Azure App Service để nhanh chóng xây dựng các ứng dụng đa nền tảng và ứng dụng gốc hấp dẫn cho iOS, Android, Windows hoặc Mac; lưu trữ dữ liệu ứng dụng trên đám mây hoặc tại chỗ; xác thực khách hàng; gửi thông báo đẩy; hoặc thêm logic back-end tùy chỉnh của bạn trong C # hoặc Node.js.


Nhanh chóng thêm trình đăng nhập của công ty
Xác thực khách hàng của bạn với Azure Active Directory; kết nối an toàn hơn với các tài nguyên tại chỗ như SAP, Oracle, SQL Server và SharePoint; và tận dụng các framework đa nền tảng như Xamarin và PhoneGap để xây dựng các ứng dụng cấp doanh nghiệp cho nhân viên của bạn.


Sử dụng đồng bộ hóa dữ liệu offline để xây dựng các ứng dụng phản hồi
Tạo các ứng dụng mạnh mẽ mà vẫn hữu ích khi có sự cố mạng, để khách hàng của bạn có thể tạo và sửa đổi dữ liệu khi họ ngoại tuyến. Cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng bằng cách lưu trữ dữ liệu máy chủ cục bộ trên thiết bị. Sử dụng Mobile App để cung cấp trải nghiệm đồng bộ hóa gốc trên các ứng dụng iOS, Android và Windows của bạn.


Kết nối ứng dụng của bạn với dữ liệu tại chỗ
Sử dụng Azure để xây dựng các ứng dụng di động tiêu thụ dữ liệu từ trung tâm dữ liệu của riêng bạn. Với Azure Hybrid Connected và VPN, thật dễ dàng truy cập dữ liệu của bạn an toàn hơn từ các trung tâm dữ liệu tại chỗ của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới.


Phát thông báo cá nhân cho hàng triệu tài khoản trong vài phút
Azure Notification Hubs là một công cụ thông báo đẩy di động có khả năng mở rộng quy mô lớn, có khả năng gửi hàng triệu thông báo đẩy tới các thiết bị iOS, Android, Windows hoặc Nokia X trong vài giây. Dễ dàng kết nối Notification Hubs vào bất kỳ phần cuối ứng dụng hiện có nào, cho dù phần cuối đó được lưu trữ tại chỗ hoặc trong Azure.


Cân bằng tự động để phù hợp với doanh nghiệp của bạn
Định cấu hình tự động tích hợp sẵn cho Ứng dụng di động và Trung tâm thông báo để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn. Quay lên hoặc xuống tài nguyên dựa trên việc sử dụng thực tế và chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Với quyền truy cập vào mạng toàn cầu của các trung tâm dữ liệu do Microsoft quản lý, hãy tiếp cận khách hàng của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ AZURE MOBILE APP TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.09411s