Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Microsoft đã quyết định loại bỏ nút bấm Start rất quen thuộc với người dùng từ trước đến nay để thay bằng một màn hình khởi động hoàn toàn mới. Đây là một trong các nguyên nhân khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy Windows 8 trở nên lạ lẫm bởi từ trước tới nay, chúng ta vẫn thường quen với việc click vào nút bấm này để tìm mở các ứng dụng vừa cài vào máy. Bản thân người viết cũng thường xuyên dùng tới phím Windows (hình cửa sổ - phím tắt để bật nút Start) trên bàn phím laptop để có thể gọi nhanh 1 ứng dụng mình cần.
Quản Trị Mạng - Do những vấn đề liên quan đến bảo mật mà Windows 8 không cho phép người dùng biên tập hosts file
Chức năng tìm kiếm trong phiên bản Windows 8 đã được lột xác, thậm chí trong lần đầu “e ấp”, bạn còn có thể nghĩ rằng mình lỡ cài thiếu chức năng này mất rồi. Hãy tìm hiểu bài hướng dẫn sau đây để có thể sử dụng khả năng tìm kiếm mạnh mẽ này trong bất kỳ ứng dụng nào bạn nhé.
Quản Trị Mạng - Hệ điều hành Windows có một vài thủ thuật tích hợp sẵn cho phép khởi chạy nhanh ứng dụng mà không phải tìm kiếm biểu tượng ứng dụng trên màn hình desktop
Dù chưa đầy 18 tháng nữa là chính thức nghỉ hưu nhưng hệ điều hành “có tuổi” này sẽ không lặng lẽ biến mất.
Thiết lập một mật khẩu cho tài khoản đăng nhập máy tính của bạn là một phương thức bảo mật đơn giản của Windows 8.
Kho ứng dụng của Windows 8 đã cán mốc 20.000 ứng dụng cách đây hai ngày (21/11), theo công bố trên Win App Update - trang web chuyên cập nhật thông tin về kho ứng dụng Windows Store.
Phiên bản đầu tiên của hệ điều hành Windows là nỗ lực của Microsoft trong việc sử dụng giao diện người dùng đa tác vụ thay vì các dòng lệnh khô khan.
Được người dùng máy tính không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới ưu ái gọi với cái tên \"hệ điều hành huyền thoại\", Windows XP chính là một trong những phiên bản Windows thành công nhất trong lịch sử Microsoft và cũng là HĐH tồn tại lâu nhất tính đến thời điểm hiện nay: tính đến ngày 25/10 vừa qua, Windows XP vừa tròn 11 tuổi.
Một sự cố bảo mật khá hy hữu vừa xảy ra với gã khổng lồ Microsoft khi người dùng có thể tìm ra cách để sử dụng Windows 8 Pro có bản quyền mà không cần mất phí.
Được người dùng máy tính không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới ưu ái gọi với cái tên \"hệ điều hành huyền thoại\", Windows XP chính là một trong những phiên bản Windows thành công nhất trong lịch sử Microsoft và cũng là HĐH tồn tại lâu nhất tính đến thời điểm hiện nay: tính đến ngày 25/10 vừa qua, Windows XP vừa tròn 11 tuổi. Không có 1 HĐH nào hơn 11 năm tuổi đời nhưng vẫn giữ được thị phần 43%, theo 1 thống kê gần đây nhất.
- Các công ty công nghệ tìm cách giữ vững thị trường của mình, đồng thời tiến vững chắc vào khu vực của đối thủ. - Microsoft có thể sẽ cung cấp các tính năng độc quyền của Skype trên dòng thiết bị của mình, nhằm lôi kéo người dùng. - Microsoft sẽ ra mắt Office trên nhiều nền tảng di động phổ biến nhằm chiếm lĩnh thị trường mà lâu nay hãng bỏ ngỏ.
Trong Windows 8 và Windows RT, Microsoft hướng tới mục tiêu làm hài lòng người dùng với những trải nghiệm mới mẻ. Để hỗ trợ tối đa cho nhu cầu giao tiếp cùng bạn bè đồng nghiệp của người dùng, Microsoft đã cung cấp sẵn một số ứng dụng như Mail, Messaging, Calendar và People cho phép ta có thể mang tất cả các thông tin chi tiết liên lạc từ nhiều nguồn vào cùng một nơi.
Cách cài đặt này được đánh giá là tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng đĩa CD, DVD hoặc USB nhờ việc tận dụng ngay ổ cứng của máy thay vì các thiết bị lưu trữ gắn ngoài
(Dân trí)- Steven Sinofsky, Giám đốc bộ phận Windows của Microsoft đã khiến giới công nghệ phải sốc khi bất ngờ rời bỏ công ty chưa đầy 2 tuần sau khi Windows 8 được trình làng. Thay thế Sinofsky là Julie Larson-Green. Vậy người phụ nữ quyền lực này là ai?
Khôi phục chế độ (17:09 | 23-11-2012)
(Dân trí)- Chế độ Hibernate (ngủ đông) là chế độ cho phép người dùng khởi động máy tính nhanh hơn và lưu lại trạng thái làm việc ở thời điểm tắt máy. Tuy nhiên chế độ này mặc định đã bị gỡ trên Windows 8. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục lại tính năng này.
Đứa con cưng của “gã khổng lồ” phần mềm Microsoft, Windows vừa bước sang tuổi thứ 27. Với 27 năm phát triển, Windows vẫn giữ vị trí độc tôn trên thị trường hệ điều hành cho máy tính. Thực sự thật khó để tưởng tượng thế giới công nghệ của chúng ta, nếu không có Windows, đã rẽ sang hướng nào và đang đứng đâu ở thời điểm hiện tại.
Microsoft vừa chính thức tung ra phiên bản Skype 3.0 chạy trên Android với khả năng hỗ trợ việc đăng nhập Skype bằng tài khoản Windows Live.
Windows 8 và những con số (14:30 | 22-11-2012)
Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows đang dần khẳng định chỗ đứng của mình qua các con số.
Hệ điều hành mới của Microsoft - Windows 8 được kỳ vọng sẽ bán được hàng triệu bản trong những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra. Các chuyên gia phân tích thị trường nhận đinh, phải đến năm 2014, Windows 8 mới thực sự \"cất cánh\".
Tổng số 267 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
14
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.12119s