Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Adobe Sign giúp hoàn thành 100% việc trình ký và phê duyệt không cần giấy tờ, với quy trình tự động trực quan và dễ sử dụng trên toàn doanh nghiệp, tổ chức của bạn.
Phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 đã ra mắt với rất nhiều cải tiến đáng kể, rất nhiều người dùng đã cập nhật lên phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăng liệu có nên lên phiên bản mới nhất này không. Dưới đây là 9 tính năng đáng chú ý của Photoshop CC 2018 mà bạn nên xem xét và cập nhật cho mình phiên bản mới này. Adobe đã đưa ra một loạt các tính năng mới của Photoshop trong CC 2018 với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Adobe rất biết lắng nghe ý kiến người dùng.
Tại Hội nghị Adobe MAX, Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật đi kèm như Lightroom CC, Photoshop CC, Illustrator CC, và Premiere Pro. Đồng thời Adobe cũng đang có kế hoạch tăng giá các gói Creative Cloud ở khu vực Bắc Mỹ trong tương lai gần
Tiền thân là sản phẩm Cool Edit Pro của công ty Syntrilium có chức năng quản lý, thu âm, chỉnh sửa, hòa trộn các định dạng file liên quan đến âm thanh..Được hãng Adobe mua lại và kết hợp với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật của mình. Adobe đã thêm vào các tính năng cao cấp và đổi tên thành Adobe Audition, phiên bản mới nhất có tên gọi Adobe Audition CC.
Adobe Premiere Pro là một phần mềm hiệu chỉnh video, người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên internet, ghi ra đĩa CD/DVD hoặc trên những thiết bị. Premiere Pro sử dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition)
Dù Windows XP vô cùng phổ biến, hỗ trợ một nền tảng đã 11 tuổi là điều lỗi thời. Photoshop phiên bản tiếp theo đòi hỏi Windows 7 hoặc cao hơn.
Hãng phần mềm Adobe xác nhận và thông báo việc hệ thống cấp phát chữ ký điện tử của mình bị tin tặc tấn công với mục đích “hợp thức hóa” một số mã độc nguy hiểm.
Một hacker Ai Cập vừa tuyên bố đã đột nhập vào hệ thống của Adobe và đánh cắp hơn 150.000 tài khoản với lí do muốn Adobe chú ý hơn vào vấn đề bảo mật của mình.
Bản Shockwave Player cập nhật khắc phục những lỗ hổng cho phép thực thi mã tùy ý.
Có vẻ như 11 năm đã là quá đủ. Adobe vừa đưa ra thông báo cho biết phiên bản CS6 của Photoshop sẽ là phiên bản cuối cùng hỗ trợ HĐH Windows XP. Thông tin này được giám đốc sản phẩm Adobe là Tom Hogarty xác nhận trên blog. Adobe trước đó cũng đã không hỗ trợ Photoshop Lightroom 4 cho HĐH này.
Các nhà nghiên cứu bảo mật của Google cho rằng Adobe đã chậm sửa chữa 46 lỗ hổng bảo mật được họ đưa ra trước đó và khuyên người dùng không nên sử dụng Adobe Reader cho tới khi được hãng này tung ra bản vá.
Trong kỉ nguyên số này, nếu một công ty vẫn chưa có trang Facebook của riêng mình, dù với bất cứ lí do gì, công ty đó đang bị bỏ lại phía sau.
Sau 2 năm kể từ ngày ra mắt Photoshop CS5, Adobe đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của Photoshop CS6 với 65 tính năng mới được lấy từ các ý kiến phản hồi từ người dùng.
Gói phần mềm thiết kế sáng tạo Creative Suite 6 của Adobe được bán ra từ ngày 7/5/2012. Ngoài các phiên bản \"mua đứt\", người dùng có thể trả tiền để sử dụng theo năm qua Internet.
Bộ phần mềm thiết kế và xử lý nội dung đa phương tiện Adobe Creative Suite 6 đã chính thức ra mắt, kèm theo dịch vụ \"đám mây\" Creative Cloud.
Người dùng đã có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí phiên bản thử nghiệm phần mềm xử lý đồ họa xuất sắc nhất thế giới: Adobe Photoshop CS6.
Hơn 1 tuần qua, một lỗ hổng Zero-day mới trong Adobe Flash đã và đang bị tội phạm mạng lợi dụng trong các cuộc tấn công có chủ đích - Symantec vừa công bố.
Điều kiện làm việc tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời gần như miễn phí, ý tưởng thay đổi cuộc sống tuyệt vời biến Google trở thành một trong những công ty tuyệt nhất thế giới.
Tổng số 18
Total load time (116.118.48.94) : 0.08718s