Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Bạn có thể dễ dàng giám sát lưu lượng sử dụng, giới hạn việc tải cũng như đồng bộ dữ liệu qua kết nối mạng không dây Wi-Fi. Chức năng này rất hữu ích đối với người dùng đăng ký gói cước mạng tính theo lưu lượng của nhà cung cấp, sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn cho dịch vụ của mình.
Ngay sau khi Windows 8 ra mắt, rất nhiều người dùng đã không tiếc lời chê bai hệ điều hành này. Họ cho rằng giao diện mới của Windows 8 rõ ràng đã quá ưu ái cho các loại thiết bị màn hình cảm ứng và Microsoft dường như đã bỏ quên những người dùng PC truyền thống, nhất là máy để bàn.
Microsoft đã giành được một phán quyết quan trọng trong cuộc chiến bằng sáng chế với Motorola sau khi một thẩm phán Tòa án Quận phán quyết rằng Xbox và Windows không thể bị cấm bán.
3 tháng trước, Windows 7 đã chính thức vượt qua Windows XP để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới. Và bây giờ, khi Windows 8 đã ra mắt được hơn 1 tháng, là lúc để chúng ta tự hỏi: Liệu Windows 8 có thể soán ngôi của người tiền nhiệm hay không?
Bộ Microsoft Office phiên bản mới dành riêng cho doanh nghiệp sẽ đến tay khách hàng trong quý I/2013.
Google Docs sẽ hỗ trợ việc xuất các định dạng Microsoft Office 2003 trở về trước, ví dụ như định dạng “.doc”, đến ngày 31/12/2012.
Hệ điều hành Windows 8 mới sẽ được giới thiệu ngày 26/10 đang thay đổi hình dung về máy tính cá nhân và có thể là nền tảng cho các sản phẩm của Microsoft trong 2 thập niên tới.
Windows 8 có nhiều cải tiến đáng giá, giúp trải nghiệm cuộc sống số trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
Nguồn tin độc quyền của website The Verge cho biết phiên bản Microsoft Office di động sẽ xuất hiện trên iOS trước khi cập bến Android.
Những tưởng việc ra mắt Windows 8 sẽ giúp Windows cải thiện được doanh thu của Windows, tuy nhiên theo con số thống kê thì doanh số bán hàng của Windows đã sụt giảm 21% kể từ thời điểm Windows 8 chính thức được trình làng.
Với những ứng dụng chạy ngay không cần cài này, bạn đã gần như đã có cả một chiếc máy tính với đầy đủ tính năng văn phòng được gói gọn chỉ trong một chiếc USB. Có đến hơn 90% người Việt sử dụng bộ phần mềm Office của hãng Microsoft. Với các phần mềm đã quá phổ biến với người Việt như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, InfoPath, Publisher…
Mặc dù Windows 8 mới chính thức xuất hiện được 1 tháng, có vẻ như Microsoft đã sẵn sàng để cho ra mắt phiên bản Windows kế tiếp, dự kiến trình làng vào giữa năm sau.
Các số liệu của một công ty phân tích thị trường cho thấy số lượng máy tính xách tay và để bàn bán ra ở Mỹ vẫn có dấu hiệu giảm đi ngay cả khi Windows 8 đạt doanh số cao sau một tháng phát hành.
Đích thân phó chủ tịch mảng Windows Phone của Microsoft tiết lộ bản nâng cấp Windows Phone7.8 sẽ xuất hiện vào đầu năm sau và trên nhiều thiết bị cũ.
Cách ghi đĩa trong Windows 8 (17:46 | 29-11-2012)
Windows 8 hỗ trợ chơi hầu hết các định dạng nhạc trong ứng dụng Music Modern UI, tuy nhiên lại không có tùy chọn để ghi các file nhạc đó ra đĩa.
Điều này bảo đảm không một ai khác ngoài bạn vô tình hay cố ý tắt đi tính năng giúp Windows 8 khởi động nhanh hơn.
Windows XP chỉ còn ít hơn 500 ngày nữa để nhận được sự hỗ trợ, theo Microsoft và đồng hồ đếm ngược mà hãng vừa cho ra mắt thông qua một tiện ích dành cho Windows 7.
AV-Test là tổ chức kiểm định các ứng dụng diệt virus nổi tiếng thế giới. Trong lần kiểm tra gần đây nhất trên HĐH Windows 7, Microsoft Security Essentials (MSE) đã không đạt được chứng nhận an toàn.
Windows 8 cho đến nay vẫn chưa thể so với Android hay iOS về số lượng ứng dụng. Một thống kê mới nhất cho biết chợ ứng dụng Windows Store hiện mới chỉ có khoảng 20.000 app. Tuy nhiên, trong số này cũng đã xuất hiện nhiều phầm mềm hay, trong đó có các trò chơi nhẹ nhàng nhưng rất thú vị mà GenK giới thiệu dưới đây đang chờ người chơi khám phá.
Theo một nhân chứng chuyên môn cho biết, Microsoft có thể kiếm ra hàng tỉ USD nhờ công nghệ không dây được cấp bằng sáng chế của Google.
Tổng số 267 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
14
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10159s