Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Review sản phẩm Kaspersky Internet Security 2015

Kaspersky Lab vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky 2015 với nhiều đặc tính và giao diện mới lạ. Để cung cấp cho người dùng thêm các đặc điểm mới trong dòng sản phẩm mới này. Sau đây Soft365 sẽ đưa ra một số nhận định sau một thời gian dùng thử Kaspersky Internet 2015.

Kaspersky Internet Security 2015 là phần mềm bảo mật All-in-one với cải tiến thiết kế, thời gian quét nhanh hơn, và bảo vệ cho các hoạt động trực tuyến.ƯU ĐIỂM:

-Thiết kế ấn tượng: Giao diện mới của Kaspersky Internet Security 2015 được thiết kế lại hoàn toàn độc đáo. Bốn công cụ chính là Quét, Cập nhật, Safe Money, và Parental Control được thiết kế gọn gàng hơn với dạng lưới 2x2 thuận tiện. Khi bạn rê chuột qua một module, nó sáng lên với một màu sắc tinh tế và hiện ra khi bạn di chuột. Các thiết kế mới này giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách trực quan và dễ dàng hơn.

- Cải thiện tốc độ quét: Kaspersky Internet Security 2015 được nâng cấp chức năng quét giúp người dùng có thể quét toàn bộ máy tính chỉ trong vòng 6 phút với một máy tính cấu hình trung bình. Và với những máy tính cấu hình cao, thời gian chỉ khoảng 3 phút.

- Bảo vệ hàng đầu: Trong cuộc thi AV- Comparatives Real World Protection vào tháng 5 năm 2014, Kaspersky Internet Security 2015 đã đạt được 99.9% tỉ lệ diệt các loại virus và phần mềm độc hại. Hơn nữa Kaspersky Internet Security 2015 còn đạt được điểm 6.0 / 6.0 trong khả năng bảo vệ, hiệu suất, và khả năng sử dụng. Phiên bản mới nhất được cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại Webcam Hijacking và gửi thông báo khi bạn sử dụng Wi-Fi không có bảo đảm.

NHƯỢC ĐIỂM:

- Add-on trong trình duyệt: Khi cài đặt Kaspersky Internet Security 2015, phần mềm sẽ tự động gắn Add-on trong các trình duyệt web, do đó bạn có thể không vào được một số trang web. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể cấu hình các website đó vào trong mục tin tưởng để có thể truy cập. Nhưng Kaspersky khuyến cáo nên sử dụng công cụ bàn phím ảo và công cụ cảnh báo các URL độc hại để tránh các nguy hại cho máy tính và các thông tin cá nhân của người dùng.

TỔNG KẾT:

Kaspersky Internet Security 2015 dù còn một số hạn chế nhỏ, tuy nhiên đây vẫn là phần mềm diệt virus tốt, hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Với những cải tiến mới về thiết kế, hiệu suất và tốc độ, Kaspersky Internet Security 2015 chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng sự an tâm khi sử dụng máy tính.


Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kaspersky Internet Security 2015 miễn phí 30 ngày chi tiết bằng video để bạn có thể tự mình trải nghiệm và đưa ra những nhận định của chính mình về sản phẩm này:

Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.12882s