Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Ứng dụng Nitroshare giải pháp chia sẻ dữ liệu giữa các máy trong hệ thống không cùng loại.
Một thủ thuật nhỏ được nhiều moder nghĩ tới đó là tự chế pin cắm ngoài dành cho máy ảnh bằng những vật dụng khá đơn giản. Dưới đây là cách để các bạn tận dụng lại những món đồ cũ để sử dụng vào những mục đích lý thú thế này.
Bạn đã rất quen thuộc với Dropbox hay Google Drive, nhưng lại thấy chưa hài lòng với số dung lượng miễn phí ít ỏi? Bạn lại chỉ cần truy cập từ các máy khác vào một ổ cứng nhất định trong máy tính của mình và bỏ qua những ổ cứng còn lại? Syncbox là câu trả lời dành cho bạn.
Nếu bạn là một trong số những người dùng Twitter thì bạn sẽ cảm thấy vui vì kể từ Windows 8, đã có một ứng dụng dành riêng cho người dùng Windows với giao diện Modern UI đúng cách của Windows 8 có tên là Tweetro, đặc biệt Tweetro rất thích hợp trên máy tính có màn hình cảm ứng.
Appmover là một công cụ độc đáo giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng Android tương đương với các ứng dụng có trên iOS, chỉ bằng một cách đơn giản là scan các biểu tưởng trên màn hình chiếc iPhone.
Với công cụ ImageUP bạn có thể tải các bức ảnh của mình lên trang Imgur mà không cần vào trang web, chỉ với thao tác kéo thả vô cùng đơn giản. ImageUP sẽ lưu lại các bức ảnh mà bạn đã tải lên để bạn có thể vào xem lại và dẫn link để chia sẻ lên các tran web khác.
Mozilla Firefox 15 vừa mới được phát hành cách đây không lâu với hàng loạt tính năng mới. Nếu trước đây Google Chrome tự hào là trình duyệt kiêm trình đọc PDF thì giờ đây Firefox cũng làm được như thế.
Phần mềm WiFi Protector - phần mềm chuyên dụng để bảo vệ mạng và máy tính của mình, sử dụng công VPN được coi là một giải pháp hữu ích.
Đôi khi các ứng dụng cần phải chạy ngầm như dịch vụ của Windows để thực hiện những tác vụ quan trọng. Để ứng dụng có thể làm được điều đó, bạn cần nhờ đến ServiceRunner.
Splice trên iOS - ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, với nhiều tính năng cùng khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc iTunes và vô số các hiệu ứng đẹp mắt. Hơn thế nữa Splice còn có khả năng trích xuất video dưới định dạng HD.
Phần mềm miễn phí với các tính năng cao cấp, hỗ trợ nhiều định dạng, chuyển đổi cả các file âm thanh và hình ảnh, trích xuất các file media từ DVD ... đó chính là Format Factory.
Trước đây khi thử nghiệm Windows 8, chúng ta có thể sử dụng phần mềm BluePoison để kích hoạt một số tính năng ẩn như chế độ ribbon của Windows Explorer, mở rộng Task Manager của Windows 8… Giờ đây với phiên bản mới nhất của mình, phiên bản 2.1 với nhiều tính năng mới được bổ sung bạn có thể kích hoạt các themes ẩn của Windows 8.
Chia sẻ hình ảnh với bạn bè, gia đình hay với một cộng đồng với ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người dùng Windows 8 với lối thiết kế theo phong cách Modern UI mang tên WinGram.
Hiện nay thiết kế của các bàn phím được đánh giá là khá hoàn hảo, và có lẽ chúng sẽ vẫn được sử dụng trong hàng chục năm tới. Tuy nhiên cũng không phải là không có những điểm bất tiện
ClipSync là một ứng dụng miễn phí, hoạt động đơn giản mà hiệu quả, không chỉ giúp bạn chia sẻ dữ liệu clipboard giữa PC và chiếc Android qua mạng không dây, mà còn có thể quản lý và sao lưu các văn bản một cách dễ dàng.
Click2Mobile là một ứng dụng chuyển đổi video chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tập tin video sang các định dạng khác với độ phân giải thích hợp với từng dòng điện thoại đã được thiết lập trước.
Nếu bạn đã từng lục tung đóng shortcut hay phải thao tác nhiều bước để khởi chạy ứng dụng. Bài viết này sẽ mách bạn 5 cách để chạy nhanh một ứng dụng nào đó.
Gỡ bỏ phần mềm toàn diện với phần mềm tiện ích là Wise Program Uninstaller hoàn toàn miễn phí mà lại cực kỳ nhỏ gọn.
Không chỉ hữu ích trong việc gửi một email đến nhiều người trong cùng nhóm, bạn còn có thể sử dụng nhóm địa chỉ email (Contact Group) để gán yêu cầu tác vụ (task request), yêu cầu họp nhóm (meeting request).
Lock A Folder không chỉ giúp bạn mã hóa và bảo vệ những dữ liệu quan trọng hay riêng tư có trên máy tính của mình, mà bên cạnh đó còn giúp giải quyết những hậu quả do virus để lại, khiến cho dữ liệu trên máy biến mất hay không thể truy cập được.
Tổng số 82 |
1
2
3
4
5
Total load time (116.118.48.94) : 0.09222s