Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua nâng cấp Windows 7 bản quyền

Windows 8 có thể chạy khá khó khăn trên các máy tính cũ không có màn hình cảm ứng, nhất là trong lần đầu tiên vận hành. Điều này nó nghĩa là Windows 8 hoàn toàn không phù hợp với các máy tính đó. Windows 8 đã cung cấp nhiều tính năng dành cho máy tính bàn. Những tính năng này được nâng cấp từ Windows 7. Windows 8.1 cũng đang trong quá trình thực hiện và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2013 và phiên bản này phù hợp cho các máy tính bàn và máy tính sách tay cũ hơn rất nhiều.

Đối với người dùng Windows 7, quyết định phần lớn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận giao diện Modern UI mới của Microsoft và các ứng dụng Windows Store hay không.

Nhìn từ góc độ bảo mật, Microsoft sẽ còn tiếp tục hỗ trợ Windows 7 cho đến tận ngày 14/1/2020.

Không giống như Windows 8 và Windows 8.1, Windows 7 không được trang bị sẵn phần mềm chống virus Defender của Microsoft. Dù vậy, có rất nhiều chương trình tương tự khác như McAfee, Symantec và Kaspersky hỗ trợ tới tận Windows XP.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích giao diện Modern của Microsoft và không ngần ngại trả từ 2,5 tới 4 triệu đồng, bạn có thể cài Windows 8.1 chạy song song với Windows 7. Điều này có thể giúp bạn vẫn sử dụng Windows 7 một cách hoàn toàn bình thường, đồng thời tìm hiểu thêm về Windows 8.1 cũng như các vấn đề có thể gặp phải, như driver và phần mềm không tương thích.

( theo ICTNews )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.0701s