Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Giải pháp Oracle E-Business Suite giúp Tôn Đông Á tự động hóa hệ thống thông tin quản lý vật tư, kinh doanh và phân phối hàng hóa, qua đó triển khai hệ thống vận hành tốt nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất tôn.
Đội tuyển CTU.Optimusts của Đại học Cần Thơ là đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ tranh tài với 111 đội tuyển tham gia vòng chung kết cuộc thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC toàn cầu tại St. Petersburg, Nga từ 30/6 đến 4/7/2013.
Có thể thấy hội chợ CES năm nay đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn, giới công nghệ đã có thể mãn nhãn với những công nghệ và thiết bị mới mà các hãng đem đến CES lần này.
Những số liệu mà Commtouch Software Online Labs (CS) tổng hợp về các máy tính \"thây ma\" (zombie) cho thấy số lượng các máy tính \"thây ma\" đến từ Việt Nam nhiều thứ 4 trên toàn cầu.
Sau thời gian thử nghiệm, tối qua Mozilla đã cho phép tải về phiên bản chính thức của trình duyệt Firefox 18 với nhiều cải tiến đáng giá
Cho đến tận khi Ray Kurzweil thông báo rằng ông sẽ làm Giám đốc Kỹ thuật mới của Google, tôi vẫn coi kẻ khổng lồ tìm kiếm là 2 công ty riêng biệt sống dưới cùng 1 cái tên. Nhưng bây giờ thì tôi lại nghĩ phải là 3 mới đúng.
Yahoo có 3 nguồn truy cập chính: trang chủ, yahoo mail và tìm kiếm. Nhưng 2 trong 3 nguồn truy cập này đang giảm cực nhanh, theo báo cáo mới của ComScore.
Rất nhiều cơ hội lớn đang chờ đón Facebook ở phía trước.
Google vừa thông báo kể từ hôm nay sẽ không còn cho đăng kí mới dịch vụ Google Apps (dùng Gmail, Drive... với tên miền riêng) miễn phí nữa. Thay vào đó, người dùng có thể tạo tài khoản cá nhân, hoặc dùng bản Google Apps business với giá 50 USD/người/năm.
Microsoft vừa mới phát hành phiên bản Windows 8 Consumer Preview để người dùng tải về miễn phí. Hệ điều hành thiên về hỗ trợ màn hình cảm ứng này được Microsoft tạo ra với tham vọng, chặn đứng sự bành trướng của Apple và Google trong thị trường máy tính bảng.
Theo mặc định, Windows 8 được cài đặt sẵn rất nhiều ứng dụng phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người dùng như theo dõi tin tức, cập nhật news feed từ bạn bè trên Facebook... Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đó đều là lựa chọn tốt nhất nếu so với các ứng dụng ngoài có cùng chức năng.
Được biết đến với khả năng nhanh, uyển chuyển, hỗ trợ hoàn toàn cho cảm ứng, Internet Explorer 10 là trình duyệt được đề xuất cho người sử dụng dù là doanh nghiệp hay cá nhân. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số tính năng thú vị của Internet Explorer 10.
Opera vừa chính thức tung ra phiên bản 12.10 của trình duyệt Opera của họ với nhiều tính năng mới. Đầu tiên phải kể đến tính năng hỗ trợ cảm ứng trên hệ điều hành Windows 8 ở chế độ desktop.
Trước đây Youtube đặc biệt trên Windows 8 với giao diện Modern UI hiện đại tên là Youtube8. Các ứng dụng trên Windows 8 ngày càng đặc biệt không chỉ bởi giao diện độc đáo, mới lạ mà còn cả khả năng tương tác. Hiện nay một ứng dụng chuyên xem Youtube cũng với giao diện hiện đại của Windows 8 tên là PrimeTube. PrimeTube cung cấp cho bạn ba tùy chọn chất lượng phát (thấp, cao và HD), ngoài ra bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Google để có thể bình luận, like các video yêu thích.
Mới đây, các nhà nghiên cứu trung tâm y tế Robert Wood Johnson ở New Jersey đã khám phá ra rằng những người có thị lực kém có thể tăng tốc độ đọc của mình khi đọc trên màn hình của máy tính bảng so với khi đọc trên giấy thường. Bên cạnh đó thì màn hình có đèn nền như của iPad đem lại khả năng đọc tốt hơn so với màn hình E-Ink của Amazon.
Trong 6 tháng đầu năm 2012, tổng doanh thu từ tiền bán quảng cáo của báo in và tạp chí tại Mỹ là 19,2 tỷ USD. Tuy nhiên, số tiền này vẫn nhỏ hơn doanh thu mà Google kiếm được từ tiền bán quảng cáo online. Số liệu này đã được chỉ ra bởi Statista, một công ty nghiên cứu thị trường của Đức.
110 đội tuyển sinh viên Việt Nam sẽ chính thức thi tài cùng 20 đội tuyển châu Á trong Kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Hà Nội diễn ra từ 29 - 30/11 tới ở Đại học Công nghiệp Hà Nội.
- Hacker Jeremy Hammond sẽ phải đối diện với bản án từ 30 năm tù đến chung thân vì đã hack vào hệ thống công ty Strategic Forecasting. - Dư luận tấn công bà Loretta Preska, thẩm phán xét xử Hammond, do bà là vợ của một rong những khách hàng của StraFor. - Anonymous và các tổ chức khác công kích bà Preska và cho rằng nếu bà tiếp tục giữ quyền thẩm phán bà sẽ vi hiến.
VNPT khẳng định sáng tạo của mỗi cán bộ nhân viên có vai trò thực hiện chiến lược phát triển của tập đoàn với mục tiêu hiện đại hóa hạ tầng BCVT-CNTT, cung cấp các dịch vụ với công nghệ cao, chất lượng đa dạng.
Thứ Hai vừa qua, hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel thông báo là Tổng Giám đốc (CEO) của Intel, ông Paul Otellini, sẽ nghỉ hưu từ tháng 05/2013.
Tổng số 76 |
1
2
3
4
Total load time (116.118.48.94) : 0.07319s