Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Hướng dẫn tắt một tính năng của Kaspersky Anti Virus 2012 khi mà bạn không muốn sử dụng

Giả sử, bạn không muốn sử dụng các tính năng Chống thư rác, Chống vi rus cho thư điện tử, Kiểm soát ứng dụng, hoặc một tính năng nào đó của chương trình vì bạn không có nhu cầu hoặc cảm thấy không cần thiết. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn tắt một tính năng của Kaspersky Anti Virus 2012

Thực hiện: Vào phần cấu hình của chương trình -> Chọn tính năng mà bạn cần tắt -> Check bỏ ô Cho phép….. (hình bên dưới là ví dụ về việc vô hiệu hóa t ính năng Chống virus cho tin nhắn).
Lưu ý: Bạn chỉ thật sự tắt tính năng nào đó khi bạn không cần tới nó (Ví dụ: tắt chống virus cho thư điện tử, chống thư rác vì bạn không dùng email; tắt tính năng Kiểm soát ứng dụng, Chống lừa đảo,… vì bạn là người sử dụng máy tính có kinh nghiệm và quản lý tốt các ứng dụng được cài trên máy tính,…)
Dù tắt tính năng nào đi nữa: 4 tính năng quan trọng chính sau đây bạn không thể tắt vì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả hoạt động của chương trình: Chống virus cho tập tin, Chống virus cho web, Chống virus cho thư điện tử (nếu có dùng trình email), Chống virus cho tin nhắn (nếu có dùng các chương trình Chát).

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.13304s