Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Soạn thư mới trong Gmail tiện hơn với tính năng mới

Google bắt đầu thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng khi soạn email vẫn đồng thời tham khảo được những email khác mà không cần phải đóng email đang soạn và lưu vào thư mục Draft.

Tương tự như một cửa sổ tự bật (pop-up) củamàn hìnhchat, email đang soạn dở sẽ ‘nghỉ ngơi’ trên đầu trang của hộp thư đến (inbox) mà không chiếm toàn bộ màn hình.

"Đã bao nhiêu lần bạn viết email và phải tham khảo đến một cái gì đó trong email khác?", Google cho biết. "Việc lưu email đang soạn dở, mở email cũ, và sau đó mở lại email đang soạn dở của bạn sẽ làm lãng phí thời gian. Trải nghiệm soạn email mới sẽ hiện lên trong một cửa sổ, giống như chat (nhưng cửa sổ lớn hơn)".

Khái niệm này cũng cho phép bạn thực hiện tìm kiếm, kiểm traemail mớitrong inbox trong lúc đang soạn email. Bạn cũng có thể viết nhiều email cùng một lúc, thu nhỏ email đang soạn dở lại nếu bạn muốn hoàn thành nó sau.

Nguồn ảnh: Mashable
Một tính năng khác mà Google cũng đang thử nghiệm là khả năng xem hình ảnh trong hồ sơ cá nhân của một người có trong contact (địa chỉ liên lạc), vì vậy bạn có thể tìm thấy những người bạn muốn gửi email nhanh hơn.

( theo Mashable )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.10713s