Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Thủ thuật tùy biến menu Boot của Windows 8

Màn hình Boot của Windows 8 được thiết kế hoàn toàn mới với giao diện đồ họa mới và các tùy chọn xử lý sự cố đã được ẩn đi (nếu muốn truy cập, bạn phải nhấn F8 trong quá trình khởi động).

Nay Genk sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng nhỏ và miễn phíBoot UI Tunergiúp dễ dàng tùy chỉnh màn hình menu Boot lúc khởi động của Windows 8. Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin và lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng.

Thủ thuật tùy biến menu Boot của Windows 8 1

Sau khi lựa chọn xong, nhấn đôi chuột vào tập tin .exe để tiến hành sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các tùy chọn tương ứng như hiện hoặc ẩn logo Windows, lời nhắc, biểu tượng loading,... Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấnApplyđể áp dụng các lựa chọn cho lần khởi động tiếp theo.

Thủ thuật tùy biến menu Boot của Windows 8 2

Sau khi khởi động lại máy, màn hình Menu Boot sẽ xuất hiện với sự xuất hiện của các lựa chọn đã thiết đặt trước bởi Boot UI Tuner, bạn hãy sử dụng các phím số để truy cập vào các lựa chọn trên màn hình.

Thủ thuật tùy biến menu Boot của Windows 8 3

Thủ thuật tùy biến menu Boot của Windows 8 4

Nếu muốn trở lại các thiết đặt menu boot ban đầu, bạn hãy kích hoạt lại tập tin .exe và nhấn chọn lệnhDefaults. Boot UI Tuner có đầy đủ các phiên bản 64bit và 32bit của Windows 8, tải về miễn phítại đây

( theo Genk )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.09236s