Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trường đại học Bách Khoa triển khai phần mềm Microsoft Office 365 cho hơn 3000 sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường. Giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, truyền tải kiến thức và phối hợp giữa các phòng ban trong trường.
Khi mua TeamViewer Subscription tại SOFT365, quý khách nhận ngay mức chiết khấu lên đến 20% cùng cốc sứ cao cấp TeamViewer x Soft365
Phần mềm chia sẻ màn hình là một trong những chương trình thiết yếu nhất mà bạn cần trên PC Windows, để xử lý sự cố hệ thống hoặc tiến hành cuộc họp kinh doanh. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng truy cập từ xa vào hệ thống, các tệp hoặc tài liệu của máy tính khác như thể bạn đang ngồi trước màn hình máy tính đó vậy. Phần mềm trợ giúp chia sẻ màn hình giúp bạn sử dụng một máy tính để truy cập máy tính khác và điều khiển chuột và bàn phím trong khi kết nối với Internet hoặc kết nối mạng.
Adobe Acrobat đã và đang là phần mềm hàng đầu để tạo và quản lý các tài liệu kỹ thuật số. Adobe Acrobat Pro DC - sản phẩm Acrobat thế hệ tiếp theo của Adobe là một công cụ mạnh mẽ cung cấp các tính năng nâng cao hiệu quả và năng suất giúp tổ chức của bạn hoạt động trơn tru hơn.
Các hình thức cấp phép - License của Microsoft cho các sản phẩm của họ từ Windows đến các sản phẩm đi kèm như Office...
Nhà cung cấp dịch vụ đám mây có thể thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho dữ liệu tối ưu nhất, tuy nhiên, nếu người dùng dịch vụ không tuân thủ các chính sách bảo mật đám mây thì mọi nỗ lực bảo vệ của nhà cung cấp sẽ trở về không. Dưới đây là 10 chú ý cần thực hiện để doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của mình.
Citrix là hãng phần mềm cung cấp các giải pháp ảo hóa ứng dụng và desktop mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Với các phần mềm như XenApp, XenDesktop, XenServer. TSG là đối tác Bạc, Solution Advisor của Citrix. Chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp Citrix phù hợp cho quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.
IDM là một chương trình hỗ trợ download khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, gần đây tình trạng bị dừng download giữa chừng trên IDM khá phổ biến khiến người dùng cảm thấy khá phiền toái và bực bội khi phải download lại từ đầu mà có thể tình trạng đó lại tiếp diễn. Hôm nay Soft365 sẽ hướng dẫn các bạn cách Resume download khi IDM bị lỗi.
Office 365 Business Essential là 1 trong các gói Office 365 Business. Gói Office 365 Business Essential dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có dưới 300 user. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng bản quyền phần mềm Office 365 Essential hãy liên hệ ngay với TSG - Soft365 để nhận được báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình,chính xác, hỗ trợ kỹ thuât
Lưu trữ dữ liệu dài hạn luôn là một vấn đề khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Lưu trữ Tape (băng từ) và lưu trữ đám mây, ví dụ như Azure Blob Storage hiện đang là những lựa chọn hàng đầu. Bài viết này TSG sẽ so sánh 2 giải pháp này để chỉ ra những ưu và nhược điểm của từng giải pháp lưu trữ, backup.
Phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 đã ra mắt với rất nhiều cải tiến đáng kể, rất nhiều người dùng đã cập nhật lên phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăng liệu có nên lên phiên bản mới nhất này không. Dưới đây là 9 tính năng đáng chú ý của Photoshop CC 2018 mà bạn nên xem xét và cập nhật cho mình phiên bản mới này. Adobe đã đưa ra một loạt các tính năng mới của Photoshop trong CC 2018 với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Adobe rất biết lắng nghe ý kiến người dùng.
Cải tiến mới trong phiên bản Teamviewer 12. Nâng cao hiệu suất làm việc và tăng tốc chất lượng giám sát từ xa.
Kaspersky Lab vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky 2015 với nhiều đặc tính và giao diện mới lạ. Để cung cấp cho người dùng thêm các đặc điểm mới trong dòng sản phẩm mới này. Sau đây Soft365 sẽ đưa ra một số nhận định sau một thời gian dùng thử Kaspersky Internet 2015.
AutoCAD Mechanical được Autodesk phát triển nhằm phục vụ riêng cho chuyên ngành sản xuất cơ khí điện tử. AutoCAD® Mechanical tương thích với tất cả các sản phẩm chế tạo của Autodesk nhằm tạo điều kiện hợp tác bằng cách cho phép các nhóm làm việc chia sẻ thông tin thiết kế một cách chính xác. Khả năng kết hợp với phần mềm Autodesk® Inventor® cho phép người dùng dễ dàng mô tả chi tiết các tài liệu 3D kỹ thuật số được xây dựng thông qua Inventor. AutoCAD Mechanical còn tích hợp quản lý dữ liệu với phần mềm Autodesk® Vault, một ứng dụng tập trung cho các nhóm làm việc lưu trữ và quản lý dữ liệu thiết kế. Ngoài ra, AutoCAD Mechanical cũng được cung cấp như là 1 phần của bộ phần mềm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection.
Symantec Endpoint Protection Cloud thuộc bộ giải pháp Symantec bản quyền là một dịch vụ bảo mật hàng đầu trong ngành, luôn được cập nhật, dễ quản lý và cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho người dùng ở bất cứ đâu.
Trong tháng 6/2019 vừa qua, Microsoft đưa ra bản cập nhật cho Microsoft Cloud App Security và Azure Active Directory (Azure AD), giúp cải thiện tính bảo mật cho doanh nghiệp. Bản cập nhật Microsoft Team và Yammer đáp ứng tốt hơn các quy định của doanh nghiệp. Bản cập nhật cho PowerPoint Designer giúp bạn xây dựng các slide trực quan và bắt mắt hơn. Các cập nhật cho Outlook giúp bạn theo dõi tiến độ công việc dễ dàng hơn.
Power BI là một dịch vụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp của Microsoft. Với nhiều công cụ miễn phí hữu ích, các doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp để tạo các báo cáo phân tích dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, TSG sẽ giới thiệu mô hình triển khai Power BI phổ biến và dễ thực hiện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Mua Bkav giá rẻ tại Soft365.vn
Total load time (112.78.1.206) : 0.23656s