Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trong tháng 6/2019 vừa qua, Microsoft đưa ra bản cập nhật cho Microsoft Cloud App Security và Azure Active Directory (Azure AD), giúp cải thiện tính bảo mật cho doanh nghiệp. Bản cập nhật Microsoft Team và Yammer đáp ứng tốt hơn các quy định của doanh nghiệp. Bản cập nhật cho PowerPoint Designer giúp bạn xây dựng các slide trực quan và bắt mắt hơn. Các cập nhật cho Outlook giúp bạn theo dõi tiến độ công việc dễ dàng hơn.
Tháng 6 vừa qua, Microsoft đã cho ra mắt một bản cập nhật lớn cho Power BI Destop. Có rất nhiều tính năng mới và cập nhật cho các tính năng hiện có trong tháng này. Một số điểm nổi bật bao gồm yêu cầu UserVoice hàng đầu, bộ lọc mức trực quan cho các bộ xử lý và nhiều tùy chọn định dạng có thể thay đổi dựa trên biểu thức. Trong bài viết này, TSG sẽ giúp mọi người tóm tắt những tính năng mới trong Power BI Desktop.
Ngày 5/7/2018, Soft365 kết hợp với hãng Autodesk tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về \"Giải pháp Tổng thể toàn diện từ Autodesk trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0\" tại TP. Hồ Chí Minh.
TSG tự hào trở thành nhà phân phối Bạch kim phần mềm của Adobe tại Việt Nam 2018.
ORACLE CLOUD DAY
Tại sự kiện Autodesk Universiry được tổ chức gần đây tại London, phóng viên Martyn Day đã có cuộc trò chuyện với CEO mới của Autodesk Andrew Anagnost để tìm hiểu thêm về tầm nhìn kinh doanh của ông đối với công ty, và nghe ông chia sẻ thêm về những kế hoạch phát triển chủ yếu của công ty, bao gồm phương thức đăng ký bản quyền phần mềm, công nghệ in 3D, sản phẩm Fusion, và vai trò của các nhà bán lẻ giá trị gia tăng (VARs – value added resellers).
Ngày 12/5, một cuộc tấn công mạng quy mô cực lớn với khoảng 75.000 máy tính bị lây nhiễm trên 99 quốc gia bởi một loại mã độc tống tiền được biết tới có tên WannaCry.
Ngày 13 tháng 3, Microsoft đã hé lộ cho người dùng về một phiên bản mới, Office 365 Personal, sẽ được ra mắt trong mùa xuân này. Và hôm nay, Office 365 Personal, chính thức sẵn sàng cho người dùng trên Microsoft Store Online và thông qua các đối tác của Microsoft như Soft365.
13 Tháng 3 2014 Microsoft đã công bố Office 365 Personal. Với sự ra mắt này, Office 365 Personal là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới quan tâm đến việc sử dụng Office 365.
Quyết định xây dựng thêm các khu CNTT tập trung, công viên phần mềm trong năm 2013 của chính quyền TP Đà Nẵng thể hiện quyết tâm thúc đẩy CNTT phát triển mạnh hơn nữa.
Ông chủ của Mega cho biết đã có hơn 3 triệu người dùng và hơn 125 triệu file được upload và lưu trữ an toàn kể từ khi dịch vụ lưu trữ trực tuyến này được ra mắt vào tháng trước.
Theo TS Bùi Trọng Tuyên, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Vũ trụ, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản phê duyệt phương án phóng vệ tinh thu nhỏ VNREDSat-1A theo đề nghị của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.
Tập đoàn VMware vừa bổ nhiệm ông Huỳnh Phúc Yêm Quán vào vị trí Tổng giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam.
Ngày 18.2, hãng sản xuất bộ nhớ Kingston cho biết sẽ tạm ngừng hợp tác với hai công ty phân phối FPT và phân phối tổng hợp Dầu Khí (PSD) đối sản phẩm bộ nhớ máy tính (RAM).
Ông Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam cho rằng, năm 2013 hoạt động đầu tư về CNTT tại Việt Nam sẽ tập trung vào các mảng thương mại điện tử, ứng dụng di động, dịch vụ trực tuyến, nội dung số, và gia công - phát triển phần mềm.
Tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ trong dịp cuối năm 2012 vừa qua đã có bài viết phân tích về ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam, khẳng định Việt Nam sẽ trở thành “nhà cung cấp dịch vụ gia công (outsource) phần mềm đẳng cấp thế giới”.
Mỗi phát ngôn được công bố giống như \"ngòi nổ\" về nhiều khía cạnh của CNTT-TT Việt Nam khiến nhiều người phải suy nghĩ về sự phát triển của lĩnh vực này.
Đại diện VNG và VTC Online cho rằng, do nhu cầu viết blog ở Việt Nam còn rất lớn nên dịch vụ này còn \"cửa\" phát triển; nhưng phải gắn các tính năng multimedia như nhạc, video... và thêm tính tương tác, chia sẻ trên mạng xã hội thay vì chỉ có văn bản, hình ảnh như trước.
Megaupload đã trở lại (21:02 | 20-01-2013)
Hôm nay Megaupload đã trở lại với một tên miền và giao diện, các thức hoạt động mới.
Bộ Tài chính dự kiến đưa sản phẩm phần mềm là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng (VAT) với mức thuế suất là 10%. Điều này có thể gây thêm khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phần mềm.
Tổng số 76 |
« Trước
1
2
3
4
Total load time (116.118.48.94) : 0.08268s