Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123

Alt-N Technologies

Alt-N Technologies

Alt-N Authorized Reseller

Danh sách các sản phẩm của Alt-N Technologies:

 

Outlook Connector for MDaemon mở ra các chức năng hợp tác phần mềm nhóm của Microsoft Outlook cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng cách sử dụng MDaemon như là máy chủ tin nhắn email. Với Outlook Connector for MDaemon bạn có thể giữ liên lạc với nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng và các nhà cung cấp bằng cách chia sẻ email của Outlook, lịch với miễn phí / lập lịch trình bận rộn, sổ địa chỉ, danh sách phân phối, nhiệm vụ, ghi chú và nhiều hơn nữa.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

SecurityPlus for MDaemon cung cấp các thế hệ tiếp theo của an ninh diệt virus và thư rác bảo vệ cho MDaemon Messaging Server bằng cách ngăn chặn virus trên tất cả các email đến và đi tại các máy chủ trước khi nó được thông qua vào máy tính khách hàng, cung cấp thời gian thực spam, công nghệ nhận diện mẫu tái diễn (RPD) ™, Zero-Hour ™ Virus Outbreak Protection, Inline quét virus Kaspersky AntiVirus Engine, khẩn cấp Cập nhật thông báo, và nhiều hơn nữa. Đây là giải pháp số một cho việc bảo vệ máy chủ mail MDaemon của bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Email Spam Firewall for Exchange and SMTP Servers

Đã được phát triển trải qua 10 năm thử nghiệm và chứng minh trong lĩnh vực email server chuyên nghiệp, Security Gateway chống spam dựa trên tường lửa cho Exchange/SMTP Server cung cấp bảo mật mail với một hệ thống lọc mail rác đầy mạnh mẽ, tương tự như Microsoft Exchange hay SMTP Firewall. Nó cũng cung cấp việc bảo vệ chống virus, phần mềm gián điệm hay các phần mềm độc hại khác mà luôn đe dọa đến liên kết email cho công việc của bạn

Nó cho phép phân tích các tính năng sử dụng đơn giản và báo cáo lượng ra vào email của hệ thống Microsoft Exchange Server hay SMTP email server.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Mail server tương tự, điểm qua có thể kể đến Microsoft Exchange, Domino Lotus Note, Postfix, zimbra….. Nếu như Exchange ngày một trở nên cồng kềnh về mặt hệ thống theo thời gian, Lotus thì chi phí khá cao, Postfix hay zimbra tương đối khó quản trị với những bạn không thông thuộc mã nguồn mở, thì Mdaemon có vẻ như dung hòa được tất cả mọi thứ.

Nay đã nâng cấp đến bản 16.0.2
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 4 Sản phẩm
Total load time (112.78.1.206) : 0.1575s