Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

10 lý do nên chọn Kaspersky Small Office Security cho doanh nghiệp của bạn.

Kaspersky Small Office Security được thiết kế cho các công ty nhỏ không có quản trị hệ thống quản trị toàn thời gian chuyên nghiệp. Trong trường hợp này, người lao động đang tham gia vào quản lý và họ không thích không vì phải dành nhiều thời gian cho các hoạt động vì họ có nhiệm vụ khác để xử lý. Đặc điểm chính của KSOS là sự đơn giản của giao diện.

1. Bảo vệ dữ liệu

Kaspersky Small Office Security chứa tất cả các công cụ cần thiết để bảo vệ máy tính cá nhân và mạng truy cập nội bộ. Thành phần bảo vệ bao gồm ph`ần mềm chống virus (antivirus tập tin, thư điện tử chống virus, mạng lưới chống virus và tin nhắn tức thời chống virus), các ứng dụng khởi động kiểm soát, tường lửa, ngăn chặn tấn công mạng và các công cụ khác.


2


Tất cả những có thể được kích hoạt hay vô hiệu hóa bởi người quản trị (hoặc bất cứ ai thực hiện chức năng của mình), và có thể được cấu hình riêng.


2. Sao lưu dữ liệu

Khía cạnh này của phần mềm cung cấp năm tùy chọn cho việc sao lưu dữ liệu: các thư mục trong "Desktop" và "My Documents", các tập tin video, hình ảnh / hình ảnh và âm nhạc.

Kapsersky văn phòng nhỏ Security sẽ tự động phân tích các nội dung của thư mục, đếm số lượng các tập tin và số lượng dữ liệu.

Các tùy chọn thứ năm là để tự chọn thư mục sao lưu.

3


Người dùng được yêu cầu để thiết lập lịch trình sao lưu, số lượng bản sao và vị trí của tài liệu lưu trữ. Có ổ đĩa địa phương cũng như các dịch vụ phổ biến như Dropbox trong những lựa chọn.


3. Chính sách web - hạn chế và đăng nhập hoạt động người dùng.

Cấu hình chính sách web có thể nhất thời gian cho một người dùng khi thực hiện nó lần đầu tiên. Chính sách web được tắt theo mặc định. Các tùy chọn là: Thu thập dữ liệu (của các hành động sử dụng), hạn chế mềm (với các hoạt động người dùng đăng nhập và truy cập vào các nguồn tài nguyên không mong muốn bị chặn), và hạn chế cứng (thêm cấm tải tập tin).

4

Thiết lập tùy chỉnh có sẵn quá, cho phép bạn thiết lập các quy tắc cho việc sử dụng máy tính (hoặc máy tính) nói chung. Ứng dụng cụ thể, tài nguyên web, tin nhắn tức thời, mạng xã hội, và từ và cụm từ nhất định thậm chí có thể bị chặn. Mức độ nghiêm là hoàn toàn tùy thuộc vào chủ doanh nghiệp.

By returning to the main screen and clicking the up arrow in the lower right corner you can open the full menu.5


Bằng cách quay lại màn hình chính và nhấn vào mũi tên lên ở góc dưới bên phải bạn có thể mở trình đơn đầy đủ.

6


4. Password Manager

Chức năng này cho phép bạn giảm bớt gánh nặng ghi nhớ mật khẩu bằng cách tiết kiệm người dùng phải ghi nhớ hàng chục mật khẩu cho nhiều tài nguyên.

7


Password Manager cho phép người quản trị chỉ định một mật khẩu chủ, tạo ra nứt cặp kháng của thông tin đăng nhập và mật khẩu cho các tài nguyên khác nhau và lưu giữ chúng được mã hóa trong một vị trí quy định (ví dụ, trên một ổ đĩa flash). Mật khẩu được nhập tự động.


5. Mã hóa dữ liệu

Chức năng này thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, nếu công ty xử lý bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm của người khác, mã hóa trở thành một điều cần thiết.

8

Tùy chọn này cho phép người dùng tạo ra một container (hoặc một kết nối đã tồn tại). Ví dụ, một container có thể là một thư mục bằng mật khẩu trên một ổ đĩa cục bộ hoặc bên ngoài nơi mà dữ liệu được lưu trữ trong một hình thức mã hóa trong khi vẫn có thể truy cập chỉ cho những người biết mật khẩu.


6. Safe Money

Ứng dụng này bảo vệ tất cả các giao dịch tài chính bằng cách tự động tung ra một trình duyệt cực kỳ an toàn.

9Với sự phổ biến ngày càng tăng của ngân hàng trực tuyến, ngày càng nhiều tội phạm đang mong muốn lợi nhuận tại các chi phí của người sử dụng ngân hàng điện tử. Tất cả các loại lừa đảo hoặc ghép phần mềm độc hại được sử dụng. Tiền an toàn loại bỏ khả năng tấn công như vậy.
7. Network Monitor

Kaspersky Small Office an ninh cho phép bạn giám sát tất cả các hoạt động trong mạng nội bộ. Chúng tôi đã nhiều lần chỉ ra trong các ấn phẩm của chúng tôi trước đó nó đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng của công ty.

10Bằng cách kích hoạt các chức năng thích hợp, người quản trị (thậm chí là một tạm thời) được một hình ảnh của giao thông trong và ngoài nước cho mỗi máy tính trên mạng, và những gì các ứng dụng quá trình những gì số lượng dữ liệu.8. Hoạt động ứng dụng

Tính năng này cho phép bạn kiểm tra tất cả các quá trình trên máy tính của bạn: bao nhiêu bộ nhớ được sử dụng, những gì phần của tài nguyên hệ thống được thực hiện.

11Hơn nữa, tính hợp pháp của các ứng dụng khởi động được chỉ định rõ ràng cho mỗi hành động, vì vậy hoạt động của các ứng dụng đáng ngờ là ngay lập tức nhìn thấy được.9.Management Console

Quản lý chung điều khiển cho phép bạn thay đổi từ xa các thiết lập bảo mật cho mỗi máy tính với Kaspersky Small Office an ninh trên mạng nội bộ và quét tất cả các nguồn tài nguyên.


12


10. Auxilliary Tools

Công cụ này là một tập hợp các công cụ thêm "an toàn" để bảo vệ dữ liệu.

Phần này cho phép bạn kiểm tra các thiết lập bảo mật trình duyệt (Internet Explorer) và thay đổi chúng nếu cần thiết. Bạn có thể tạo một đĩa khởi động sao lưu (CD hoặc ổ đĩa flash) và đặt lại các thiết lập của Windows nếu chúng bị hư hại bởi phần mềm độc hại.


13


Các chức năng như File Shredder (loại bỏ hoàn toàn dữ liệu mà không thể khôi phục), Xoá bỏ các hoạt động của bạn Lịch sử (làm sạch hoạt động đăng nhập) và chưa sử dụng dữ liệu Cleaner (xóa các nội dung của thùng rác, lịch sử trình duyệt, các file tạm thời, vv) là cực kỳ hữu ích.


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.07515s