Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn thông tin mua bản quyền phần mềm SketchUp Pro

Sketchup là phần mềm thiết kế mô phỏng 3D chuyên nghiệp, với những công cụ mạnh mẽ, giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Cho phép bất kì ai cũng có thể mô phỏng 3D một cách nhanh chóng và chính xác. Sketchup sử dụng mô hình 3D, giúp các nhà thiết kế có thể đưa ra nhiều ý tưởng cùng với những quyết định sáng suốt. Ngoài ra Sketchup Pro cũng cho phép những nhà thiết kế có thể trao đổi thông tin, thảo luận chi tiết dự án và chia sẻ ý kiến với các đồng nghiệp và khách hàng để nhanh chóng đạt được một mục tiêu chung. Sketchup Pro tồn tại dưới 2 dạng 32-bit và 64-bit cho hệ điều hành MAC và Windows.

Liên hệ mua phần mềm SketchUp Pro 2016 bản quyền : Mr Tú 0975 80 80 92I. Tính năng chính của SketchUp Pro


Design Tools

Phần mềm vẽ CAD thường đi kèm với các mô hình và các ký hiệu để giúp bạn bắt đầu sử dụng. Điều gì đã khiến Sketchup Pro trở nên độc đáo ? Đó chính là bạn có thể kết nối tới Trimble’s 3D Warehouse, nơi có hàng ngàn các mô hình mà bạn có thể download. Vì vậy, mặc dù bạn không nhận được nhiều mô hình được xây dựng trong phần mềm, bạn sẽ có thể truy cập vào rất nhiều tập tin được chia sẻ, và số lượng các mẫu thiết kế không ngừng tăng. Sketchup Pro cũng có sẵ các tính năng khác như textures,lighting effectsanimations phục vụ cho việc giới thiệu những sản phẩm thiết kế của bạn. Plugin có sẵn cho việc tạo rendering photorealistic tiên tiến ngoài việc được xây dựng trong rendering styles.

Interface

Đối với các phần mềm CAD, một cách lý tưởng nhất là phần mềm CAD đó nên càng trực quan như vẽ bằng bút và giấy. Sketchup Pro là một trong những chương trình đơn giản nhất để vận dụng khéo léo trên danh sách phần mềm CAD. Công cụ palettes có thể hoàn toàn tùy biến, và bạn có thể thêm, loại bỏ hoặc sắp xếp lại các palettes xung quanh theo cách mà bạn muốn. Thay vì danh sách các tính năng, các icon lớn chỉ ra các công cụ làm chúng nhanh và dế dàng để tìm kiếm. Các tính năng như setup manager, macro recording và khả năng import cũng giúp cho sự kết hợp làm việc với Sketchup Pro thuận tiện hơn.

 Editing Tools

Giống như các phần mềm CAD tốt nhất, SketchUp Pro có những editing tools và các tính năng tốt nhất. Trọng tâm của các tính năng của SketchUp Pro chủ yếu là ăn khớp với các thiết kế 3D, nhưng SketchUp Pro vẫn có những công cụ tương tự như phần mềm CAD 2D. Những tính năng hữu ích bào gồm: colortext editinglayer manager. Công việc Editing sẽ trở nên dễ dàng hơn do số icons và toolbars bạn có thể thêm vào menu. Style, sự đo lường và layer toolbars khiến việc chỉnh sửa trở lên dễ dàng hơn như là bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chức năng và áp dụng các styles nhanh hơn.


Help and Support

Chương trình phần mềm CAD này được hỗ trợ bởi một số tính năng hỗ trợ tuyệt vời. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho năm đầu tiên khi bạn mua bản quyền, và bạn có thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ qua email hoặc online. Ngoài ra, bạn có thể tìm tài liệu hướng dẫn trên diễn đàn, hoặc thông qua rất nhiều videos hướng dẫn, nhờ đó bạn sẽ biết làm thế nào để thiết kế với SketchUp Pro.

Khả năng tương thích

Rất nhiều chương trình phần mềm CAD 3D tốt nhất có thể tương thích với SketchUp Pro. Điều này làm cho nó dễ dàng để sửa một mô hình trong một chương trình và import nó vào một cái khác một cách liền mạch. SketchUp Pro tương thích với nhiều loại tập tin phổ biến, bao gồm DWG DXF. Tập tin hình ảnh cũng được hỗ trợ tốt như việc export PDF, do đó bạn có thể đưa các thiết kế của bạn từ SketchUp Pro ra giấy hay email rất dễ dàng


II. Phân loạiSketchUp Make : bản miễn phí với giới hạn về tính năng


SketchUp Pro : bản trả phí với đầy đủ tính năng

III. Hình thức cấp phép

-License Sketchup Pro chia làm 2 loại:

oSingle License: License bản quyền dạng đơn, cài trên từng PC riêng biệt.

oNetwork License: Yêu cầu tối thiểu 10 License đối với loại bản quyền này.

Giá bán tốt nhất của phần mềm SketchUp Pro bản quyền, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin ghi cuối bài viết

IV. Yêu cầu hệ thống

Windows 8+ và Windows 7+

Software

·Microsoft® Internet Explorer 9.0 or higher.

·SketchUp Pro requires .NET Framework version 4.0. For more information about the .NET framework, clickhere.

SketchUp for Windows can run on either 32-bit and 64-bit versions of Windows, note that you must download and install the appropriate version for your operating system.

Minimum hardware

·1 GHz processor.

·4 GB RAM.

·16 GB of total hard-disk space.

·300 MB of free hard-disk space.

·3D class Video Card with 512 MB of memory or higher. Please ensure that the video card driver supports OpenGL version 2.0 or higher andup to date.

Recommended hardware

·2+ GHz processor.

·8+ GB RAM.

·500 MB of available hard-disk space.

·3D class Video Card with 1 GB of memory or higher. Please ensure that the video card driver supports OpenGL version 2.0 or higher andup to date.

SketchUp's performance relies heavily the graphics card driver and it's ability to support OpenGL 2.0 or higher. Historically, people have seen problems with Intel-based cards with SketchUp. We don't recommend using these graphics cards with SketchUp at this time.

·3 button, scroll-wheel mouse.

·Some SketchUp features require an active internet connection.

Note: SketchUp will run on multiple-processor machines; however, SketchUp will only use one processor. SketchUp doesn't support hyper-threading or multi-threading at this time.

Mac OS X 10.10 + (Yosemite), 10.9 + (Mavericks) và 10.8 + (Mountain Lion)

Software

·QuickTime 5.0 and web browser for multimedia tutorials.

·Safari.

Neither Boot Camp, VMWare nor Parallels are supported environments.

Minimum hardware

·2.1+ GHz Intel™ processor

·4 GB RAM.

·300 MB of available hard-disk space.

·3D class Video Card with 512 MB of memory or higher. Please ensure that the video card driver supportsOpenGL version 2.0or higher andup to date.

·3 button, scroll-wheel mouse.

Recommended hardware

·2.1+ GHz Intel™ processor.

·8 GB RAM.

·500 MB of available hard-disk space.

·3D class Video Card with 1GB MB of memory or higher. Please ensure that the video card driver supportsOpenGL version 2.0or higher andup to date.

·3 button, scroll-wheel mouse.

·Some SketchUp features require an active internet connection.

Note: SketchUp will run on multiple-processor machines; however, SketchUp will only use one processor. SketchUp doesn't support hyper-threading or multi-threading at this time.THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN SKETCHUP TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp tư vấn kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | hien.truong@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09053s