Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
ESET phát triển giải pháp phần mềm cung cấp tức thời, bảo vệ toàn diện đối với phát triển các mối đe dọa an ninh máy tính. Chúng tôi đi tiên phong và tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp chủ động phát hiện mối đe dọa. ESET NOD32 ® Antivirus, sản phẩm của chúng tôi , luôn đạt các yêu cầu và tuyên bố cao nhất trong tất cả các loại thử nghiệm so sánh và là sản phẩm xây dựng trên nền tảng là các dòng sản phẩm bao gồm ESET Antivirus và ESET Smart Security. ESET là một phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới. Gần như tất cả những lần test của VB100 nó đều qua với chỉ số cao nhất. Vì thế, ở Việt Nam rất nhiều bạn thích phần mềm này. Hơn nữa, tài nguyên máy mà nó chiếm dụng cũng rất ít. ESET là phần mềm diệt virus bản quyền và chỉ cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Vì vậy để cài đặt và sử dụng ESETtốt nhất, bạn cần có key đăng ký bản quyền của phần mềm.
McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu F-Secure Antivirus, một trong những phần mềm diệt virus mạnh mẽ và uy tín hàng đầu thế giới hiện nay, với thời gian sử dụng bản quyền miễn phí lên đến 1 năm. Đặc biệt, F-Secure Antivirus hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt.
Ngày 28/2, đưa tin, Bộ Quốc phòng Mỹ đang đánh giá các gói thầu công nghiệp để phát triển một mạng lưới di động trong toàn bộ Bộ Quốc phòng và trang bị thiết bị di động cho phần lớn quân nhân Mỹ.
Không ít máy tính mới được mua về tại một số cửa hàng điện tử ở Hà Nội, TP HCM và chưa hề qua quá trình sử dụng nhưng đã bị nhiễm nhiều phần mềm nguy hiểm, trong đó có phiên bản Zeus khét tiếng.
Bạn có thể “rước” virus về máy tính qua trình duyệt vì những plugin không an toàn, sử dụng phiên bản trình duyệt đã lỗi thời, tải về file tự động download… Vậy làm cách nào để phòng tránh?
Hãng Bitdefender vừa phát hành công cụ diệt mã độc \"Tháng Mười đỏ\" vốn đe dọa an ninh quốc phòng nhiều quốc gia suốt 5 năm qua.
Nước ta đang trong quá trình phát triển công nghệ thông tin, do đó việc an toàn bảo mật đang là một trong những thị trường phát triển mạnh ở nước ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phàn mềm bảo mật, mỗi hãng phàn mềm lại có những tính năng khác nhau. Hôm may Soft365 xin cung cấp cho các bạn một bài viết kĩ thuật để giúp các bạn hiểu rõ về các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay và có sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.
Sau khi một loạt các website lớn Facebook, Twitter, tờ Thời báo New York... bị tấn công, đến lượt gã khổng lồ Microsoft cũng không thoát khỏi.
Một báo cáo mới nhất được hãng bảo mật McAfee đưa ra cho biết, dựa trên biểu đồ phân tích các mối đe dọa trong Q4/2012 thì các phần mềm độc hại (malware) không chỉ phát triển về số lượng mà còn tinh vi hơn.
Trung Quốc bác bỏ cáo buộc rằng một đơn vị đặc nhiệm nước này gây ra chiến dịch tấn công mạng cấp tập nhằm vào các hệ thống của Mỹ.
Apple bị hacker tấn công (20:18 | 20-02-2013)
Reuters đưa tin hôm 19/2, Apple thông báo bị các hacker tấn công vào máy tính Macintosh của một số nhân viên.
Quân đội Trung Quốc bị tố điều khiển Nhóm Thượng Hải tiến hành 141 vụ tấn công xâm nhập máy tính của hàng loạt tổ chức và công ty trong sáu năm.
Việc nhiều hãng sản xuất thiết bị android giá rẻ không cập nhật phần mềm cho các sản phẩm của mình đã khiến người dùng phải đối mặt với nhiều hiểm họa.
Thời báo New York của Mỹ (New York Times) cho biết họ đã bị hacker Trung Quốc xâm nhập vào hệ thống máy tính và đánh cắp mật khẩu của phóng viên, nhân viên trong 4 tháng qua.
Các website Tập đoàn điện tử Panasonic tại châu Âu bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công hàng loạt.
Trong khi ngành khí đốt và dầu mỏ Bắc Mỹ đang phải giải quyết với vấn đề cơ sở hạ tầng và thị trường, có một mối đe dọa khác còn đáng lo hơn: tấn công mạng.
Chuyện như đùa, nhưng một nhóm hacker trong tổ chức Anonymous đã chính thức đệ đơn thỉnh nguyện lên website của Nhà Trắng yêu cầu chính quyền của Tổng thống Obama công nhận sự hợp pháp của hình thức tấn công kiểu từ chối dịch vụ (DDoS) trên mạng Internet.
Để kiểm tra khả năng bảo mật cũng như huấn luyện thêm về khả năng nhận biết và ngăn chặn các cuộc tấn công, thay vì tổ chức buổi hội thảo hay thuyết trình, Facebook chọn cách tấn công thực tế vào máy tính của các nhân viên và xem cách phản ứng của họ.
Các nhà cung cấp bảo mật vừa cảnh báo người dùng về một phần mềm độc hại có thể lây nhiễm vào máy tính thông qua một lỗi nổi tiếng AutoRun của Windows được sử dụng để tự động khởi động chương trình trên một thiết bị DVD hoặc USB.
Tổng số 124 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
Total load time (112.78.1.206) : 0.10943s