Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Office 365 được cải thiện việc liên lạc thông tin và cộng tác không chỉ trong văn phòng, mà còn ở bất kỳ nơi nào.
Nhận Office 365 và bạn sẽ có thể chia sẻ Outlook Liên hệ với đồng nghiệp và đồng đội của bạn trực tiếp từ người bạn xem. Không có phần mềm bổ sung là cần thiết - chỉ là một vài cú nhấp chuột, và số liên lạc sẽ được chia sẻ qua email.
Tìm hiểu làm thế nào để chia sẻ Outlook Lịch trực tiếp từ giao diện Outlook của bạn. Không có phần mềm bổ sung là cần thiết - mở Lịch của bạn và chia sẻ nó trong một vài bước.
Office 365 là gói ứng dụng văn phòng mới được Microsoft giới thiệu đầu năm 2013 với nhiều thay đổi và tích hợp sâu với công nghệ điện toán đám mây.
Làm quen với Office 365 (08:47 | 20-01-2014)
Được phát hành dưới cả hai dạng là bản desktop và sử dụng trực tuyến trên mạng, Office 365 khá hữu ích cho người dùng nhờ giao diện bóng bẩy, nhiều tính năng như Office 2013, tuy nhiên phiên bản nền web còn hạn chế một số công cụ.
Microsoft cho ra mắt bộ công cụ Office 365, với các tính năng mạnh mẽ cũng như mức độ thuận tiện khi sử dụng cao. Đây là sản phẩm chiến lược của Microsoft trong năm 2014 này.
Là 1 trong những hệ điều hành được mong đợi nhất của Microsoft, Windows 8 mang sứ mệnh vực dậy thị trường máy tính đang có chiều hướng đi xuống. Với hình thức và giao diện khá hấp dẫn, Windows 8 có rất nhiều tính năng mới mà chắc chắn nhiều người sử dụng cũng chưa thể nắm bắt hết. Bài viết dưới đây Soft365 sẽ cung cấp cho các bạn những điều thú vị của Windows 8.
Exchange Server là phần mềm của Microsoft chạy trên các máy chủ, cho phép gởi và nhận thư điện tử cũng như các phương tiện truyền thông khác thông qua mạng máy tính.
Không quá nhiều phiên bản như Windows 7, Windows 8 sẽ chỉ có bốn phiên bản dành cho các nhóm đối tượng khác nhau, bao gồm: Windows 8, Windows 8 Pro, Windows 8 Enterprise và Windows 8 RT.
Ngày 6.7, Microsoft đã công bố thông tin những phiên bản nào sẽ được trình làng của Windows Server 2012
Hệ điều hành Windows 7 chính thức bán ra trên toàn thế giới với 4 phiên bản khác nhau Windows 7 Starter, Home Premium, Professional, và Ultimate.
Một trong những yếu tố có thể khiến bạn phải từ bỏ Windows 8 mặc dù yêu thích HĐH đó chính là driver - trình điều khiển giúp cho các thiết bị phần cứng hoạt động tốt trên HĐH này. Bởi thế, việc tìm kiếm và nâng cấp lên các driver mới nhất là một yếu tố không thể thiếu với những ai muốn có 1 trải nghiệm Windows toàn diện.
Tất cả người dùng Windows XP, Vista, Windows 7 đều có thể nâng cấp lên Windows 8 với giá 40 USD, cấu hình tối thiểu thỏa mãn yêu cầu của hệ điều hành mới này.
Bạn đang đắn đo nâng cấp lên Windows 8 để có những trải nghiệm người dùng mới với nhiều tính năng tiên tiến, nhưng Windows 7 hiện vẫn hoạt động ổn định? Những lý do sau giúp bạn \"tự tin\" hơn trong việc ra quyết định.
Bạn muốn nâng cấp máy tính của bạn lên Windows8. 11 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có những kiễn thức cơ bản để nâng cấp máy tính lên Windows 8 thành công.
PC nào có thể nâng cấp lên Windows 8? Nâng cấp bằng hình thức nào, chi phí nâng cấp bao nhiêu, có những phiên bản Windows 8 nào...? Bạn có thể tìm lời giải đáp trong bài này.
Các bài viết về Windows 8. (10:29 | 31-07-2013)
Là sản phẩm mới nhất của Microsoft cho thị trường máy tính cá nhân. Windows 8 được kì vọng nhiều ở những người dùng.
Là một trong những hệ điều hành của Microsoft khiến người chờ mong đợi nhất kể từ khi chưa ra mắt. Windows 8 đã tạo ra hàng loạt những thông tin hấp dẫn không thể bỏ qua cho bất cứ tín đồ công nghệ nào. Hôm nay Soft365 xin điểm lại những thông tin nóng của sản phẩm Windows 8.
Có một số cách để kết nối máy in vào máy tính của bạn. Tùy chọn mà bạn chọn phụ thuộc vào các thiết bị của bạn và bạn đang ở nhà hay ở văn phòng.
Nếu bạn muốn giảm số lượng các file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để giải phóng không gian đĩa và giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, sử dụng Disk Cleanup. Nó loại bỏ các file tạm thời, đổ thùng rác, và loại bỏ một loạt các tập tin hệ thống và các mục khác mà bạn không còn cần thiết.
Tổng số 267 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
14
Total load time (116.118.48.94) : 0.08082s