Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
TƯ VẤN WINDOWS (07:27 | 18-06-2016)
Các bài viết về mua window
Hội thảo có sự góp mặt đông đảo khách mời từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai công nghệ trong khu vực Hà Nội
HÀ NỘI - Hội thảo Microsoft Office 365 được diễn ra vào ngày 19 tháng 4 năm 2016
Thông báo Chính thức từ Hãng MICROSOFT
Nơi đem đến cho bạn tất cả các thông tin về phần mềm của hãng Microsoft
Nơi đem đến cho bạn tất cả các thông tin về phần mềm của hãng Microsoft
Bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm hệ điều hành mới nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí!
Nơi đem đến cho bạn các thông tin về Microsoft Licensing
MICROSOFT LICENSING (13:28 | 21-03-2016)
Nơi đem đến cho bạn tất cả các thông tin về phần mềm của hãng Microsoft
Quy trình tiến hành Self Audit của Microsoft được tiến hành các bước sau đây.
TSG là đối tác của Microsoft giúp khách hàng rà soát lại các sản phẩm Microsoft mà khách hàng dang có, giúp khách hàng gửi thống kê tới Microsoft
Sau ngày 8-4 sắp tới đây, Microsoft sẽ ngừng cung cấp bản vá lỗi bảo mật cho hệ điều hành 13 tuổi này. Avast - nhà cung cấp các giải pháp chống virus miễn phí hàng đầu thế giới, cho biết: khuyến cáo khách hàng nên nâng cấp hệ điều hành Windows XP không chỉ là lời gợi ý. Nó thực sự cần thiết và cấp bách khi càng nhiều những sự nguy hiểm mà người dùng nó phải đối mặt.
Về mặt lý thuyết, chẳng có lý do gì để bạn không cập nhật lên phiên bản mới nếu bạn đang hài lòng với Windows 8, đặc biệt nếu bạn sở hữu một chiếc PC màn hình cảm ứng. Hơn nữa, quá trình nâng cấp lại chẳng tốn một đồng nào.
Windows 8 có thể chạy khá khó khăn trên các máy tính cũ không có màn hình cảm ứng, nhất là trong lần đầu tiên vận hành. Điều này nó nghĩa là Windows 8 hoàn toàn không phù hợp với các máy tính đó. Windows 8 đã cung cấp nhiều tính năng dành cho máy tính bàn. Những tính năng này được nâng cấp từ Windows 7. Windows 8.1 cũng đang trong quá trình thực hiện và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2013 và phiên bản này phù hợp cho các máy tính bàn và máy tính sách tay cũ hơn rất nhiều.
Là một trong những phiên bản phổ thành công và phổ biến nhất trong những bản Windows của Microsoft với hơn 1/3 số máy tính trên thế giới vẫn đang sử dụng. Tuy nhiên theo thông báo của Microsoft ngày 8/4/2014 Microsoft sẽ chính thức không hỗ trợ phiên bản Windows này nữa. Do đó, việc lựa chọn phiên bản nâng cấp cho Windows XP là việc cần thiết.
Microsoft Office Visio 2013 cung cấp các công cụ để tạo ra năng động, hình ảnh hướng dữ liệu như là biểu tượng, biểu tượng, màu sắc và đồ thị thanh có thể được chia sẻ trên các trang web trong thời gian thực. Nó bao gồm các mẫu và hình dạng trước khi rút ra có thể được bao gồm trong digrams và liên kết với các nguồn dữ liệu phổ biến như Excel. Sơ đồ dữ liệu liên kết có thể được công bố cho SharePoint để cung cấp truy cập thông qua trang web cho người dùng mà không có Visio.
Microsoft Exchange Server là một máy chủ e-mail Windows bao gồm e-mail, lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ hỗ trợ truy cập di động và dựa trên web và lưu trữ dữ liệu. Nó có thể chỉnh cơ sở hạ tầng Exchange để sử dụng nhu cầu cụ thể hỗ trợ cho truyền thống Storage Area Networks (SAN) và máy tính để bàn-lớp lưu trữ đính kèm trực tiếp (DAS).
Microsoft Office SharePoint Server 2013 là một bộ phần mềm tích hợp khả năng máy chủ cung cấp nội dung quản lý toàn diện và doanh nghiệp tìm kiếm. Hỗ trợ được cung cấp cho tất cả các mạng nội bộ, mạng diện rộng và các ứng dụng web trên một doanh nghiệp trong một nền tảng tích hợp.
Dưới đây là tổng quan về tất cả các tùy chọn cấp phép sẵn từ Microsoft. Các bản tóm tắt sẽ nói qua về các hình thức cấp phép license của các sản phẩm Microsoft. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói sản phẩm, xin liên hệ theo số hotline của Soft365.
Office 365 là một dịch vụ dựa trên thuê bao , cung cấp người dùng một tài khoản và truy cập vào Office Web Apps . Nó cho phép người dùng truy cập tất cả các tập tin văn phòng như Word, Excel , PowerPoint và OneNote ở định dạng gốc của chúng trên web .
Tổng số 267 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
14
Total load time (116.118.48.94) : 0.07425s