Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Microsoft ngưng hỗ trợ SQL Server 2005 từ 12/04/2016

Thông báo Chính thức từ Hãng MICROSOFT
Microsoft Partner Netwwork

SQL Server 2016 : Lựa chọn mới cho doanh nghiệp của bạn

Microsoft vừa công bố sẽ ngưng hỗ trợ hệ điều hành SQL Server 2005 từ ngày 12/04/2016Cùng với thông báo chính thức ngưng hỗ trợ, Microsoft cũng đưa ra nhắc nhở đối với các tổ chức hiện đang sử dụng hệ điều hành dành cho máy chủ Windows Server 2005. Theo đó, các công ty và tổ chức này chỉ còn khoảng 10 ngày để chuyển toàn bộ hệ thống máy chủ sang giải pháp mới hơn hoặc chuyển dịch lên đám mây để tránh các vấn đề về an ninh, bảo mật và tính tương thích.

Theo chính sách hỗ trợ vòng đời sản phẩm, Microsoft sẽ không còn đưa ra tư vấn hỗ trợ, các bản cập nhật và bản vá cho SQL Server 2005 kể từ ngày 12/04/2016.

Giờ đã là lúc để doanh nghiệp của bạn nâng cấp lên SQL Server 2014 Azure SQL Database để trải nghiệp những đột phá mới, đạt được hiệu năng vượt trội, duy trì an ninh và tuân thủ, và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng nền tảng dữ liệu.

Dữ liệu càng ngày càng trở nên quan trọng, là bí quyết thành công trong giới kinh doanh ngày nay. Với công nghệ hiện đại, nó được dễ dàng hơn bao giờ hết để chuyển đổi thành lưu trữ thông minh, và làm việc hoàn toàn trên đám mây.


Khách hàng sẽ ngày càng chuyển sang những đối tác có thể giúp họ phát huy tối đa các giá trị mà họ nhận được từ dữ liệu của họ, và bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng SQL Server 2016 là một thay đổi điều này. Nó được xây dựng điện toán đám mây đầu tiên cho thế giới mới của dữ liệu khổng lồ, máy tính học tập, và phân tích tiên tiến.

SQL Server 2016 không chỉ là một cơ sở dữ liệu liên quan- đó là cả một nền tảng dữ liệu cho doanh nghiệp của khách hàng, với mức giá đáng kinh ngạc để sở hữu. Nó cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm nhất quán từ tại chỗ đến các đám mây, với bộ nhớ trong trên tất cả các khối lượng công việc.

Thêm vào đó, tất cả các tính năng chính và khả năng đã được bao gồm, vì vậy không cần phải cho các mô-đun cấp phép cá nhân, làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển khách hàng của bạn với các giải pháp công nghiệp hàng đầu cho nhiệm vụ thông tin quan trọng.

Xem thêm thông tin tại đây

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.10824s