Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Acronis

Acronis

Acronis

Danh sách các sản phẩm của Acronis:

Sao lưu và khôi phục. Hoặc chuyển các tập tin đến bất kỳ máy tính.

Sao lưu dữ liệu của bạn, và khôi phục lại hoặc chuyển nó vào bất kỳ phần cứng máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng, không có vấn đề gì thực hiện, mô hình hoặc các thành phần cài đặt của máy tính của bạn. Cao cấp sao lưu, khôi phục tập tin, và các công nghệ di PC, 5GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí, hỗ trợ hầu hết tất cả phương tiện sao lưu - Acronis True Image 2014 Premium là cuối cùng để bảo vệ dữ liệu của bạn.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Acronis Backup & Recovery 11,5 cho Microsoft SharePointbrings bảo vệ SharePoint nông trại của bạn để cấp độ tiếp theo. Acronis công nghệ duy nhất-pass kết hợp đĩa và ứng dụng sao lưu vào một giải pháp hiệu quả, loại bỏ sự cần thiết phải chạy nhiều kế hoạch dự phòng và các đại lý trên nhiều máy chủ.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Acronis Backup & Recovery 11,5 cho Microsoft SQL Serveris tốt nhất và các sản phẩm sáng tạo nhất trên thị trường cho Microsoft SQL Server triển khai. Acronis công nghệ duy nhất vượt qua cấp bằng sáng chế kết hợp hai bản sao lưu trong một, loại bỏ sự cần thiết cho chiến lược riêng biệt để bảo vệ dữ liệu và phục hồi thảm họa trên máy chủ Microsoft SQL.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Acronis Backup & Recovery 11,5 Server cho Linuxis tốt nhất cho Image và dựa trên tập tin sao lưu của máy chủ Linux. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ với nhân viên bị hạn chế hoặc không có IT và nơi quản lý tập trung không phải là một yêu cầu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Acronis Backup & Recovery 11,5 Server cho Windowsis tốt nhất để sao lưu Image và dựa trên tập tin của một máy chủ Windows. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ với nhân viên bị hạn chế hoặc không có IT và nơi quản lý tập trung không phải là một yêu cầu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
activEcho cho doanh nghiệp tất cả mọi thứ CNTT mà họ cần để cung cấp an toàn Sharing Enterprise File và Đồng bộ hoá toàn bộ doanh nghiệp
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis vmProtect cung cấp đơn giản để sử dụng, hiệu quả, an toàn và sao lưu & phục hồi khả năng mở rộng khả năng cho VMware vSphere. công nghệ sao lưu đại lý ít Acronis vmProtect cài đặt chỉ trong vài phút và giao diện web trực quan giúp để hướng dẫn bạn thông qua quá trình sao lưu. Hãy tận dụng được xây dựng trong khả năng nén và pc để giữ tập tin sao lưu của bạn mã hóa dữ liệu nhỏ và sử dụng để giữ cho chúng được an toàn. Khi nói đến phục hồi các máy ảo - chỉ cần chạy các hình ảnh sao lưu trực tiếp - không cần chạy một quá trình phục hồi hoàn toàn và phức tạp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Phổ Triển khai cung cấp một cách đơn giản để bạn có thể triển khai hệ thống mới cho phần cứng khác nhau. Một hình ảnh cấu hình tiêu chuẩn có thể dễ dàng được triển khai đến phần cứng giống hệt nhau. Tuy nhiên, trong khi phương pháp này làm việc cho hệ thống với phần cứng giống nhau, nó có thể thất bại với các máy tính chạy phần cứng khác nhau. Hệ thống trong trường hợp như vậy có thể không khởi động được vì trọng Hardware Abstraction Layer (HAL) và trình điều khiển thiết bị lưu trữ bị thiếu. Trong khi công nghệ Microsoft SysPrep cho phép bạn nhập các trình điều khiển plug-and-play, chẳng hạn như âm thanh, video, và các trình điều khiển mạng, nó không cho phép bạn nhập các trình điều khiển cần thiết để khởi động máy.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Acronis DriveCleanser 6.0 đảm bảo sự phá hủy toàn bộ dữ liệu trên phân vùng đã chọn và / hoặc toàn bộ ổ đĩa. Acronis có một lịch sử lâu dài của việc hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Microsoft và bây giờ tiếp tục truyền thống đó với đầy đủ Microsoft Vista Hỗ trợ cho Acronis Drive Cleanser 6.0!

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Acronis Backup & Recovery 11,5 cho Microsoft Exchange Server cung cấp sao lưu và phục hồi khả năng cho độc lập và nhóm Microsoft Exchange Server triển khai. Nó hoàn toàn phù hợp với các thành phần nền tảng khác để quản lý tập trung và báo cáo, biên mục với tìm kiếm và các ổ đĩa và hỗ trợ băng.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Acronis Disk Director 11 nâng cao Serverprovides bạn với phân vùng mạnh mẽ và tiện ích quản lý đĩa cứng để đảm bảo máy chủ của bạn đang chạy một cách hiệu quả. Phiên bản này bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Windows Server 2008 R2 (bao gồm cả Microsoft Small Business Server). Tự động phân chia, sáp nhập, thay đổi kích thước, sao chép và di chuyển phân vùng trong Windows để giảm thiểu thời gian chết. Thực hiện công việc chỉnh sửa ổ đĩa cứng tiên tiến, như phục hồi các vùng dữ liệu quan trọng của một ổ đĩa cứng và tìm kiếm và / hoặc giải nén thông tin đã bị mất do phần mềm và phần cứng thất bại hoặc bị virus tấn công.

Acronis Disk Director 11 nâng cao Workstationis một công cụ quản lý đĩa được xây dựng trên công nghệ đoạt giải thưởng Acronis đơn giản hóa và tăng tốc độ hoạt động bố trí đĩa tiên tiến. Nó thừa hưởng tất cả các chức năng của các phiên bản trước và thêm tính năng mới thú vị như 7 hỗ trợ Windows, Dynamic Disk và hỗ trợ đĩa GPT, trải dài một khối lượng trên nhiều đĩa và nhiều hơn nữa.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 11 Universal Restore là một add-on mô-đun tích hợp đầy đủ để phục hồi máy chủ hoặc máy trạm sang phần cứng khác hoặc đến một máy ảo, cung cấp các tùy chọn khôi phục thảm họa và di cư rất linh hoạt. Universal Restore mô-đun sẽ giúp bạn chuẩn bị cho ngay cả những sự kiện không lường trước nhất mà không đòi hỏi người quản trị để mua và duy trì máy móc phụ tùng giống hệt nhau. Quá trình bắt đầu khi Acronis Backup & Recovery 11 được dùng để tạo ra một hình ảnh vận chuyển mà disassociates dữ liệu từ phần cứng bên dưới máy cũ. Acronis Backup & Recovery 11 Universal Restore tải trong trình điều khiển của các phần cứng mới của để các hình ảnh từ các nền tảng phần cứng trước đó sẽ cho phép các máy tính để được hoàn hảo khôi phục vào một nền tảng phần cứng khác nhau, hoàn chỉnh với hệ thống điều hành, các ứng dụng, dữ liệu và tất cả các thiết lập trước đó. Recovery có thể được thực hiện với một hệ thống hiện có, với một hệ thống mới với phần cứng khác nhau, hoặc với một máy ảo, trong vài phút.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 11,5 tùy chọn pc cung cấp cho bạn khối cấp khả năng phần mềm pc giá cả phải chăng cho các máy trạm và máy chủ của bạn, giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng các cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn trong khi tiết kiệm chi phí và năng lực ngày càng tăng. Với Acronis pc, cắt giảm các yêu cầu lưu trữ dữ liệu lên đến 90% bằng cách loại bỏ các bản sao của cùng một tập tin hoặc khối trên một trong hai nguồn hoặc mục tiêu. Nếu dữ liệu đã tồn tại trên các nút lưu trữ, sau đó chỉ có một liên kết được tạo ra để kết hợp dữ liệu với các khách hàng sao lưu. Cả hai tập tin và đĩa sao lưu có thể được hưởng lợi từ pc, bao gồm khả năng tương thích với sự phục hồi trần kim loại và phục hồi để phần cứng khác nhau với Acronis Universal Restore. Acronis Backup & Recovery 11,5 Module pc được tích hợp đầy đủ với tất cả các phiên bản của Acronis Backup & Recovery 11,5 và được kích hoạt bởi các Node lưu trữ.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

sao lưu và phục hồi giải pháp máy ảo mạnh mẽ cho VMware vSphere

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Cung cấp sao lưu đại lý ít hơn và phục hồi cho tất cả các nền tảng ảo hóa lớn bao gồm vSphere / ESX, Hyper-V, XenServer, KVM và Parallels máy chủ
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Snap Deploy, có sẵn cho các máy chủ, máy trạm hoặc cả hai là một giải pháp triển khai toàn diện cho phép các tổ chức CNTT để triển khai hoặc khôi phục lại hình ảnh đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng công nghệ hình ảnh đĩa được trao giải thưởng của Acronis, Acronis Snap Deploy tạo ra một hình ảnh đĩa chính xác của các cấu hình tiêu chuẩn, bao gồm cả hệ điều hành, các file cấu hình và tất cả các ứng dụng. Sau đó nó sẽ triển khai hình ảnh đó vào nhiều hệ thống cùng một lúc, làm cho nó lý tưởng cho việc cài đặt trần kim loại nhanh chóng. Nó cũng có thể khôi phục lại phần cứng khác nhau sử dụng Acronis phổ Triển khai (yêu cầu mua riêng).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 23 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
Total load time (116.118.48.94) : 0.11192s