Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Dropbox là một dịch vụ đồng bộ dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. Khả năng đồng bộ nhanh chóng, giao diện đơn giản dễ sử dụng là những điểm đánh giá nhất tạo nên sự thành công của dịch vụ này đối với người dùng.Tuy nhiên, Dropbox là một dịch vụ hoàn toàn tốt cho nhu cầu cá nhân, nếu bạn cần tìm kiếm một dịch vụ đồng vụ dữ liệu tương tự với nhiều tính năng cao cấp. Dropbox có thể không thực sự là ứng cử viên tốt nhất ở đây.
Bất cứ một ai sử dụng những dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến bất hợp pháp để tải nhạc hay phim về máy tính của mình đều bị lưu lại địa chỉ IP để theo dõi chỉ trong vòng 3 giờ sau khi việc download này hoàn thành, một nghiên cứu mới đây cho hay.
Kết quả khá bất ngờ khi iPhone 5 có điểm benchmark cao hơn Galaxy S III đang chạy Android 4.0.
Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng phải thức dậy giữa đêm và mò mẫm trong nhà vệ sinh để giải quyết một nỗi buồn mà ai cũng hiểu
Trình duyệt mới của Mozilla sẽ mang phong cách Metro (tên chính thức là Modern UI), thêm nhiều tính năng, tuy nhiên bản beta vẫn kết hợp với giao diện cũ trên máy tính.
Giao diện Skype dành cho giao diện Modern UI mới của Windows 8 (trước đây gọi là Metro UI) đã được lộ diện ở trạng thái phiên bản xem trước với khá nhiều thông tin được đưa ra.
Những điểm khác nhau lớn nhất giữa máy tính Mac và PC Windows là về thiết kế, các phần mềm hỗ trợ, mức giá và khả năng bảo mật.
Microsoft đã tiết lộ thêm nhiều bí mật về Windows 8 RT, phiên bản Windows 8 hoạt động trên cấu trúc vi xử lý ARM và được sử dụng trên máy tính bảng. Đồng thời, Microsoft cũng công bố các đối tác sẽ sản xuất máy tính bảng sử dụng Windows 8 RT.
Theo tờ Bloomberg, bộ phận di động Motorola của Google vừa đâm đơn kiện một số tính năng trong iPhone, iPad của Apple, trong đó có “trợ lý” Siri, vi phạm bằng sáng chế của hãng.
Cả 2 hệ điều hành cùng hướng tới mục tiêu làm cho việc sử dụng desktop liền mạch hơn với các thiết bị di động, nhưng với triết lý có phần khác nhau.
Từ chỗ giám sát chặt chẽ nhân viên, nhiều CEO cho biết đang và sẽ sử dụng mạng xã hội như một công cụ thay đổi cách thức làm việc trong doanh nghiệp. Đặc biệt, các CEO ở châu Á tỏ ra “thoáng” hơn các CEO ở châu Âu trong vấn đề này.
Google đối đãi với những nhân viên đã qua đời thậm chí còn tốt hơn nhiều so với một số công ty khác đối xử với các nhân viên đang làm việc của mình.
Lượng người dùng truy cập từ di động tăng nhanh khiến màn hình điện thoại trở thành nơi màu mỡ để Facebook khai thác quảng cáo. Facebook muốn làm cho người dùng thích những nội dung quảng cáo đó thay vì bị ức chế.
Kể từ ngày 1/8/2012, người dùng tại Việt Nam có thể truy cập và sử dụng App Center của Facebook. Kho ứng dụng này đã được mở cho toàn bộ hơn 955 triệu thành viên Facebook trên khắp thế giới
Một công ty Internet nhỏ của Mỹ vừa tuyên bố gần 80% số lần click vào quảng cáo trên Facebook là do bọ điện tử tạo ra. Facebook có vẻ đang dùng nhiều cách buộc các doanh nghiệp trả tiền nhiều hơn cho quảng cáo.
Kĩ sư là tài sản có giá trị nhất của Facebook, vậy cảm giác khi làm việc ở vị trí này tại mạng xã hội lớn nhất thế giới ra sao?
Tổng số 76 |
1
2
3
4
Sau »
Total load time (112.78.1.206) : 0.08967s