Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP VỚI CHỮ KÝ SỐ ADOBE SIGN

Adobe Sign giúp hoàn thành 100% việc trình ký và phê duyệt không cần giấy tờ, với quy trình tự động trực quan và dễ sử dụng trên toàn doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Các tổ chức trên khắp thế giới đang chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ nhờ các chương trình công nghệ kỹ thuật số như Adobe Sign . Sức mạnh của trải nghiệm kỹ thuật số đầu cuối cho phép bạn thay thế các thủ tục và phê duyệt chữ ký giấy và mực truyền thống bằng quy trình làm việc tài liệu kỹ thuật số hoàn toàn tự động.

Nhiều doanh nghiệp vẫn phải vật lộn với các quy trình dựa trên giấy tờ chậm, dễ xảy ra lỗi và rời rạc. Khả năng có được chữ ký hợp pháp trong vài phút, không phải vài ngày, giúp người lao động không phải mất vô số giờ để tìm kiếm các phê duyệt và chữ ký mực - chỉ sau đó in, quét, fax hoặc gửi các tài liệu để vẫn có thể hoàn thành công việc. Những sự chậm trễ này gây khó chịu cho khách hàng, đối tác kinh doanh và cả nhân viên.

Quy trình chữ ký tài liệu đại diện cho một trong những lĩnh vực lớn nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Các công ty hàng đầu trong mọi ngành đã chuyển sang sử dụng Adobe Sign và đã báo cáo thời gian quay vòng nhanh hơn và đã cắt giảm thành công số ngày nghỉ quy trình.

Câu hỏi lớn nhất hiện nay không phải là liệu có nên áp dụng chữ ký điện tử hay không - đó là làm thế nào để sử dụng nó trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ. Bạn sẽ muốn hiểu luật chữ ký và các yêu cầu quy định để đưa ra lựa chọn phù hợp cho tổ chức của mình, nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ muốn hợp tác với một công ty mà bạn có thể tin tưởng để giúp bạn mang lại giá trị không chỉ hôm nay mà còn trong tương lai.


Adobe Sign là một giải pháp đám mây tài liệu quản lý các quy trình chữ ký từ đầu đến cuối và tích hợp dễ dàng với các quy trình kinh doanh hiện có. Là Đại lý Bạch kim duy nhất ở Châu Phi và với hơn 25 năm kinh nghiệm, Learning Curve có vị trí độc đáo để giúp bạn triển khai quy trình chữ ký hợp pháp và tuân thủ cho tổ chức của mình.

Những tình huống đặc biệt như chúng ta đang gặp phải có nghĩa là chúng ta phải tìm ra những cách tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn cho các đường dẫn giấy tờ của công ty chúng ta và chuyển sang công nghệ kỹ thuật số. Adobe Sign loại bỏ sự cần thiết cho các quy trình dựa trên giấy và thúc đẩy bạn chuyển đổi kỹ thuật số. Adobe Sign có thể giúp loại bỏ các nút thắt hạn chế với chữ ký điện tử liền mạch, tạo và cộng tác PDF trong thời gian thực từ mọi nơi, mọi lúc, mở khóa trí tuệ tài liệu và tích hợp doanh nghiệp tích hợp, giúp bạn đổi mới và chuyển đổi tất cả các quy trình hiện có của mình.

Sign vượt xa chữ ký điện tử, cho phép các tổ chức số hóa tài liệu và quy trình làm việc của mọi loại. Được tích hợp sâu vào các ứng dụng mà nhóm sử dụng hàng ngày, nó sẽ mở rộng đầu tư của bạn vào các ứng dụng Microsoft, chẳng hạn như Office 365 và SharePoint.

Sử dụng Microsoft 365 với Adobe Sign và Adobe Acrobat cùng nhau có khả năng mang lại những lợi ích tổng hợp trị giá hàng triệu USD. Các khách hàng được phỏng vấn cho Nghiên cứu Tác động Kinh tế Toàn diện của Forrester về Cải thiện Trải nghiệm Kỹ thuật số vào năm 2019 đã tiết kiệm thời gian và chi phí trong các lĩnh vực chính, bao gồm đăng ký kỹ thuật số, in ấn, phân phối và quản trị. Trung bình, một nhân viên tiết kiệm được 1,5 giờ cho mỗi giao dịch. Tương tự, giao dịch tuyển sinh giảm hai giờ. Giảm chi phí in ấn và phần cứng, tiết kiệm giờ và cải thiện thời gian chu kỳ bán hàng. Rõ ràng để thấy tại sao Adobe Sign là giải pháp chữ ký điện tử ưa thích của Microsoft.Adobe Sign hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phép cung cấp các dịch vụ PDF và chữ ký điện tử linh hoạt và các API thích ứng với bất kỳ quy trình tài liệu kỹ thuật số nào với sự tự động hóa và thông minh. Điều này giúp giảm chi phí trong khi tăng việc áp dụng và sử dụng, cải thiện đáng kể lợi tức đầu tư thực hiện.

Hệ sinh thái đối tác của Adobe bao gồm hơn 13 000 nhà tích hợp giải pháp, đại lý, đối tác công nghệ và thị trường và hơn 300 000 nhà phát triển. Adobe cam kết mang lại thành công cho bạn và hợp tác với bạn để tạo nền tảng giúp bạn bắt đầu và vận hành một cách nhanh chóng và xác định một con đường để tiếp tục nhận ra giá trị. Định giá minh bạch, trọn gói bao gồm các dịch vụ toàn diện cung cấp hướng dẫn và nguồn lực mà nhóm của bạn cần để mang lại thành công trong suốt hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

Để trả lời các câu hỏi liên quan đến tính an toàn và hợp pháp của khả năng chữ ký điện tử, Adobe đã giải quyết các mối quan ngại bằng cách cung cấp các biện pháp mà họ thực hiện để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều được giữ bí mật và an toàn. Adobe Sign được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới, chẳng hạn như ISO 27001, SOC 2 Type 2 và PCI DSS, được sử dụng trong ngành thanh toán thẻ. Chương trình cũng sử dụng các quy trình về Vòng đời Sản phẩm Bảo mật của Adobe (SPLC), một tập hợp đòi hỏi hơn 1000 hoạt động bảo mật cụ thể bao gồm các thực tiễn, quy trình và công cụ phát triển phần mềm.

Adobe Sign nâng cao trải nghiệm của nhân viên và khách hàng cho hơn 85% trong số 1000 công ty trong danh sách Fortune. Nó giúp tối ưu hóa quy trình công việc tài liệu kỹ thuật số để chuẩn bị, bảo vệ, chia sẻ và ký các tài liệu kinh doanh quan trọng nhất. Kết quả là trải nghiệm khách hàng đặc biệt và hiệu quả kinh doanh được cải thiện. Nhưng quan trọng hơn, Adobe Sign giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh liên tục - ngay cả trong những thời điểm đầy thử thách này.

"Một trong những lợi thế lớn nhất của Adobe Sign là chúng tôi có thể có được chữ ký một cách hiệu quả trong khi duy trì quy trình làm việc đã được kiểm toán thích hợp. Adobe Sign bao gồm một dấu vết kiểm tra đầy đủ giúp đảm bảo các bộ phận về chất lượng và độ chính xác của chữ ký ”- Melissa Domingues, Đại học Bang California

Khi bạn chọn Adobe Sign , tổ chức của bạn sẽ nhận được những trải nghiệm từ đầu đến cuối, đặc biệt, hiệu suất được thúc đẩy nhờ sự đổi mới của AI, một nền tảng đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ, một đối tác chiến lược thực sự và lợi tức đầu tư vượt trội.

Hiện đại hóa năng suất của lực lượng lao động với các quy trình hoàn toàn không cần giấy tờ cho mọi doanh nghiệp hoặc ngành:

Adobe Sign hiện có sẵn thông qua Gói khuyến khích giá trị của Adobe bản quyền (VIP), giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các giấy phép thông qua một bảng điều khiển quản trị trung tâm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để yêu cầu thêm thông tin.


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.08331s