Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
HomeGroup giúp bạn dễ dàng để chia sẻ hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, và máy in với những người khác trên mạng gia đình của bạn. Khi bạn thiết lập một máy tính với phiên bản này của Windows, một homegroup được tạo ra tự động. Nhưng bạn cũng có thể tạo ra một homegroup bằng cách làm theo các bước sau:
Nếu máy tính của bạn được kết nối với một miền, Parental Controls không có sẵn. Bạn có thể chọn giờ con của bạn có thể sử dụng máy tính. Bạn có thể thiết lập mà giờ được phép cho mỗi ngày trong tuần và chặn tất cả các phần còn lại.
Hình nền là một hình ảnh kỹ thuật số từ bộ sưu tập cá nhân của bạn, một hình ảnh có sẵn trong Windows, một màu, hoặc một bức tranh đóng khung với một màu. Bạn có thể chọn một hình ảnh được nền máy tính để bàn của bạn hoặc bạn có thể hiển thị một trình chiếu hình ảnh.
Bạn có thể thay đổi phông chữ trong bất kỳ phần nào của Windows. Thay đổi phông chữ Windows không thay đổi phông chữ chương trình của bạn.
Sao lưu windows 7 bản quyền (10:40 | 25-07-2013)
Để giúp đảm bảo rằng bạn không bị mất tập tin của bạn, bạn nên sao lưu chúng thường xuyên. Bạn có thể thiết lập sao lưu tự động hoặc sao lưu bằng tay các tập tin của bạn bất cứ lúc nào.
Tập hợp các bài viết hướng dẫn sử dụng và cài đặt windows 8.
Tập hợp bài viết của Soft365 hướng dẫn sử dụng windows 7
Đại diện của Microsoft vừa cho biết, hãng đã lên kế hoạch để cập nhật dịch vụ Office 365 chạy trên nền tảng điện toán đám mây khoảng 3 tháng/lần.
Sau màn ra mắt rầm rộ của Windows 8, giới phân tích đã chờ đợi thành công mà nền tảng mới nhất từ Microsoft có thể giành được, nhất là sau dịp mua sắm nhộn nhịp cuối năm ngoái.
Hết hôm nay, Microsoft sẽ chính thức ngừng chương trình khuyến mãi nâng cấp Windows 7 lên Windows 8 với giá ưu đãi 15 USD.
Phần mềm diệt vi rút của Microsoft một lần nữa chứng tỏ rằng nó không đủ điều kiện để bảo vệ máy tính người dùng khi không thể vượt qua các cuộc thử nghiệm của Dennis Technology Labs.
Theo Adam Holt, chuyên gia phân tích thị trường của công ty Morgan Stanley cho biết Microsoft có thể thêm doanh thu 2,5 tỉ USD vào năm 2014 bằng cách bán một phiên bản đầy đủ của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office cho những người sử dụng iPad.
Chỉ sau 12 giờ kể từ khi ra mắt chính thức vào ngày hôm qua (19/2), Outlook.com, dịch vụ webmail mới của hãng phần mềm Microsoft đã có thêm 1,5 triệu tài khoản đăng kí mới.
Theo một số ảnh chụp màn hình được ghi lại mới đây, Microsoft đang chuẩn bị cho một loạt bản cập nhật Blue cho phần mềm và dịch vụ của mình. Ảnh chụp từ hai trang mạng Winaero và Win8china cho thấy gã khổng lồ phần mềm đang phát triển hai bản build mà ban đầu được biết đến với cái tên Windows Blue.
Microsoft đã chính thức công bố giá bán của bộ ứng dụng Office 2013 tại thị trường Mỹ và Anh với giá khởi điểm từ 139,99 USD (Mỹ) hoặc 109,99 bảng (Anh), áp dụng cho phiên bản Office Home & Student 2013.
Office là bộ phần mềm văn phòng dường như không thể thiếu đối với giới kinh doanh. Hầu hết các cửa hàng nhỏ đều phải dựa vào 3 ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.
Thông báo của Microsoft vừa xác nhận rằng sẽ có bản nâng cấp Windows Blue cho cả máy tính chạy Windows lẫn thiết bị chạy Windows Phone.
Mặc dù Microsoft đã lên kế hoạch đóng cửa Windows Live Messenger vào ngày 15/3 , nhưng tập đoàn này sẽ chính thức bắt đầu quá trình này vào ngày 8/4.
Hãng đang tuyển dụng thêm các kỹ sư phần mềm để phát triển nền tảng ứng dụng chung cho cả hai hệ điều hành.
Phiên bản Office mới nhất được thiết kế thân thiện với máy tính bảng và tối ưu hóa cho Windows 8.
Tổng số 267 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
14
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11102s