Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Những tích hợp mới nhất trên Symantec bản quyền giúp cân bằng các yếu tố chính trong hạ tầng CNTT doanh nghiệp, bao gồm: sự đáp ứng mục tiêu kinh doanh, duy trì sự thuận tiện cho người dùng và đảm bảo tính bảo mật của cả hệ thống.
Symantec Endpoint Protection là giải pháp bảo vệ điểm cuối toàn diện cho doanh nghiệp trên cả hệ thống On-premiese và Cloud.
Nhà cung cấp dịch vụ đám mây có thể thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho dữ liệu tối ưu nhất, tuy nhiên, nếu người dùng dịch vụ không tuân thủ các chính sách bảo mật đám mây thì mọi nỗ lực bảo vệ của nhà cung cấp sẽ trở về không. Dưới đây là 10 chú ý cần thực hiện để doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của mình.
Bảo mật dữ liệu đề cập đến quá trình bảo vệ dữ liệu khỏi sự truy cập trái phép và hỏng dữ liệu trong suốt vòng đời của nó. Bảo mật dữ liệu bao gồm mã hóa dữ liệu, mã thông báo và thực tiễn quản lý khóa bảo vệ dữ liệu trên tất cả các ứng dụng và nền tảng.
TSG là đối tác cung cấp các giải pháp, dịch vụ về bảo mật dữ liệu. Chúng tôi là đối tác uy tín của nhiều hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới. Mang tới cho khách hàng những giải pháp bảo mật mạnh mẽ, đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp trong không gian mạng.
Phân tích Bảo mật ứng dụng, IBM® Security AppScan® Enterprise cho phép các tổ chức giảm thiểu rủi ro bảo mật ứng dụng, tăng cường các sáng kiến quản lý ứng dụng bảo mật ứng dụng và đạt được sự tuân thủ quy định. Bảng điều khiển doanh nghiệp phân loại và ưu tiên các tài sản ứng dụng dựa trên tác động kinh doanh và xác định các khu vực có nguy cơ cao, cho phép bạn tối đa hóa các nỗ lực khắc phục của bạn. Các chỉ số hiệu suất được cung cấp giúp bạn theo dõi tiến trình của các chương trình bảo mật ứng dụng của bạn.
MaaS360 là nền tảng điện toán đám mây dễ sử dụng với tất cả các tính năng thú vị của một phần mềm để quản lý đầu cuối các thiết bị di động hiện nay bao gồm iPhone, iPad, Android, Kindle Fire, Windows Phones và điện thoại thông minh BlackBerry
Aspera FASP là một công nghệ vận chuyển dữ liệu hàng loạt sáng tạo dựa trên các nguyên tắc cốt lõi này nhằm cung cấp một lựa chọn tối ưu cho truyền tải truyền thống dựa trên TCP công nghệ chuyển giao quyền sở hữu công cộng và tư nhân Mạng IP. Nó được thực hiện ở lớp ứng dụng, như là một giao thức ứng dụng điểm cuối, tránh bất kỳ thay đổi nào đối với mạng tiêu chuẩn.
Giải pháp bảo mật Qradar (06:29 | 08-11-2017)
Qradar là một trong những giải pháp bảo mật thuộc IBM Security. Giải pháp SIEM của IBM QRadar nổi bật lên với các tính bảo mật thông minh, khả năng tích hợp và tự động hóa giúp đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho tổ chức
IBM INFOSPHERE GUARDIUM (11:57 | 03-11-2017)
IBM InfoSphere Guardium là một giải pháp bảo mật CSDL, giúp giám sát CSDL theo thời gian thực. Guardium cho phép doanh nghiệp tìm kiếm và phân nhóm các thông tin quan trọng., từ đó đưa ra các chính sách dựa trên hành vi người sử dụng như chính sách về vấn đề truy cập, lấy dữ liệu, và các lỗi phát sinh trong hệ thống. Guardium còn cung cấp nhiều phương thức cảnh báo tức thời khi phát hiện sự vi phạm các chính sách như eMail, SNMP, SIEM...
IBM Security - Big Fix (11:35 | 02-11-2017)
IBM BigFix - Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối thế hệ mới Endpoint Security IBM® BigFix® giải quyết một thách thức lớn mà nhiều tổ chức phải đối mặt - làm thế nào để có được tầm nhìn toàn cảnh về điểm cuối cùng đang thay đổi trong khi làm cầu nối khoảng cách phát hiện mối đe dọa và cần được khắc phục. BigFix là một thiết bị đầu cuối bảo mật và quản lý nền tảng cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực và kiểm soát qua các thiết bị đầu cuối.
Trong thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp của bạn. Việc xây dựng và sử dụng hệ thống bảo mật là vô cùng cần thiết và cấp bách. Mọi sự tấn công, đánh cắp và mã hóa thông tin để đòi tiền chuộc đều ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của doanh nghiệp.
ESET phát triển giải pháp phần mềm cung cấp tức thời, bảo vệ toàn diện đối với phát triển các mối đe dọa an ninh máy tính. Chúng tôi đi tiên phong và tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp chủ động phát hiện mối đe dọa. ESET NOD32 ® Antivirus, sản phẩm của chúng tôi , luôn đạt các yêu cầu và tuyên bố cao nhất trong tất cả các loại thử nghiệm so sánh và là sản phẩm xây dựng trên nền tảng là các dòng sản phẩm bao gồm ESET Antivirus và ESET Smart Security. ESET là một phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới. Gần như tất cả những lần test của VB100 nó đều qua với chỉ số cao nhất. Vì thế, ở Việt Nam rất nhiều bạn thích phần mềm này. Hơn nữa, tài nguyên máy mà nó chiếm dụng cũng rất ít. ESET là phần mềm diệt virus bản quyền và chỉ cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Vì vậy để cài đặt và sử dụng ESETtốt nhất, bạn cần có key đăng ký bản quyền của phần mềm.
McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu F-Secure Antivirus, một trong những phần mềm diệt virus mạnh mẽ và uy tín hàng đầu thế giới hiện nay, với thời gian sử dụng bản quyền miễn phí lên đến 1 năm. Đặc biệt, F-Secure Antivirus hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt.
Ngày 28/2, đưa tin, Bộ Quốc phòng Mỹ đang đánh giá các gói thầu công nghiệp để phát triển một mạng lưới di động trong toàn bộ Bộ Quốc phòng và trang bị thiết bị di động cho phần lớn quân nhân Mỹ.
Không ít máy tính mới được mua về tại một số cửa hàng điện tử ở Hà Nội, TP HCM và chưa hề qua quá trình sử dụng nhưng đã bị nhiễm nhiều phần mềm nguy hiểm, trong đó có phiên bản Zeus khét tiếng.
Bạn có thể “rước” virus về máy tính qua trình duyệt vì những plugin không an toàn, sử dụng phiên bản trình duyệt đã lỗi thời, tải về file tự động download… Vậy làm cách nào để phòng tránh?
Hãng Bitdefender vừa phát hành công cụ diệt mã độc \"Tháng Mười đỏ\" vốn đe dọa an ninh quốc phòng nhiều quốc gia suốt 5 năm qua.
Nước ta đang trong quá trình phát triển công nghệ thông tin, do đó việc an toàn bảo mật đang là một trong những thị trường phát triển mạnh ở nước ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phàn mềm bảo mật, mỗi hãng phàn mềm lại có những tính năng khác nhau. Hôm may Soft365 xin cung cấp cho các bạn một bài viết kĩ thuật để giúp các bạn hiểu rõ về các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay và có sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.
Tổng số 136 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
Total load time (116.118.48.94) : 0.09741s