Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Một Windows đầy huyền ảo (09:34 | 12-11-2012)
Genk tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một giao diện với tông màu cam - đen kết hợp tuyệt đẹp dành cho Windows 7, đó là Orange Skin Pack.
Bộ phận chăm sóc khách hàng của HP vừa tư vấn người dùng không nên tự ý hạ cấp (downgrade) phiên bản Windows 8 cài đặt sẵn trên máy tính mới xuống Windows 7.
Mặc dù có khá nhiều tin đồn xung quanh chuyện Office Mobile đang rục rịch ra mắt trong khoảng thời gian này, đặc biệt là trên iPad, nhưng từ đó đến nay vẫn chưa hề có bằng chứng xác thực nào.
Công ty bảo mật Vupen (Pháp) sẽ bán lỗ hổng trong hệ điều hành và trình duyệt mới nhất của Microsoft.
Theo khảo sát của Số Hóa từ ngày 26/10 đến 6/11, có 80% trong số gần 5.000 người tham gia cho biết sẽ nâng cấp lên Windows 8, hơn 13% đang cân nhắc, chỉ một tỷ lệ rất nhỏ độc giả nói “không” với hệ điều hành này.
Mức chấp nhận Windows 8 của người dùng thấp hơn Windows 7 nhiều. Trong tháng 11/2012, Windows 8 sẽ phải tăng gấp đôi thị phần của mình để bằng với Vista hồi năm 2007.
(TNO) Microsoft vừa chính thức cung cấp miễn phí phiên bản Windows Phone 3.0, với khả năng giúp các điện thoại Windows Phone có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên các máy tính dùng Mac OS X.
Thông qua tài khoản Twitter Mobile, dịch vụ tiểu blog này cho biết đang xây dựng ứng dụng dành riêng cho nền tảng Windows 8 và sẽ phát hành trong tháng tới.
Bộ ứng dụng của hãng được giới thiệu bao gồm Google Search và một bản trình duyệt Chrome chính thức với giao diện Modern UI.
Tin từ Reuters cho biết, hầu hết các doanh nghiệp chưa có kế hoạch chuyển sang hệ điều hành Windows 8 ngay sau khi nền tảng này được phát hành, và thậm chí một số công ty còn không có ý định “Windows 8” cho các máy tính của họ.
Đừng bất ngờ nếu chiếc laptop kế tiếp mà bạn sắm sẽ trang bị màn hình cảm ứng.
Tuần trước, Windows 8 ra mắt không chỉ là một sự kiện lớn của Microsoft mà còn là ngày đầy thử thách đối với các hacker do chính phủ tài trợ.
Windows 8 – hệ điều hành được mong đợi nhất đã chính thức ra mắt người dùng Việt trong sự kiện công nghệ đình đám thường niên của Microsoft - Techdays Việt Nam 2012, diễn ra từ 01-02/11/2012 tại khách sạn Intercontinental, TP.HCM.
Việc lùi thời điểm tung ra bản cập nhật 7.8 được cho là kế hoạch nhằm đẩy mạnh doanh số tiêu thụ của các sản phẩm Windows Phone 8 thế hệ mới vừa trình làng.
Đây là nền tảng dành cho các máy không được nâng cấp lên bản 8 như Nokia Lumia 900, HTC Titan II... Windows Phone 7.8 hứa hẹn mang đến cải tiến về màn hình chủ và thêm một vài tính năng so với phiên bản hiện tại 7.5
(Dân trí) - Trong ba ngày đầu tiên, Microsoft đã bán ra được 4 triệu bản nâng cấp hệ điều hành Windows 8 thế hệ mới. Với tốc độ tiêu thụ này, Windows 8 đã vượt mặt phiên bản tiền nhiệm trước đó là Windows 7.
Microsoft đã hoàn thành sớm việc cập nhật Office RT từ bản xem trước lên phiên bản cuối cùng.
Cuối cùng, ứng dụng mà Microsoft mua lại hồi năm 2011 đã được tích hợp vào nền tảng di động Windows Phone 8, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi có hình chất lượng cao.
Windows 8 có nhiều cải tiến hơn so với Windows 7 như hỗ trợ màn hình cảm ứng, đám mây, kho ứng dụng Windows, bảo mật, kết nối nhiều màn hình…
Qua nhiều lần \'lột xác\' từ Windows CE, Windows Mobile cho đến Windows Phone, hệ điều hành cho thiết bị di động của Microsoft với giao diện đơn giản ngày một trở nên thân thiện với các thao tác từ ngón tay của người dùng.
Tổng số 267 |
1
...
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
...
14
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10812s