Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua McAfee | Phần mềm McAfee AntiVirus Plus bản quyền

McAfee
McAfee

McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao.Khi toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các Website mọc lên như nấm, sự tiện ích nhanh gọn của internet đem lại ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên cái gì cũng vậy, Internet chính là con dao hai lưỡi với người sử dụng. Việc lựa chọn cho mình một sự bảo vệ tốt máy tính của bạn là một điều không thể thiếu. SOFT365 xin phép được tư vấn cho bạn về phần mềm của hãng McAfee, một trong những phần mềm diệt virus uy tín trên toàn thế giới.

McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao.

McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, ... Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

Tính năng
Mô tả
Bảo vệ máy tính hiệu quả
Phần mềm giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn virus, Malware, trojan và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã bảo vệ máy tính của mình tuyệt đối.
Diệt virus trên USB và các thiết bị gắn ngoài
McAfee AntiVirus Plus còn hỗ trợ bạn quét và kiểm tra các thiết bị gắn ngoài, USB, ... khi kết nối với máy tính. Tốc độ quét nhanh chóng giúp người dùng phát hiện và tiêu diệt hoàn toàn các con virus dễ dàng.
Hệ thống tường lửa vững chắc                  
Phần mềm xây dựng bức tường lửa chắc chắn bảo vệ máy tính khỏi các hiểm họa khôn lường từ bên ngoài, loại bỏ những kết nối không đáng tin.
Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.
McAfee AntiVirus Plus có cấp độ quét hoàn toàn mới không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính và người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.
Loại bỏ những dữ liệu rác
Phần mềm còn hỗ trợ bạn gỡ bỏ những ứng dụng không dùng, các tập tin lưu tạm thời, xóa tập tin cookie, bộ nhớ, bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt,... giúp hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc và ổn định hơn.

Hơn thế nữa, McAfee AntiVirus Plus giúp bạn ngăn chặn hacker bằng việc sử dụng các trình duyệt an toàn để truy cập các tài khoản cá nhân của mình trên đó. Là phần mềm thích hợp cho cá nhân. Ngoài ra ta có thể so sánh thêm các tính năng giữa các loại phần mềm.McAfee LiveSafe   

McAfee All Access 

McAfee Total
Protection™


McAfee Antivirus plus
Bảo vệ chống lại virus và phần mềm độc hại                                  
Tối ưu hóa PC của bạn
Bảo vệ hệ thống của bạn
Chặn tin rác và mail độc hại
Ngăn chặn hackers và hành vi ăn cắp
Bảo vệ mạng xã hội của bạn
Bảo vệ Macs của bạn
Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng
Quản lý tất cả các thiết bị của bạn từ một nơi
Không giới hạn số lượng licenses cho tất cả các thiết bị bạn đang sở hữu
Quản lý password
Bảo mật Cloud Store
Cho phép truy cập tới McAfee Security Advisor

Với McAfee AntiVirus Plus bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm đang rình rập máy tính từ internet. Thêm vào đó, McAfee AntiVirus Plus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ hòm thư điện tử email. Đặc biệt công cụ sẽ đưa ra cảnh báo bằng hộp thoại hiển thị toàn màn hình mỗi lần bạn download tài liệu hay truy cập những trang web chứa mã độc hại. Phần mềm cũng cho phép người dùng quét các thiết bị gắn ngoài kết nối máy tính để phát hiện và diệt virus.

Liên hệ SOFT365 để được hỗ trợ tốt nhất phần mềm bản quyền.
Xem thêm thông tin về các sản phẩm McAfee tại đây
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN McAfee TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp tư vấn kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | hien.truong@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Vân ( theo internet )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.16592s