Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Truy cập Web tới tài liệu Microsoft Office

Office 365 là một dịch vụ dựa trên thuê bao , cung cấp người dùng một tài khoản và truy cập vào Office Web Apps . Nó cho phép người dùng truy cập tất cả các tập tin văn phòng như Word, Excel , PowerPoint và OneNote ở định dạng gốc của chúng trên web .

Mở và chỉnh sửa tài liệu từ bất kỳ trình duyệt .

Office 365 là một dịch vụ dựa trên thuê bao , cung cấp người dùng một tài khoản và truy cập vào Office Web Apps . Nó cho phép người dùng truy cập tất cả các tập tin văn phòng như Word, Excel , PowerPoint và OneNote ở định dạng gốc của họ trên web . Mở và chỉnh sửa các tài liệu Microsoft Office và các tập tin ở định dạng gốc của họ trực tuyến , tất cả bạn cần là một trình duyệt Internet. Không cần chuyển đổi, xuất , nhậptập tin- Office Web Apps làm cho chúng có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt như Chrome , FireFox, Safari hoặc các phiên bản mới nhất của Internet Explorer.

SkyDrive Pro sử dụng cùng với Microsoft Office Web Apps tạo ra một không gian làm việc hoàn hảo mọi lúc mọi nơi . Thiết lập SkyDrive ứng dụng máy tính để bàn trên tất cả các máy tính và các thiết bị di động bạn đang sử dụng và tất cả các dữ liệu được lưu trữ trong đám mây sẽ luôn luôn có thể truy cập và cập nhật trực tuyến và ngoại tuyến. Tập tin và tài liệu có thể được tạo ra, truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ không có vấn đề nếu bạn đang ở máy tính để bàn của bạn hoặc trên đường đi. Các văn bản sửa đổi với các ứng dụng máy tính để bàn của Microsoft Office có thể được lưu trên đám mây và mở ra với một ứng dụng web tại thời điểm nó lưu lại . Tập tin có thể được mở và chỉnh sửa nhiều người dùng cùng một lúc , ngay cả khi một trong số họ đang sử dụng phần mềm tại chỗ .


ChromeSafariFirefoxInternet Explorer


Giao diện người dùng quen thuộc với Office Web Apps.

Một trong những điều tuyệt vời mà Office 365 Web Apps có được từứng dụngMicrosoft Office 2013 là có giao diện người dùng đơn giản. Tất cả các ứng dụng web trông rất giống với các ứng dụng máy tính để bàn bạn đang sử dụng trong nhiều năm - sử dụng các tính năng tuyệt vời của Microsoft Office và biết nhiều hơn những gì bạn có thể làm trên web.

Truy cập và làm việc với tài liệu của bạn ,tạo bảng tính , thuyết trình và ghi chú giống như cách bạn vẫn sử dụng, để ngay cả khi bạn không dùng từ máy tính để bàn của bạn. Truy cập các tập tin trực tuyến ở định dạng gốc của họ. Phần mềm email đầy đủ tính năng trực tuyến và sử dụng truy cập Outlook tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn sử dụng bất kỳ trình duyệt.

Office 365 Outlook Web App cho phép bạn truy cập vào hộp thư , lịch, địa chỉ liên lạc , nhiệm vụ, không có vấn đềdùbạn đang ở đâu. Tất cả bạn cần là một trình duyệt và nó sẽ đưa bạn đến hộp thư của bạn trực tuyến , trông gần như giống hệt nhau như ứng dụng máy tính để bàn Outlook của bạn. Quên đi các ứng dụng web mail bất tiện, đọc cùng mộtemailmới trực tuyến và trên máy tính để bàn của bạn nhiều lần - với Office 365 , bạn có thể có email của bạn với giao diện Microsoft Outlook có sẵn trực tuyến .

Outlook Web AppOutlook desktop application

Chỉnh sửa và lưu các tập tin ở định dạng gốc của Microsoft Office.

Với Microsoft Office Web Apps, bạn có thể truy cập các tập tin trực tuyến và ngoại tuyến. Mở, chỉnh sửa và lưu các tài liệu trên đám mây ở định dạng gốc của chúng. Tất cả các tài liệu được lưu trữ trên đám mây có thể được truy cập bất cứ lúc nào thông qua Internet dù bạn đang ở máy tính để bàn của bạn hoặc trên đường đi. Tất cả những thay đổi sẽ được tự động đồng bộ trên tất cả các thiết bị, do đó bạn không cần phải lãng phí thời gian cho việc đồng bộ bằng tay. Mỗi khi bạn lưu một tài liệu, tất cả những thay đổi trở nên có sẵn trực tuyến và trên tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra, họ luôn sẵn sàng cho công việc offline và chỉnh sửa từ máy tính của bạn. Bạn có thể mở và chỉnh sửa các tập tin khi máy tính của bạn không kết nối với Internet. Ngay sau khi máy tính của bạn là trực tuyến, các thay đổi trên tài liệu sẽ được tự động đồng bộ hóa với các tập tin được lưu trữ trên đám mây, làm cho những thay đổi mới nhất có sẵn cho tất cả những người có thể truy cập chúng.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07169s