Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ Azure Pipelines

Azure Pipelines là dịch vụ tích hợp liên tục (CI) và phân phối liên tục (CD) đầy đủ tính năng. Nó hoạt động với nhà cung cấp Git ưa thích của bạn và có thể triển khai đến hầu hết các dịch vụ đám mây lớn, bao gồm các dịch vụ Azure. Bắt đầu với mã của bạn trên GitHub, GitHub Enterprise Server, GitLab, Bitbucket Cloud hoặc Azure Repos . Sau đó, bạn có thể tự động hóa việc xây dựng, thử nghiệm và triển khai mã của mình lên Microsoft Azure, Google Cloud Platform hoặc Amazon Web Services.

Azure Pipelines
Azure Pipelines là một dịch vụ đám mây mà bạn có thể sử dụng để tự động xây dựng và kiểm tra dự án code của mình và cung cấp cho người dùng khác. Nó hoạt động với bất kỳ ngôn ngữ và mọi loại dự án.
Dùng thử miễn phí >
Dùng thử miễn phí với GitHub >


Tạo Pipeline lưu trữ trên đám mây cho Linux, macOS và Windows với 10 job song song miễn phí không giới hạn số phút cho mã nguồn mở.
 
Tự động hóa việc xây dựng và triển khai với Azure Pipelines để bạn có thể tiết kiệm thời gian cho những công việc cơ bản và sáng tạo nhiều hơn.


Mọi ngôn ngữ, mọi nền tảng
Xây dựng, kiểm tra và triển khai các ứng dụng Node.js, Python, Java, PHP, Ruby, C / C ++, .NET, Android và iOS. Chạy song song trên Linux, macOS và Windows.
Container và Kubernetes
Dễ dàng xây dựng và đẩy hình ảnh đến các container registry như Docker Hub và Azure Container Registry. Triển khai các container tới host cá nhân hoặc Kubernetes.
Khả năng mở rộng
Khám phá và triển khai một loạt các công việc xây dựng, triển khai và kiểm tra do được tạo công đồng, cùng với hàng trăm tiện ích mở rộng từ Slack tới SonarCloud.

Triển khai trên mọi cloud
Triển khai phân phối liên tục phần mềm của bạn tới mọi cloud bao gồm Azure, AWS và GCP. Triển khai thực tế đến bất kỳ số lượng các giai đoạn phụ thuộc
Tốt nhất cho mã nguồn mở
Đảm bảo các pipeline tích hợp liên tục/ phân phối liên tục (CI/CD) nhanh chóng cho mọi dự án mã nguồn mở. Nhận 10 công việc song song miễn phí với số phút xây dựng không giới hạn cho tất cả các dự án nguồn mở.
Quy trình và tính năng nâng cao
Tận dụng lợi thế của việc dễ dàng xây dựng các kiến trúc chaining và multi-phase. Hỗ trợ YAML, tích hợp thử nghiệm, cổng phát hành, báo cáo và nhiều hơn nữa.

Xây dựng và triển khai nhanh hơn với Azure Pipelines
Quy trình làm việc mạnh mẽ với sự hỗ trợ container riêng
Xây dựng nhanh chóng với các công việc song song và thực hiện thử nghiệm. Sử dụng các container job để tạo các kiến trúc phù hợp và đáng tin cậy với các công cụ chính xác mà bạn cần. Tạo các container mới một cách dễ dàng và đẩy chúng vào bất kỳ registry nào.
Các agent Linux, macOS và Windowss được lưu trữ bởi Microsoft
Đơn giản hóa việc quản lý phần cứng và máy ảo bằng cách sử dụng các agent lưu trữ đám mây của Microsoft. Nhận hỗ trợ pipeline CI / CD đầy đủ cho mọi nền tảng và công cụ chính.
Triển khai linh hoạt cho Kubernetes, serverless hoặc máy ảo
Triển khai tới Kubernetes, VMs, Azure Functions, Azure Web Apps, hoặc bất cứ cloud nào. Sử dụng các giai đoạn, cổng và phê duyệt để tạo chiến lược triển khai phù hợp với bạn và đảm bảo chất lượng ở mọi bước. Thậm chí triển khai từ các hệ thống CI khác, như Jenkins.


Bạn là người dùng GitHub? Bạn sẽ được hỗ trợ.

Xây dựng, kiểm tra và triển khai mọi thứ bạn tạo trên GitHub. Tạo nhanh các kiến trúc đáng tin cậy trên tất cả các nền tảng thông qua tích hợp sâu với các yêu cầu, kiểm tra và trạng thái của GitHub.

Khám phá thêm về Azure DevOps
Tìm hiểu thêm nhiều tính năng trong Azure DevOps hơn so với Azure Boards . Tìm hiểu cách tập hợp đầy đủ các công cụ tích hợp, đầu cuối có thể trao quyền cho nhóm của bạn để vận hành phần mềm nhanh hơn.


Bắt đầu sử dụng Azure Pipelines ngay
Dễ dàng thiết lập các Pipelines để xây dựng, kiểm tra và triển khai code của bạn tới bất kỳ nền tảng nào.
Liên hệ dùng thử miễn phí >
Xem báo giá chi tiết >

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ AZURE PIPELINES TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
    Dịch vụ Azure Boards (30/07)
    Dịch vụ Azure API Apps (08/07)
    Dịch vụ Azure Mobile App (05/07)
    Dịch vụ Azure Logic Apps (05/07)
    Dịch vụ Azure Web App (04/07)
Total load time (112.78.1.206) : 0.10191s