Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Mạng xã hội Facebook đã hợp tác cùng McAfee, Norton và các hãng bảo mật khác để mắt chợ ứng dụng mới có tên gọi Antivirus Marketplace.
Dịch vụ bảo mật Sophos EP2 SaaS cho doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các tính năng để bảo vệ một máy trạm đầu cuối, từ ngăn chặn vi rút, trojan, spyware… đến tính chức năng bảo mật cao cấp.
Sau một thời gian dài tồn tại ở dạng thử nghiệm, cuối cùng thì phiên bản 4.0 của phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials cũng chính thức ra mắt. Đây là trình diệt virus được phát triển bởi Microsoft và chạy tốt trên các nền tảng Windows XP/Vista và Windows 7.
Thay vì hiển thị địa chỉ email bạn nhập vào hồ sơ Facebook để mọi người liên lạc với bạn, Facebook đã thay bằng địa chỉ có đuôi @facebook.com mà có thể bạn chưa bao giờ biết là mình có. Điều này khiến nhiều người dùng giận dữ.
Dịch vụ Yahoo Blog ra mắt người dùng Việt Nam sáng 20/6/2012, là một nền tảng blog cải tiến dựa trên nền tảng 360plus, thêm nhiều tính năng như giao diện tùy biến, khả năng đăng tải nhiều hình ảnh cùng một lúc.
Một trong những điều khiến nhiều người dùng Facebook bực mình là họ không thể sửa bình luận (comment) của mình nếu chẳng may viết sai chính tả hoặc \"lỡ lời\". Facebook đã bắt đầu giải quyết bức xúc này.
(Dân trí) - Không chỉ là một phần mềm bảo mật đơn thuần, Bitdefender Total Security 2012 còn trang bị những tính năng giúp tối ưu hệ thống để giúp máy tính hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm miễn phí phần mềm này.
(Dân trí) - Hoạt động nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ và hiệu quả, Avira Internet Security là một trong những gói phần mềm bảo mật toàn diện được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tăng gấp 3 lần thời lượng sử dụng của gói phần mềm này.
ICTnews – Kiểm tra đột xuất Tập đoàn Mai Linh trong hai ngày 15 - 16/5 vừa qua, đoàn thanh tra liên ngành Bộ VH-TT&DL và lực lượng cảnh sát chống tội phạm công nghệ (C50) đã phát hiện nhiều phần mềm không bản quyền đang được sử dụng.
Các công cụ bảo mật luôn hứa hẹn sẽ giúp hệ thống của người dùng \"sạch bóng virus\" nhưng thực tế, họ đang thua trong trò chơi \"mèo vờn chuột\" với hacker.
Trong nhóm phần mềm bảo mật, cuộc chạy đua giữa các đối thủ \"nặng ký\" ngày càng diễn ra sôi nổi, buộc mỗi hãng không ngừng tung ra những tính năng mới, tối ưu hơn. Vậy phiên bản nào là tốt nhất để chọn lựa sử dụng?
Liên minh Phần mềm Doanh nghiệp (BSA) đưa ra công bố mới nhất: Tổng giá trị phần mềm máy tính bị vi phạm bản quyền ở Việt Nam năm 2011 là 395 triệu đô la Mỹ.
Việt Nam có tỷ lệ sử dụng phần mềm máy tính lậu năm 2011 là 81% trong khi năm 2010 là 83%. Tổng giá trị thương mại của những phần mềm này là 395 triệu USD.
Microsoft và LG vừa kí kết hợp đồng bản quyền liên quan tới toàn bộ máy tính bảng, ĐTDĐ và thiết bị tiêu dùng khác của LG chạy hệ điều hành Google Android hoặc Chrome. Điều kiện của hợp đồng không được tiết lộ. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Microsoft “ngắm bắn” nhà sản xuất Android, trước đó hãng phần mềm từng đạt được thỏa thuận với Samsung, HTC, Acer…
Hàng trăm doanh nghiệp của Đài Loan đã được cập nhật những thông tin về bản quyền tại hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc tuân thủ Luật Sở hữu trí tuệ và các điều luật liên quan” vừa được tổ chức tại TP HCM.
Cục Quản lý Thị trường cho hay, trong tháng 3/2012 đã phát hiện và xử phạt siêu thị điện máy Pico và 3 cửa hàng bán lẻ của Viettel về hành vi cài đặt phần mềm lậu của Microsoft.
Cục Quản lý Thị trường cho hay, trong tháng 3/2012 đã phát hiện và xử phạt siêu thị điện máy Pico và 3 cửa hàng bán lẻ của Viettel về hành vi cài đặt phần mềm lậu của Microsoft.
Thanh tra Bộ VH,TT&DL cùng cảnh sát chống tội phạm công nghệ (C50) vừa kiểm tra và phát hiện tại trụ sở Công ty Phát triển Giáo dục APU và trường Tiểu học APU (TP.HCM) sử dụng nhiều phần mềm lậu cho 63 máy tính.
Chiếc máy tính bảng Aakash 2 với giá 35 USD sẽ được xuất xưởng trong vòng 2 đến 3 tuần nữa với cấu hình cải thiện đáng kể so với Askash đời đầu, và có thể nâng cấp lên bộ xử lý lõi kép ARM Cortex-A9.
Facebook mua ứng dụng chia sẻ ảnh trên di động Instagram nhưng không tích hợp vào Facebook mà để nó hoạt động độc lập và phát huy thế mạnh riêng.
Tổng số 47 |
1
2
3
Total load time (116.118.48.94) : 0.11039s