Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Sau khi một loạt các website lớn Facebook, Twitter, tờ Thời báo New York... bị tấn công, đến lượt gã khổng lồ Microsoft cũng không thoát khỏi.
Một báo cáo mới nhất được hãng bảo mật McAfee đưa ra cho biết, dựa trên biểu đồ phân tích các mối đe dọa trong Q4/2012 thì các phần mềm độc hại (malware) không chỉ phát triển về số lượng mà còn tinh vi hơn.
Trung Quốc bác bỏ cáo buộc rằng một đơn vị đặc nhiệm nước này gây ra chiến dịch tấn công mạng cấp tập nhằm vào các hệ thống của Mỹ.
Apple bị hacker tấn công (20:18 | 20-02-2013)
Reuters đưa tin hôm 19/2, Apple thông báo bị các hacker tấn công vào máy tính Macintosh của một số nhân viên.
Quân đội Trung Quốc bị tố điều khiển Nhóm Thượng Hải tiến hành 141 vụ tấn công xâm nhập máy tính của hàng loạt tổ chức và công ty trong sáu năm.
Việc nhiều hãng sản xuất thiết bị android giá rẻ không cập nhật phần mềm cho các sản phẩm của mình đã khiến người dùng phải đối mặt với nhiều hiểm họa.
Thời báo New York của Mỹ (New York Times) cho biết họ đã bị hacker Trung Quốc xâm nhập vào hệ thống máy tính và đánh cắp mật khẩu của phóng viên, nhân viên trong 4 tháng qua.
Các website Tập đoàn điện tử Panasonic tại châu Âu bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công hàng loạt.
Trong khi ngành khí đốt và dầu mỏ Bắc Mỹ đang phải giải quyết với vấn đề cơ sở hạ tầng và thị trường, có một mối đe dọa khác còn đáng lo hơn: tấn công mạng.
Chuyện như đùa, nhưng một nhóm hacker trong tổ chức Anonymous đã chính thức đệ đơn thỉnh nguyện lên website của Nhà Trắng yêu cầu chính quyền của Tổng thống Obama công nhận sự hợp pháp của hình thức tấn công kiểu từ chối dịch vụ (DDoS) trên mạng Internet.
Để kiểm tra khả năng bảo mật cũng như huấn luyện thêm về khả năng nhận biết và ngăn chặn các cuộc tấn công, thay vì tổ chức buổi hội thảo hay thuyết trình, Facebook chọn cách tấn công thực tế vào máy tính của các nhân viên và xem cách phản ứng của họ.
Các nhà cung cấp bảo mật vừa cảnh báo người dùng về một phần mềm độc hại có thể lây nhiễm vào máy tính thông qua một lỗi nổi tiếng AutoRun của Windows được sử dụng để tự động khởi động chương trình trên một thiết bị DVD hoặc USB.
Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tận dụng những tính năng bảo mật tích hợp sẵn trong Gmail để các thao tác trên thư điện tử được an toàn hơn. Hiện Google đã cung cấp cho người sử dụng tùy chọn bảo mật theo hai lớp (2-step verification).
Ngày càng nhiều loại virus và những loại phần mềm độc hại được thiết kế nhằm gây hại cho máy tính của bạn, đánh cắp số thẻ ngân hàng và những thông tin nhạy cảm khác. Vậy làm cách nào để diệt virus ra khỏi máy tính của bạn?
Bộ TT&TT vừa thông báo về loại mã độc có tên \"Gauss\", được coi là \"siêu vũ khí mạng\" có khả năng xâm nhập vào các hệ thống máy tính nhằm chiếm quyền điều khiển hệ thống, phá hoại cơ sở hạ tầng trọng yếu để đánh cắp thông tin bí mật quốc gia.
Bảo vệ thông tin cá nhân (21:08 | 02-12-2012)
Chỉ cần thực hiện một trong những mẹo nhỏ sau đây, bạn đã có thể tự bảo vệ mình trước nguy cơ lộ thông tin cá nhân trong sinh hoạt thường ngày.
Nếu sau 5 năm kể từ khi mở cửa Internet, Việt Nam mới chỉ có khoảng 3,1 triệu người dùng thì đến tháng 9/2012 số người dùng Internet đã tăng gấp 10 lần. Tuy nhiên, Internet cũng có những mặt trái nhất định như nhiễu loạn thông tin, tội phạm công nghệ cao...
Có vẻ như Trung Quốc đã sẵn sàng trả đũa một nghiên cứu gần đây của Quốc hội Mỹ xác định Huawei và ZTE tiềm ẩn nguy cơ đối với an ninh quốc gia Mỹ.
Tờ Computer World vừa tiết lộ một tin tặc có biệt danh Masakaki thuộc nhóm TeamGhostShell đã tấn công và truy cập thành công vào hệ thống của website tuyển dụng ITWallStreet.com.
8. Acacia Technologies. 7. Tessera Technologies Inc. 6. Rambus. 5. Tổ chức nghiên cứu của các cựu sinh viên Wisconsin (WARF). 4. Interdigital. 3. Rockstar Consortium LLC. 2. Round Rock Research LLC. 1. Intellectual Ventures.
Tổng số 136 |
1
2
3
4
5
6
7
Total load time (116.118.48.94) : 0.08994s