Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Nội dung mới cập nhật trong bộ luật sở hữu trí tuệ năm 2018
TÔN TRỌNG BẢN QUYỀN CHÍNH LÀ TÔN TRỌNG DOANH NGHIỆP, ĐỐI TÁC CỦA BẠN Sở hữu trí tuệ, khi được sử dụng một cách có hiệu quả, là công cụ quan trọng giúp xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp trong tâm trí của các khách hàng hiện tại và tương lai cũng như trong việc xác định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Kết hợp với các công cụ tiếp thị khác (như quảng cáo và các hoạt động khuyến mãi khác) quyền sở hữu trí tuệ có tính quyết định đối với việc tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và làm cho chúng có thể dễ dàng nhận biết được.
Bạn có thể sử dụng PRTG hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày khi đăng kí FREE TRIAL. Vui lòng xem thông tin phía dưới.
Vmware Ảo Hóa (10:22 | 24-01-2014)
VMware Inc. là một công ty phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới vốn thuộc tập đoàn EMC chuyên làm phần mềm tạo máy ảo cho các hệ thống máy tính tương thích chíp x86 của Intel. Để hiểu về việc mua bản quyền của Vmware
Phần mềm của Viettel sẽ giúp bộ máy bán hàng của Vinamilk bao gồm nhà phân phối, giám sát và nhân viên bán hàng được kết nối trên một phần mềm sử dụng trên các thiết bị đầu cuối được kết nối Internet băng rộng qua 3G và cáp quang.
Oracle, hãng phần mềm đứng sau Java vừa tung ra bản cập nhật để vá lại hơn 50 lỗ hổng bảo mật trên nền tảng này mà có khả năng gây nguy hiểm cho hàng trăm triệu máy tính trên toàn cầu.
Phần mềm diệt virus đang trở thành 1 sản phẩm IT quan trọng đối với những người sử dụng máy tính. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều phần mềm diệt virus bản quyền. Sau đây là đánh giá của Soft365 dựa theo doanh số bán hàng và phản hồi của khách hàng.
Trong khi Bkav khẳng định, trong năm 2012, doanh số bán phần mềm diệt vi rút Bkav chiếm hơn 85% thị phần thì Kaspersky cũng cho rằng, họ mới là phần mềm diệt vi rút số 1 khi chiếm hơn 50% thị phần.
Những ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc thoại miễn phí thông qua kết nối Internet sử dụng Wi-Fi hay 3G.
Bên cạnh những tính năng nổi bật cho người dùng cá nhân, Windows 8 còn có nhiều tính năng đáng chú ý mà giới doanh nghiệp cần biết.
Trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin 2012, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - VNISA đã công bố kết quả bình chọn \"Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất\". Theo đó tại thị trường Việt Nam thì phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục vượt qua các sản phẩm của nước ngoài, giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp, xếp sau đó là Kaspersky và Symantec.
Máy tính của bạn bị treo hay ì ạch mỗi khi chạy một phần mềm nặng, như game hay phần mềm đồ họa? Với sự giúp đỡ của AppBooster, tình trạng trên sẽ được giải quyết hoàn toàn.
Hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender vừa cho ra mắt phiên bản 2013 mới nhất cho các công cụ bảo mật của mình, trong đó cho phép người dùng gấp 3 thời hạn sử dụng thử của Total Security 2013, phần mềm bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất của Bitdefender.
Google thông báo sẽ tiến hành “trừng phạt” các trang web bị tình nghi chứa đựng nội dung xâm phạm bản quyền bằng cách hạ thấp xếp hạng của những trang này trong danh sách kết quả tìm kiếm.
Thẩm phán của Tòa Thượng thẩm tiểu bang California (Mỹ) vừa tuyên bố hãng HP thắng kiện trong tranh chấp với Oracle về việc hỗ trợ các máy chủ dùng chip Itanium của Intel.
Theo Thông tư liên tịch giữa Bộ VH-TT&DL và Bộ TT&TT có hiệu lực từ 6/8 tới, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng xã hội, lưu trữ thông tin hay tìm kiếm thông tin số... sẽ phải trực tiếp bồi thường thiệt hại do vi phạm quyền tác giả về sở hữu trí tuệ.
Hãng sản xuất BlackBerry tiếp tục gặp hạn khi bị tòa án phán vi phạm bản quyền của công ty Mformation về quản lí thiết bị nhân viên từ xa.
Đó là chia sẻ của tân Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Vũ Minh Trí về câu chuyện bản quyền phần mềm trong buổi gặp gỡ báo chí đầu tiên trên cương vị mới của mình. Ông Vũ Minh Trí được xem là một trong những người nổi tiếng của làng công nghệ tại Việt Nam khi đã từng làm lãnh đạo rất nhiều công ty lớn như Sony Ericsson Việt Nam, Yahoo! Việt Nam, Qualcomm và giờ đây trên cương vị mới là Tổng giám đốc của Microsoft, ông đã chia sẻ với báo giới rất nhiều kế hoạch của mình.
ICTnews – Trong các dự án Baidu đang âm thầm triển khai tại Việt Nam, dự án phần mềm nghe nhạc TTPlayer tại địa chỉ vn.qianqian.com có thể can thiệp vào hệ thống của máy tính người dùng.
Theo VMWare, công nghệ ảo hóa giúp tận dụng tối đa phần cứng, đơn giản hóa và tự động hóa hệ thống công nghệ thông tin, sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.
Tổng số 47 |
« Trước
1
2
3
Total load time (116.118.48.94) : 0.08097s