Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kaspersky Lab vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky 2015 với nhiều đặc tính và giao diện mới lạ. Để cung cấp cho người dùng thêm các đặc điểm mới trong dòng sản phẩm mới này. Sau đây Soft365 sẽ đưa ra một số nhận định sau một thời gian dùng thử Kaspersky Internet 2015.
Kaspersky Internet Security 2014 (KIS 2014) và Kaspersky Anti-Virus 2014 (KAV 2014) là 2 sản phẩm khá phổ biến trong dòng sản phẩm bảo mật cá nhân của Kaspersky Lab. Trong thời gian qua, khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng 2 sản phẩm này có những sự khác nhau như thế nào, phù hợp cho những nhu cầu gì? Bài viết dưới đây, Soft365 sẽ chia sẻ cho khách hàng những kiến thức về vấn đề này.
Kaspersky Small Office Security được thiết kế cho các công ty nhỏ có thể không có đầy đủ thời gian quản trị hệ thống chuyên nghiệp, nhưng vẫn yêu cầu bảo vệ chuyên nghiệp và các yêu cầu bảo mật khác
Kaspersky Small Office Security được thiết kế cho các công ty nhỏ không có quản trị hệ thống quản trị toàn thời gian chuyên nghiệp. Trong trường hợp này, người lao động đang tham gia vào quản lý và họ không thích không vì phải dành nhiều thời gian cho các hoạt động vì họ có nhiệm vụ khác để xử lý. Đặc điểm chính của KSOS là sự đơn giản của giao diện.
Đặt mua thẻ Kaspersky Internet tại đây
Công nghệ đẳng cấp của Kaspersky Internet Security 2013 bảo vệ an toàn máy tính của bạn trước tất cả các mối nguy hiểm trong thời thực mà không làm chậm máy tính với những tính năng ưu việt nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu thẻ Kaspersky Internet Security 2013 với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất
Kaspersky Small Office security là giải pháp của hãng phần mềm diệt virus Kaspersky dành cho các công ty doanh nghiệp có hệ thống mạng nhỏ ít server. Phiên bản Kaspersky Samll Office Security có 2 bản cài đặt trong 1 đĩa, 1 bộ cài cho máy chủ và 1 bộ cài cho máy trạm với các tính năng vượt trội: * Bảo vệ thời gian thực khỏi các mối đe dọa từ Internet * Quản lý bảo mật tập trung cho máy chủ và máy trạm của bạn * Kiểm soát truy cập web và các ứng dụng * Bảo vệ thời gian thực cho các hoạt động kinh doanh * Không yều cầu phải có chuyên môn về IT
Công nghệ bảo mật cốt lõi của Kaspersky Anti Virus 2013 bảo vệ thiết yếu cho máy tính chống lại các virus mới và mã độc mới xuất hiện như: chủ động phát hiện các phần mềm độc hại chưa từng được biết đến, kiểm tra an toàn tức thời cho các tập tin và các trang web, tự động phòng chống khai thác lỗ hổng bảo vệ máy tính không bị xâm hại, phòng chống lừa đảo, thực thi IChecker/iSwift với khả năng quét thông minh, cập nhật thông minh giúp cho bạn lướt web an toàn, Hãy để máy tính của bạn luôn luôn an toàn với Kaspersky Anti Virus 2013!
KIS 2013 là phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới với công nghệ ưu việt nhất giúp tiêu diệt các loại virus, phần mềm độc hại, tăng khả năng bảo mật dữ liệu, an toàn tài chính và phát hiện các web độc hại. Với KIS 2013 lướt web, giao dịch trực tuyến và nhiều hơn nữa. Video sau giúp các bạn hiểu rõ các công đoạn để cài đặt phần mềm tuyệt vời này.
Mặc định, KIS 2013 đã tự động bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm trên Internet với các tính năng nổi bật
Công nghệ đẳng cấp của Kaspersky Internet Security 2013 bảo vệ an toàn máy tính của bạn trước tất cả các mối nguy hiểm trong thời thực mà không làm chậm máy tính với những tính năng ưu việt nhất như: An toàn khi giao dịch tài chính, bảo vệ chống lại các virus mới chưa từng được biết, bảo vệ dữ liệu riêng tư và thông tin quan trọng của bạn, nhận dạng các trang web lừa đảo và đáng ngờ, khả năng quản lý người dùng cao cấp, an toàn mạng xã hội. Vì vậy bạn cứ vui chơi với Internet và tự tin giao dịch ngân hàng mua sắm trực tuyến, lướt web và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ trước Kaspersky Internet Security 2013
Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình cho các gói cài đặt
Bạn đã cài Admin Kit trên một Server. Mỗi lần muốn thay đổi một tùy chỉnh, bạn phải remote vào Server đó > bạn thấy như thế là hơi bị phiền. Bạn có thể cài đặt Administration Console trên máy tính của bạn để có thể quản lý Admin Kit đang cài trên Server.
Quá trình Quick Start Wizard (15:55 | 04-02-2013)
Quá trình Quick Start Wizard xuất hiện ở lần đầu tiên khi bạn mở Admin Kit lên sau khi vừa cài đặt thành công chương trình. Quá trình này sẽ giúp Admin Kit nhận dạng ra tất cả các Group, tất cả các máy tính có trong hệ thống mạng của công ty.
Cài đặt Admin Kit (14:19 | 04-02-2013)
Kaspersky Administration Kit (Admin Kit): là công cụ quản lý tập trung của Kaspersky, giúp cài đặt và quản lý chương trình Kaspersky trong toàn hệ thống. Máy tính dành để cài đặt công cụ quản lý tập trung Admin Kit có thể là một máy Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 2000, Windows Server 2003 hoặc Windows Server 2008.
KOSS là viết tắt của Kaspersky Open Space Security - phần mềm bảo mật tối ưu dành cho hệ thống máy chủ và doanh nghiệp. KOSS giúp bảo mật thông tin cho hệ thống mạng đa tham số song hành với sự bảo vệ trước virus, hacker, spyware, adware, spam, chương trình chứa mã độc.
Hướng dẫn cài đặt KSC9 sử dụng MySQL làm cơ sỡ dữ liệu
KOSS là viết tắt của Kaspersky Open Space Security - phần mềm bảo mật tối ưu dành cho hệ thống máy chủ và doanh nghiệp. KOSS giúp bảo mật thông tin cho hệ thống mạng đa tham số song hành với sự bảo vệ trước virus, hacker, spyware, adware, spam, chương trình chứa mã độc.
Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.
Kaspersky Small Office Security - lựa chọn bảo mật lý tưởng cho máy chủ lưu trữ và máy tính của nhân viên tại các doanh nghiệp và văn phòng nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài đặt Kaspersky Small Office Security bằng video
Tổng số 129 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
Total load time (116.118.48.94) : 0.11124s