Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Lướt web, check mail, chat chit… trên điện thoại là việc khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu không tinh tường, người dùng có thể bị mắc kẹt vào rất nhiều hiểm họa đầy rẫy trên mạng. Vậy, làm sao để có thể vào mạng an toàn, nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất?
Quản Trị Mạng - Windows 8 có giao diện cũng như nhiều tính năng rất khác so với các phiên bản Windows trước đây.
Virus trên máy tính có khả năng tự động xâm nhập vào USB hoặc ổ đĩa CD/DVD thông qua các tính năng như Autorun và AutoPlay rồi lây lan sang các máy tính khác. Sở dĩ virus có thể lây nhiễm qua USB hay ổ đĩa CD/DVD là bởi chúng tự sao chép chính mình lên USB hoặc tạo một file Autorun.inf.
Máy tính xách tay là một thiết bị đắt tiền và cũng dễ bị hỏng hóc nên việc bảo vệ chúng là điều rất cần thiết. Chúng ta thường tìm cách bảo vệ laptop và giảm bớt hư hại khi làm rơi bằng một chiếc cặp tốt, tránh nước rơi vào máy khiến linh kiện hỏng hóc...
5 thủ thuật hay cho Windows 8 (22:21 | 29-11-2012)
Ngay từ khi Windows 8 phát hành phiên bản Windows 8 RP cho đến phiên bản RTM và Final (không chính thức nhưng theo dự đoán của nhiều người là bản RMT), chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc khá nhiều thủ thuật dành cho hệ điều hành mới này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 thủ thuật hay mà không phải dễ khám phá ra.
Theo thiết kế, ứng dụng Metro trong Windows 8 không cho phép bạn đóng chúng lại, bởi vì Microsoft cho rằng người dùng sẽ không thường xuyên tắt các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
5 thủ thuật hay cho Windows 8 (20:08 | 26-11-2012)
Ngay từ khi Windows 8 phát hành phiên bản Windows 8 RP cho đến phiên bản RTM và Final (không chính thức nhưng theo dự đoán của nhiều người là bản RMT), chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc khá nhiều thủ thuật dành cho hệ điều hành mới này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 thủ thuật hay mà không phải dễ khám phá ra.
Mọi người đều đã quá quen thuộc với việc gửi tệp tin (file) qua email bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép người dùng gửi những tập tin lớn, mà hầu hết đều hạn chế dung lượng file ở một số MB nào đó.
6 thủ thuật giúp bạn tìm kiếm email trong Gmail theo kích cỡ email, thời gian gửi/ nhận email, tìm kiếm tập tin đính kèm, tìm kiếm email đã đọc hoặc chưa đọc..
ICTnews – 6 thủ thuật giúp bạn tìm kiếm email trong Gmail theo kích cỡ email, thời gian gửi/ nhận email, tìm kiếm tập tin đính kèm, tìm kiếm email đã đọc hoặc chưa đọc..
Dù thị trường không đạt được doanh thu mong đợi nhưng thị trường tiếp thị trực tuyến vẫn có hàng chục nhà cung cấp \"chen chúc\" cạnh tranh khốc liệt
Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây được khá nhiều người ưa chuộng bởi ngoài tốc độ ổn định, không kén tập tin... Nhưng từ sau sự cố liên quan đến bảo mật và hacker có thể vào bất kỳ tài khoản nào mà không cần mật khẩu đã phần nào đặt ra vấn đề bảo mật từ phía người dùng đối với dịch vụ này. Nếu bạn đang sử dụng Dropbox và cũng quan tâm đến vấn đề bảo mật thì bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để bảo vệ tài khoản của mình.
Bạn có thể cải thiện tốc độ cho \"Cáo lửa\" bằng cách gỡ các phần mềm Extension, plugins không cần thiết hoặc thường xuyên \"dọn dẹp\" dữ liệu lưu trên trình duyệt. Firefox vốn là trình duyệt web mã nguồn mở có số lượng người dùng đông đảo. Sau thời gian sử dụng, nhiều người nhận thấy Firefox bỗng trở nên chậm chạp, thậm chí còn thường gặp hiện tượng \"crashing\" (trình duyệt đột ngột ngưng hoạt động).
Jotta là một công cụ đám mây với tính năng sao lưu dữ liệu, đảm bảo an toàn, đồng thời cho phép bạn phục hồi lại các dữ liệu đã xóa. Jotta cung cấp một tài khoản miễn phí 5GB, nếu bạn muốn sử dụng dung lượng lưu trữ lớn hơn bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng.
Trong một số trường hợp người gởi ngồi chờ phản hồi từ người nhận nhưng họ không biết là người nhận đã kiểm tra email hay nhận được email từ họ chưa nên cũng gây ra nhiều phiền toái.
Một phần mềm mới nhất của hãng NirSoft về lĩnh vực mạng, giúp bạn quét các mạng Wi-Fi xung quanh bạn và hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan, đó là WifiInfoView.
Cupchair trên iOS- Một ứng dụng không chỉ chụp các bức ảnh bình thường, nó còn có thể tạo ra các bức ảnh mô phỏng 360 độ của sản phẩm, giúp người xem quan sát được toàn bộ các sản phẩm từ trước ra sau một cách dễ dàng.
AireTalk của PingShow - một ứng dụng giúp người dùng Android tương tác với nhau mà không cần phải tốn cước, chỉ cần có internet là có thể thực hiện các cuộc điện thoại VoIP, chat hay gởi các tập tin từ xa.
Nếu như cảm thấy thiết bị chạy Android mà mình đang sử dụng có dấu hiệu chậm chạp thì sử dụng để khởi chạy các ứng dụng, các tập tin đa phương tiện...thì All-In-One Toolbox là 1 lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.
Nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi giao diện Windows 8 từ bản Release Preview trở đi không còn hiệu ứng Aero trong suốt. Song vẫn có cách kích hoạt hiệu ứng quen thuộc này cho Windows 8. Trong bài viết sau đây GenK xin giới thiệu đến bạn đọc 2 cách để bật lại giao diện gương (Aero) trên Windows 8.
Tổng số 82 |
1
2
3
4
5
Total load time (116.118.48.94) : 0.09533s