Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trường đại học Bách Khoa triển khai phần mềm Microsoft Office 365 cho hơn 3000 sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường. Giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, truyền tải kiến thức và phối hợp giữa các phòng ban trong trường.
Khi mua TeamViewer Subscription tại SOFT365, quý khách nhận ngay mức chiết khấu lên đến 20% cùng cốc sứ cao cấp TeamViewer x Soft365
TSG chuyên cung cấp các dòng máy chủ Dell giá tốt, chính hãng. Hỗ trợ triển khai, lắp đặt, xây dựng hệ thống máy chủ. Đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê IT vận hành và quản trị hệ thống máy chủ, giúp hệ thống hoạt động ổn định, đạt hiểu suất cao.
Mô-đun Azure PowerShell được sử dụng để tạo và quản lý tài nguyên Azure từ command line và script PowerShell. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng môđun Azure PowerShell để triển khai máy ảo (VM) trong Azure chạy Windows Server 2016. Bạn cũng sẽ RDP cho VM và cài đặt máy chủ web IIS, để hiển thị VM hoạt động.
Các hình thức cấp phép - License của Microsoft cho các sản phẩm của họ từ Windows đến các sản phẩm đi kèm như Office...
TSG là đối tác cung cấp các giải pháp, dịch vụ về bảo mật dữ liệu. Chúng tôi là đối tác uy tín của nhiều hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới. Mang tới cho khách hàng những giải pháp bảo mật mạnh mẽ, đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp trong không gian mạng.
Veeam Backup là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu được sử dụng phổ biến trên thế giới. Với khả năng backup mạnh mẽ cho nhiều workloads từ các dịch vụ đám mây, nền tảng ảo hóa, nền tảng vật lý và các ứng dụng. TSG là đối tác uy tín của Veeam tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền phần mềm Veeam và dịch vụ triển khai Veeam.
IDM là một chương trình hỗ trợ download khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, gần đây tình trạng bị dừng download giữa chừng trên IDM khá phổ biến khiến người dùng cảm thấy khá phiền toái và bực bội khi phải download lại từ đầu mà có thể tình trạng đó lại tiếp diễn. Hôm nay Soft365 sẽ hướng dẫn các bạn cách Resume download khi IDM bị lỗi.
Office 365 Business Essential là 1 trong các gói Office 365 Business. Gói Office 365 Business Essential dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có dưới 300 user. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng bản quyền phần mềm Office 365 Essential hãy liên hệ ngay với TSG - Soft365 để nhận được báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình,chính xác, hỗ trợ kỹ thuât
TSG là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ, giải pháp DevOps cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình DevOps hiệu quả và tối ưu trên cả on-premise và cloud. Giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả sản xuất phần mềm của doanh nghiệp.
Điện toán đám mây là gì? (15:19 | 03-09-2019)
Tổng quan về dịch vụ Azure (10:15 | 29-08-2019)
Dịch vụ Azure Site Recovery (14:18 | 28-08-2019)
Phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 đã ra mắt với rất nhiều cải tiến đáng kể, rất nhiều người dùng đã cập nhật lên phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăng liệu có nên lên phiên bản mới nhất này không. Dưới đây là 9 tính năng đáng chú ý của Photoshop CC 2018 mà bạn nên xem xét và cập nhật cho mình phiên bản mới này. Adobe đã đưa ra một loạt các tính năng mới của Photoshop trong CC 2018 với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Adobe rất biết lắng nghe ý kiến người dùng.
Cải tiến mới trong phiên bản Teamviewer 12. Nâng cao hiệu suất làm việc và tăng tốc chất lượng giám sát từ xa.
Kaspersky Lab vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky 2015 với nhiều đặc tính và giao diện mới lạ. Để cung cấp cho người dùng thêm các đặc điểm mới trong dòng sản phẩm mới này. Sau đây Soft365 sẽ đưa ra một số nhận định sau một thời gian dùng thử Kaspersky Internet 2015.
AutoCAD Mechanical được Autodesk phát triển nhằm phục vụ riêng cho chuyên ngành sản xuất cơ khí điện tử. AutoCAD® Mechanical tương thích với tất cả các sản phẩm chế tạo của Autodesk nhằm tạo điều kiện hợp tác bằng cách cho phép các nhóm làm việc chia sẻ thông tin thiết kế một cách chính xác. Khả năng kết hợp với phần mềm Autodesk® Inventor® cho phép người dùng dễ dàng mô tả chi tiết các tài liệu 3D kỹ thuật số được xây dựng thông qua Inventor. AutoCAD Mechanical còn tích hợp quản lý dữ liệu với phần mềm Autodesk® Vault, một ứng dụng tập trung cho các nhóm làm việc lưu trữ và quản lý dữ liệu thiết kế. Ngoài ra, AutoCAD Mechanical cũng được cung cấp như là 1 phần của bộ phần mềm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection.
Norton AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất hiện nay. Nó hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu thẻ Norton Antivirus security 2013 với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Trong tháng 6/2019 vừa qua, Microsoft đưa ra bản cập nhật cho Microsoft Cloud App Security và Azure Active Directory (Azure AD), giúp cải thiện tính bảo mật cho doanh nghiệp. Bản cập nhật Microsoft Team và Yammer đáp ứng tốt hơn các quy định của doanh nghiệp. Bản cập nhật cho PowerPoint Designer giúp bạn xây dựng các slide trực quan và bắt mắt hơn. Các cập nhật cho Outlook giúp bạn theo dõi tiến độ công việc dễ dàng hơn.
Power BI là một dịch vụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp của Microsoft. Với nhiều công cụ miễn phí hữu ích, các doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp để tạo các báo cáo phân tích dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, TSG sẽ giới thiệu mô hình triển khai Power BI phổ biến và dễ thực hiện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Mua Bkav giá rẻ tại Soft365.vn
Total load time (112.78.1.206) : 0.16239s