Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ Azure SQL Database

Azure SQL Database là dịch vụ SQL thông minh dựa trên nền tảng cloud của Mcirosoft. TSG là đối tác Vàng của Microsoft, chuyên cung cấp bản quyền và tư vấn về các dịch vụ của Azure tới cho khách hàng. Chúng tôi mang tới bản quyền chính hãng Azure SQL Database với giá tốt nhất, tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp, báo giá, hỗ trợ triển khai nhanh chóng.

Azure SQL Database
Azure SQL Database là dịch vụ cơ sở dữ liệu đám mây thông minh, có thể mở rộng, cung cấp khả năng tương thích động SQL Server rộng nhất và lợi tức đầu tư lên tới 212%.
Azure SQL Database là gì?
Azure SQL Database là dịch vụ được quản lý cho cơ sở dữ liệu liên quan đa năng, cho phép bạn tạo lớp lưu trữ dữ liệu có độ sẵn sàng và hiệu suất cao dùng cho các ứng dụng và giải pháp trong dịch vụ đám mây Microsoft Azure. SQL Database sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều ứng dụng đám mây hiện đại vụ nó có thể sử dụng các chức năng mạnh mẽ cho các quy trình của cả dữ liệu liên quan và cấu trúc không liên quan như đồ thị, JSON, không gian và XML. Dựa trên phiên bản ổn định, mới nhất của nền tảng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server và cho phép bạn sử dụng bộ tính năng quy trình truy vấn cao cấp và mạnh mẽ như các công nghệ về bộ nhớ trong hiệu suất cao và quy trình truy vấn thông minh. Với chiến lược ưu tiên cho cloud của Microsoft, các tính năng mới nhất trên SQL Server sẽ được cập nhật đầu tiên trên Azure SQL Database sau đó mới cập nhật trên SQL Server. Các tiếp cận này cung cấp cho bạn các tính năng SQL Server mới nhất mà không tốn thêm chi phí hay phải nâng cấp, các tính năng mới đã được kiểm tra trên hàng triệu cơ sở dữ liệu. Azure SQL Database cho phep bạn dễ dàng xác định và cân chỉnh hiệu suất giữa hai hình thức mua bản quyền: mua bản quyền theo vCore và mua bản quyền theo DTU. Azure SQL Database là dịch vụ được quản lý toàn diện, có tính khả dụng cao, có hệ thống dự phòng và bảo trì chung. Microsoft xử lý tất cả các bản vá và bản cập nhật SQL và mã hệ điều hành một cách liền mạch và tóm gọn lại tất cả các hoạt động quản lý dưới hệ thống hạ tầng.
Các tính năng chính của Azure SQL Database


Di chuyển dữ liệu trơn tru, mà không cần thay đổi code với giải pháp TCO hàng đầu


Tích hợp machine learning cho hiệu suất cơ sở dữ liệu cao và ổn định, giúp tối ưu hiệu suất và bảo mật


Quy mô lớn, tính khả dụng cao cho điện toán và lưu trữ mà không giảm hiệu suất


Bảo mật dữ liệu nâng cao bao gồm phát hiện và phân loại dữ liệu, đánh giá lỗ hổng và phát hiện mối đe dọa nâng cao tất cả trong một bảng điều khiển
Chuyển đổi dễ dàng
Tăng tốc quá trình di chuyển SQL Server trên on-premise mà không cần thay đổi mã với Managed Instance. Luôn sử dụng các tính năng mới nhất của SQL Server trên cloud mà không cần vá lỗi hay nâng cấp. Sử dụng chính sách Azure Hybrid Benifit để giảm chi phí.
Tận hưởng khả năng triển khai bổ sung linh hoạt với Single Database cho các ứng dụng SQL được tạo trên cloud hoặc Eslatic Pool cho các ứng dụng nhiều tenant.Tích hợp Machine learning
Mang lại hiệu suất và độ ổn định cao nhất với công nghệ AI an toàn , đáng tin cậy và đã được kiểm chứng. Tối đa hóa hiệu suất ứng dụng của bạn với các đề xuất tự động điều chỉnh tùy chỉnh. Sử dụng Intelligent Insights để giám sát và phát hiện các sự cố làm giảm hiệu suất.Quy mô lớn, tính khả dụng cao
Cân chỉnh ứng dụng của bạn theo nhu cầu với tính khả dụng lên tới 99.95%. Tận dụng Hyperscale với hỗ trợ lên tới 100TB và khôi phục nhiều cơ sở dữ liệu lớn trong vài phút. Cân chỉnh tính toán và lưu trữ tài nguyên độc lập mang tới tính linh hoạt cao và giảm thiểu chi phí. Tích hợp độ khả dụng cao trong Azure SQL Database đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu sẽ không bao giờ bị lỗi trong kiến trúc phần mềm của bạn. Tối ưu hóa chi phí cho database với mô hình sử dụng gián đoạn, không tính trước với tầng tính toán không cần máy chủ.

Bảo mật dữ liệu nâng cao
  • Bảo vệ database của bạn khỏi các mối nguy hại bằng kiểm soát truy cập chi tiết, công nghệ Always Encryted và khả năng chống các mối đe dọa cao cấp.
  • Phát hiện, theo dõi và khắc phục các lỗ hổng tiềm ẩn với một bảng điều khiển duy nhất.
  • Azure SQL Database đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt với công nghệ kiểm tra quản lý và bảo vệ thông tin tích hợp sẵn.
  • .
  • Mang lại bảo vệ liên tục với các thông tin chuyên sâu từ Azure Security Center.
  • Bảo mật nhiều lớp được cung cấp bởi Microsoft cho các Datacenter, hạ tầng và hệ thống.Bảng giá dịch vụ Azure SQL Database
Azure SQL Database là dịch vụ được quản lý dành cho cơ sở dữ liệu, tích hợp các tính năng hỗ trợ tự vận hành thông minh như là điều chỉnh hiệu suất và cảnh báo mối đe dọa. Tìm hiểu bảng giá của tất cả các tùy chọn Azure SQL Database và lựa chọn xem tùy chọn nào phù hợp với workload của bạn.
Xem báo giá list của Microsoft >
Liên hệ nhận báo giá ưu đãi >

Khách hàng ở mọi quy mô và lĩnh vực đều tin tưởng sử dụng
"Azure SQL Database cho phép chúng tôi thực hiện nâng cấp và phát hành ứng dụng mà khách hàng không bị ảnh hưởng, điều này rất quan trọng đối với một ứng dụng chạy 24/7/36"
Dave Wilson: Giám đốc Cơ sở hạ tầng và Kiến trúc IT, Công ty Paychex
"Chúng tôi nhận định rằng Azure SQL Database Managed Instance là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi về khả năng mở rộng, chi phí và hiệu suất. Chúng tôi đã thấy giảm 49% chi phí và tăng 25 đến 30% hiệu suất."
Nipun Sharma: Kiến trúc sư phân tích, Công nghệ và hệ thống kinh doanh, Công ty Komatsu tại Úc
"Bằng cách chuyển các ứng dụng đã mua của chúng tôi sang Azure, chúng tôi có thể nâng cấp chúng, chạy và tăng giá trị cho doanh nghiệp trong ba tuần so với ba tháng cần thiết để lưu trữ và lưu trữ máy chủ."
Peter Tomlinson: Giám đốc IS, Hoạt động Công nghệ, Công ty Allscripts
"Chúng tôi sử dụng Azure SQL Database Managed Instance để duy trì cấu trúc cơ sở dữ liệu đáng tin cậy mà không phải lo lắng về máy chủ cơ bản, hệ thống đĩa, sao lưu hoặc phần cứng."
Charlotte Lindahl: Giám đốc dự án, Công ty KMD
 


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ AZURE SQL DATABASE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06252s