Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trường đại học Bách Khoa triển khai phần mềm Microsoft Office 365 cho hơn 3000 sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường. Giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, truyền tải kiến thức và phối hợp giữa các phòng ban trong trường.
Khi mua TeamViewer Subscription tại SOFT365, quý khách nhận ngay mức chiết khấu lên đến 20% cùng cốc sứ cao cấp TeamViewer x Soft365
Là một trong những phần phần mềm phổ biến nhất trong bộ giải pháp Adobe bản quyền, tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh trên Photoshop là vô hạn, nó được phát triển không ngừng nghỉ bởi các bản cập nhật và nâng cấp phần mềm liên tục.
Khi nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft 365 bản quyền. Rất nhiều thống kê chỉ ra rằng, mức độ sử dụng phổ biến của Office 365 lớn gấp đôi, thậm chí gấp ba lần Google Workspace ở một số châu lục trên thế giới.
Các hình thức cấp phép - License của Microsoft cho các sản phẩm của họ từ Windows đến các sản phẩm đi kèm như Office...
Những tích hợp mới nhất trên Symantec bản quyền giúp cân bằng các yếu tố chính trong hạ tầng CNTT doanh nghiệp, bao gồm: sự đáp ứng mục tiêu kinh doanh, duy trì sự thuận tiện cho người dùng và đảm bảo tính bảo mật của cả hệ thống.
Citrix là hãng phần mềm cung cấp các giải pháp ảo hóa ứng dụng và desktop mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Với các phần mềm như XenApp, XenDesktop, XenServer. TSG là đối tác Bạc, Solution Advisor của Citrix. Chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp Citrix phù hợp cho quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.
IDM là một chương trình hỗ trợ download khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, gần đây tình trạng bị dừng download giữa chừng trên IDM khá phổ biến khiến người dùng cảm thấy khá phiền toái và bực bội khi phải download lại từ đầu mà có thể tình trạng đó lại tiếp diễn. Hôm nay Soft365 sẽ hướng dẫn các bạn cách Resume download khi IDM bị lỗi.
Trong suốt quá trình phát triển và cải tiến sản phẩm, Microsoft đã nâng dần giới hạn kích thước tệp tải lên từ 15GB lên 100GB cho tất cả người dùng OneDrive. Trong bản cập nhật mới nhất, Microsoft đã mở rộng dung lượng tệp lớn hơn rất nhiếu, người dùng OneDrive hiện có thể tải lên các tệp có kích thước lên đến 250GB.
Lưu trữ dữ liệu dài hạn luôn là một vấn đề khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Lưu trữ Tape (băng từ) và lưu trữ đám mây, ví dụ như Azure Blob Storage hiện đang là những lựa chọn hàng đầu. Bài viết này TSG sẽ so sánh 2 giải pháp này để chỉ ra những ưu và nhược điểm của từng giải pháp lưu trữ, backup.
Adobe Sign giúp hoàn thành 100% việc trình ký và phê duyệt không cần giấy tờ, với quy trình tự động trực quan và dễ sử dụng trên toàn doanh nghiệp, tổ chức của bạn.
Tính năng tiêu điểm – Bảo mật đầu cuối trên TeamViewer bản quyền - Mức độ kết nối và bảo mật dữ liệu cao nhất trong ngành
Kaspersky Lab vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky 2015 với nhiều đặc tính và giao diện mới lạ. Để cung cấp cho người dùng thêm các đặc điểm mới trong dòng sản phẩm mới này. Sau đây Soft365 sẽ đưa ra một số nhận định sau một thời gian dùng thử Kaspersky Internet 2015.
AutoCAD Mechanical được Autodesk phát triển nhằm phục vụ riêng cho chuyên ngành sản xuất cơ khí điện tử. AutoCAD® Mechanical tương thích với tất cả các sản phẩm chế tạo của Autodesk nhằm tạo điều kiện hợp tác bằng cách cho phép các nhóm làm việc chia sẻ thông tin thiết kế một cách chính xác. Khả năng kết hợp với phần mềm Autodesk® Inventor® cho phép người dùng dễ dàng mô tả chi tiết các tài liệu 3D kỹ thuật số được xây dựng thông qua Inventor. AutoCAD Mechanical còn tích hợp quản lý dữ liệu với phần mềm Autodesk® Vault, một ứng dụng tập trung cho các nhóm làm việc lưu trữ và quản lý dữ liệu thiết kế. Ngoài ra, AutoCAD Mechanical cũng được cung cấp như là 1 phần của bộ phần mềm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection.
Symantec Endpoint Protection Cloud thuộc bộ giải pháp Symantec bản quyền là một dịch vụ bảo mật hàng đầu trong ngành, luôn được cập nhật, dễ quản lý và cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho người dùng ở bất cứ đâu.
Trong tháng 6/2019 vừa qua, Microsoft đưa ra bản cập nhật cho Microsoft Cloud App Security và Azure Active Directory (Azure AD), giúp cải thiện tính bảo mật cho doanh nghiệp. Bản cập nhật Microsoft Team và Yammer đáp ứng tốt hơn các quy định của doanh nghiệp. Bản cập nhật cho PowerPoint Designer giúp bạn xây dựng các slide trực quan và bắt mắt hơn. Các cập nhật cho Outlook giúp bạn theo dõi tiến độ công việc dễ dàng hơn.
Power BI là một dịch vụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp của Microsoft. Với nhiều công cụ miễn phí hữu ích, các doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp để tạo các báo cáo phân tích dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, TSG sẽ giới thiệu mô hình triển khai Power BI phổ biến và dễ thực hiện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Mua Bkav giá rẻ tại Soft365.vn
Total load time (116.118.48.94) : 0.16313s