Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

TSG-SOFT365 kết hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức hội thảo “OFFICE 365 – AZURE – Nâng tầm doanh nghiệp trong trong kỷ nguyên mới”

Hội thảo có sự góp mặt đông đảo khách mời từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai công nghệ trong khu vực Hà Nội
Sáng ngày 19/04/2016, tại Tòa nhà PVI (Hà Nội), TSG-SOFT365 đã phối hợp cùng đối tác Microsoft Việt Nam tổ chức Hội thảo "OFFICE365 – AZURE – Nâng tầm doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới” dành cho dối tượng là các lãnh đạo, chuyên gia Công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp tại Hà Nội. Tham dự hội thảo có sự tham dự của Chuyên gia Microsoft Việt Nam ở Hà Nội cùng ban lãnh đạo TSG-SOFT365.


Mở đầu hội thảo, Ông Bùi Đức Sơn, TSG-SOFT365 CEO đã có bài phát biểu giới thiệu về Tầm nhìn, bước phát triển và Giải pháp dịch vụ Công nghệ thông tin mà TSG-SOFT365 đang cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp về Microsoft. Với hơn 5 năm phát triển cùng nhiều thành tựu nổi bật như Top 1 nhà cung cấp bản quyền Microsoft tại Hà Nội-top 5 toàn quốc, Kaspersky Best Reseller 2015..., Ông Bùi Đức Sơn khẳng định TSG-SOFT365 sẽ cố gắng phát huy hết sức tiềm lực về con người và dịch vụ để đáp ứng đa dạng nhu cầu về tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp Việt Nam.

Mr. Bùi Đức Sơn - CEO SOFT365

Trong buổi hội thảo, nắm bắt được nhu cầu của đại đa số các doanh nghiệp quan tâm đến xu hướng tích hợp hạ tầng sẵn có lên nền điện toán đám mây để mở rộng, sử dụng linh hoạt các dịch vụ trên đám mây mà vẫn đáp ứng nhu cầu cũng như cam kết bảo mật của doanh nghiệp, TSG-SOFT365 kết hợp cùng Microsoft Việt Nam đã chuẩn bị những phần trình bày, demo ứng dụng bổ ích với trọng tâm nhấn vào nhu cầu sử dụng thực tiễn của doanh nghiệp.

Khách đến dự hội thảo check in tại bàn tiếp tân, nhận tài liệu và phiếu lucky draw

Bài trình bày xoay quanh các chủ đề

Office 365 - Tính ưu việt của giải pháp và các hình thức cấp phép tại Việt Nam

Bản quyền và sở hữu trí tuệ - IPR Campaign
Giải pháp Azure - Tính năng, giải pháp và hình thức triển khai tại doanh nghiệp Việt Nam

Ms. Nguyễn Thị Hồng Trang (MC - Vice Director)

 Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời thảo luận để làm rõ hơn tính năng và lợi ích mang lại của Office 365 và Azure khi triển khai thực tiễn như Office 365, Skype for Business, Conference Call... cũng như thông tin cập nhật về bản quyền sở hữu trí tuệ, một vấn đề nóng tại Việt Nam hiện nay.

Mr. Trần Anh Tuấn ( Partner Channel Development Manager Cloud, Quản lý phát triển đối tác mảng Cloud Computing) trao đổi, chia sẻ trải nghiệm sử dụng Office 365 và Azure

Sau đó là thời gian giải lao, Quý Vị tham gia cùng nghỉ ngơi và thưởng thức Tea Break, giao lưu trao đổi và làm quen với các vị đại biểu cùng tham dự hội thảo


Ms. Mai Trang (phụ trách Bộ phận tuân thủ bản quyền MicrosoftVN) giao lưu trao đổi với Khách tham dự về chính sách bản quyền hiện nay

Rất nhiều khách tham dự đặt câu hỏi quan tâm về Office365, Azure và Skype for Business

Cuối chương trình, các khách mời tham dự hội thảo tham gia các phần hỏi đáp giữa đại diện TSG-SOFT365Chuyên gia Microsoft về giải pháp Office365 cũng như nhận các phần quà thú vị.

Mr. Bùi Đức Sơn trao quà cho khách mời may mắn trong Chương trình Lucky Draw

SmartPhone Nokia Lumia được gửi tặng tới Vị Khách tham dự may mắn nhất hôm nay

Dự kiến, Hội thảo OFFICE365-AZUREsẽ tiếp tục được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào giữa tháng 5 tới. 

TSG - SOFT365
Các tin mới hơn:
    TƯ VẤN WINDOWS (18/06)
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.07916s