Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
IDM là một chương trình hỗ trợ download khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, gần đây tình trạng bị dừng download giữa chừng trên IDM khá phổ biến khiến người dùng cảm thấy khá phiền toái và bực bội khi phải download lại từ đầu mà có thể tình trạng đó lại tiếp diễn. Hôm nay Soft365 sẽ hướng dẫn các bạn cách Resume download khi IDM bị lỗi.
Một extension (phần mở rộng) của Chrome và Firefox giúp bạn lấy lại phần văn bản đang soạn thảo dở trên trình duyệt thì bị mất do sự cố Internet, lỗi trình duyệt hoặc máy tính bị treo.
Màn hình Boot của Windows 8 được thiết kế hoàn toàn mới với giao diện đồ họa mới và các tùy chọn xử lý sự cố đã được ẩn đi (nếu muốn truy cập, bạn phải nhấn F8 trong quá trình khởi động).
Máy tính của tôi ngoài hệ điều hành Windows 8 đang sử dụng cho công việc và giải trí, tôi còn cài đặt thêm hệ điều hành Windows 7 được cài song song dùng để thử nghiệm một số các phần mềm hệ thống. Với việc cài song song này, mỗi khi khởi động máy, tôi sẽ có 2 lựa chọn (gọi là Dual-booting) truy cập giữa Windows 7 và Windows 8.
SkyDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của Microsoft với 7GB dung lượng lưu trữ và khá tương thích với Windows, bên cạnh sự tiện lợi về lưu trữ thì SkyDrive còn có một tính năng tuyệt với khác có tên tên gọi là Fetch files, với tính năng này người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tập tin dữ liệu được lưu trữ trên máy tính ở nhà ở bất kỳ đâu trên thế giới miễn phí máy tính đó đang mở và có kết nối internet.
Nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng tăng, thiết bị phát sóng wift trở thành vật không thể thiếu với người dùng Internet. Mặc dù vậy nhiều người vẫn chưa biết cách chọn mua chúng.
Trên thị trường có rất nhiều loại usb, tuy nhiên với giá bán khá rẻ đã khiến nhiều người sử dụng hầu như không chú ý đến các tiêu chí khi chọn mua usb. Để lựa chọn được một chiếc usb chất lượng tốt, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:
Cơ cấu thiết kế có khớp động khiến điện thoại trượt, gập kém bền hơn điện thoại dạng thanh. Song điều này không đồng nghĩa là điện thoại dạng thanh đơn giản khó bị hỏng hóc. Điển hình là sự cố liên quan đến bàn phím của điện thoại nói chung.
Hôm 26/10 vừa qua, loạt tablet, máy tính, ultrabook, convertible, thiết bị lai đầu tiên cài đặt hệ điều hành Windows 8 của Microsoft đã chính thức được công bố. Đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng, thiết kế, cấu hình và giá tiền, chính vì vậy những thiết bị Windows 8 khiến không ít người dùng phải bối rối. Sau đây là điều bạn nên biết về những loại thiết bị Windows 8 để có được sự lựa chọn phù hợp.
Việc bảo quản và sử dụng đúng cách các thiết bị phần cứng giúp cho thời gian sử dụng một chiếc máy tính được kéo dài hơn. Sau đây là những mẹo nhỏ, nhưng lại giúp bạn có thể nâng cao hiệu suất máy tính, cũng như kéo dài tuổi thọ của máy tính một cách cực kỳ đơn giản.
Vì vậy để chia sẻ các tập tin hệ thống và thư mục trên mạng, bạn phải tạo một nhóm mạng và sau đó cho phép chia sẻ đối tượng (như HomeGroupUser trong bài) truy cập các tập tin và thư mục chia sẻ.
Tạo nút Start trên Windows 8 (22:16 | 04-12-2012)
Sự biến mất của nút Start trên màn hình desktop của Windows 8 khiến nhiều người dùng không hài lòng và hơi bỡ ngỡ khi dùng. Vì thế, đã có khá nhiều ứng dụng khởi tạo nút Start mà chúng tôi giới thiệu dưới đây giúp người dùng thoải mái sử dụng hệ điều hành này.
Theo mặc định, Windows 8 được cài đặt sẵn rất nhiều ứng dụng phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người dùng như theo dõi tin tức, cập nhật news feed từ bạn bè trên Facebook... Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đó đều là lựa chọn tốt nhất nếu so với các ứng dụng ngoài có cùng chức năng.
Docs cung cấp một nền tảng Microsoft Office 2010 trực tuyến nơi bạn có thể khám phá, tạo và chia sẻ tài liệu văn phòng với bạn bè trên Facebook. Ở đây, bạn có thể tạo và tải lên tất các các loại tài liệu văn phòng phổ biến hiện nay.
Tính năng đặt mật khẩu và mã hóa tài liệu trong bộ phần mềm Microsoft Office áp dụng được cho cả Word, Excel và PowerPoint và rất hiệu quả trong việc bảo vệ dữ liệu quan trọng. Mặc dù cách đặt mật khẩu khá đơn giản nhưng nhiều người vẫn còn cảm thấy lạ lẫm với tính năng tuyệt vời này.
ICTnews - Bạn sẽ cần cài một số phần mềm cho PC hay chiếc laptop Windows mới mua. Nhưng với nhiều chương trình khác nhau như thế, bạn nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo danh sách phần mềm sau để biết nên bắt đầu từ đâu.
Sẽ có lúc bạn cần gỡ bỏ phần mềm đã cài ra khỏi máy, tuy nhiên nhiều khi công việc này hóc búa hơn bạn tưởng.
Google bắt đầu thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng khi soạn email vẫn đồng thời tham khảo được những email khác mà không cần phải đóng email đang soạn và lưu vào thư mục Draft.
Mới đây, hãng Microsoft đã tung ra video quảng cáo mới dành cho phiên bản trình duyệt Internet Explorer (IE) 10, với nội dung khá thú vị khi “gã khổng lồ phần mềm” lại tự… bôi xấu mình.
Những người dùng trái phép có thể kích hoạt Windows 8 miễn phí bằng cách nâng cấp Windows Media Center.
Tổng số 82 |
« Trước
1
2
3
4
5
Total load time (116.118.48.94) : 0.0749s